Tìm kiếm

Gallery

Gallery

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Gallery

Tên ứng dụng

Gallery

Tên gói

gallery

Nhà phát triển

Google LLC

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Gallery mang đến cho bạn trải nghiệm xem ảnh và video một cách nhanh chóng và thú vị. Giao diện trực quan và trẻ trung của ứng dụng được thừa hưởng từ điện thoại thông minh Android và IOS, được ưa chuộng trên toàn cầu. Đặc biệt, tính năng bảo mật cao của Gallery đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hình ảnh và video của bạn.

Gallery – Lưu cả thế giới ảnh về điện thoại của bạn

Khám phá thế giới hình ảnh và video của bạn một cách nhanh chóng và thú vị thông qua ứng dụng Gallery sẵn có trên điện thoại của bạn. Đồng thời, tính năng bảo mật cao sẽ giữ cho các file của bạn an toàn và riêng tư. Không chỉ dừng lại ở đó, với khả năng đồng bộ đám mây và đăng nhập tài khoản Samsung trên các thiết bị khác, bạn có thể thoải mái xem hình ảnh và video ở bất cứ đâu.

Nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới, đừng quên cập nhật ứng dụng thường xuyên. Hãy tải ngay Gallery cho Android và IOS để khám phá thế giới đa dạng của hình ảnh và video, mọi lúc, mọi nơi!

Những tính năng vô cùng thú vị trên Gallery

Ứng dụng Gallery tự động tạo ra các album độc đáo, sắp xếp ảnh của bạn theo ứng dụng bạn đã sử dụng để chụp hoặc theo định dạng của chúng. Việc tìm kiếm hình ảnh cũng trở nên dễ dàng với việc sử dụng nhãn hoặc thông qua nơi chúng được chụp.

Tương tự như các ứng dụng như Gallery Go, OnePlus Gallery, hay Focus, Gallery cho Android và IOS cung cấp một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh sắc thái màu sắc hoặc cân bằng tông màu trắng, và sử dụng nhiều công cụ khác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cắt hình ảnh và chia sẻ trực tiếp với trợ lý ảo Bixby Vision.

Nhờ vậy, Ứng dụng Gallery cho Android và IOS là một ứng dụng thư viện ảnh cá nhân tuyệt vời cho các thiết bị Samsung, tích hợp đầy đủ các tính năng mà người dùng mong đợi. Tính tương thích chính xác trên điện thoại thông minh Samsung cũng là điểm mạnh của ứng dụng này.

Gallery

Gallery

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]