Tìm kiếm

Amazon Kindle

Amazon Kindle

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Amazon Kindle

Tên ứng dụng

Amazon Kindle

Tên gói

amazon-kindle

Nhà phát triển

Amazon Mobile LLC

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Amazon Kindle là cầu nối tiện lợi, đưa hàng triệu cuốn sách đến tay người dùng mọi nơi. Dành cho những tâm hồn yêu sách, ứng dụng này không chỉ làm hài lòng độc giả sách, mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai thích đọc báo và cập nhật tin tức mỗi ngày.

Amazon Kindle – Ứng dụng đọc sách điện tử, đa chức năng

Ứng dụng Amazon Kindle trên Android và IOS không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc sách tuyệt vời mà còn mở ra thế giới của hơn 750.000 cuốn sách trong Kindle Store, bao gồm cả những tác phẩm mới và phổ biến nhất.

Với tính năng Whispersync, trải nghiệm đọc sách của bạn trên mọi thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tự tin đọc, đánh dấu, ghi chú và làm nổi bật trên mọi nền tảng, từ Windows Phone đến Kindle, với sự đồng bộ tự động. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, Amazon Kindle truly là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người yêu sách.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Amazon Kindle

Khám phá thế giới của sách với ứng dụng Kindle trên Android và IOS! Trải nghiệm đọc sách trở nên thuận tiện và đa dạng với hàng ngàn cuốn sách điện tử miễn phí như Pride & Prejudice (Kiêu hãnh và định kiến) hay The Adventures of Sherlock Holmes (Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes).

Bên cạnh đó, bạn có thể mua những cuốn sách mới nhất và thú vị một cách dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ từ điển tích hợp sẵn, giúp bạn tra cứu từ ngay khi đang đọc. Chạm và giữ từ để xem định nghĩa hoặc sử dụng đường link tới Google và Wikipedia để tìm kiếm thông tin thêm.

Với khả năng đồng bộ sách điện tử, bạn có thể đọc cùng một cuốn sách trên nhiều thiết bị và tự động đồng bộ nơi bạn đã dừng, cho phép bạn tiếp tục trải nghiệm đọc ở bất kỳ đâu. Thử trước khi mua với tùy chọn đọc miễn phí chương đầu tiên, và tùy biến khả năng đọc với việc lựa chọn kích thước font, độ sáng màn hình, màu nền, hoặc hướng đọc (portrait hoặc landscape).

Thêm vào đó, bạn có thể mượn ebook từ thư viện lân cận, được gửi không dây tới ứng dụng Kindle của bạn. Khám phá ngay và biến thời gian đọc sách trở nên thú vị hơn với Kindle!

Thưởng thức việc đọc sách mọi lúc, mọi nơi với iPhone hoặc iPod Touch bằng cách tải xuống ứng dụng Amazon Kindle cho Android và iOS. Bạn có thể bắt đầu đọc ngay tại thời điểm và nơi bạn muốn, mà không cần sở hữu thiết bị Amazon Kindle.

Công nghệ Whispersync sẽ tự động đồng bộ sách của bạn giữa nhiều ứng dụng. Bạn có thể bắt đầu đọc trên một thiết bị và tiếp tục từ trang tiếp theo trên một thiết bị khác, ngay cả khi chúng cài đặt ứng dụng Amazon Kindle. Người dùng không chỉ có thể đọc trên thiết bị mobile, mà còn có thể đồng bộ sách với các thiết bị Amazon Kindle khác nếu có.

Gửi tài liệu PDF và văn bản qua thư điện tử dễ dàng với chức năng Send-to-Amazon Kindle mới. Những tệp tin này sẽ được chuyển đến iPhone hoặc iPad cá nhân của bạn và tự động lưu vào dịch vụ đám mây Amazon Cloud. Bạn cũng có thể đọc tài liệu PDF từ ứng dụng thư điện tử, trình duyệt Safari hoặc chuyển từ iTunes của Iphone hoặc Google Chrome trên thiết bị Android, mang đến trải nghiệm đọc sách linh hoạt và thuận tiện.

Amazon Kindle

Amazon Kindle

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]