Tìm kiếm

Tải thêm

Game nhập vai, hay còn gọi là RPG (Role-Playing Game), là thể loại game đưa người chơi vào một thế giới ảo đầy phong phú và hấp dẫn. Trong đó, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhân vật và tiến hành khám phá, chiến đấu, và tương tác với các yếu tố, con người trong thế giới game. Điểm đặc biệt của thể loại này là khả năng lựa chọn và quyết định của người chơi có ảnh hưởng lớn đến câu chuyện và phát triển nhân vật của họ về sau.

Trò chơi nhập vai thường nổi tiếng với cốt truyện sâu sắc, và thế giới mở rộng đa dạng. Người chơi có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ đại, hiện đại hoặc tương lai. Hoàn thành mọi nhiệm vụ, thu thập trang bị, và phát triển nhân vật theo hướng họ mong muốn.

Game nhập vai có rất nhiều thể loại, từ RPG truyền thống với góc nhìn thứ 3, đến game nhập vai hành động với góc nhìn thứ nhất, hoặc thậm chí game nhập vai trực tuyến (MMORPG) cho phép hàng ngàn người chơi kết nối và giao tiếp trong thế giới ảo chung. Thể loại game này đã tạo ra những trải nghiệm đầy sáng tạo, cho phép người chơi khám phá và sáng tạo trong những thế giới ảo khác nhau.