Tìm kiếm

Home Workout – Thể dục mỗi ngày

Home Workout – Thể dục mỗi ngày

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Home Workout – Thể dục mỗi ngày

Tên ứng dụng

Home Workout – Thể dục mỗi ngày

Tên gói

home-workout-the-duc-moi-ngay

Nhà phát triển

Leap Fitness Group

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Ứng dụng Home Workouts mang đến cho bạn những bài tập luyện hàng ngày dành cho tất cả các nhóm cơ chính của cơ thể. Chỉ cần dành vài phút mỗi ngày, bạn có thể tăng cường cơ bắp và rèn luyện sức khỏe tại nhà mà không cần đến phòng tập gym. Với Home Workouts, không yêu cầu thiết bị hoặc huấn luyện viên, tất cả các bài tập đều có thể thực hiện thuận tiện ngay tại gia.        home workout

 

Giới thiệu Home Workout – Ứng dụng giúp giảm cân, tăng cơ tại nhà

Tập luyện thể dục, gym trên Home Workout được rất nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng tại nhà. Người dùng không chỉ được cung cấp các bài tập cho cơ bụng, ngực, chân, tay và vòng ba, mà còn bao gồm luyện tập toàn thân. Tất cả các bài tập được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, và đặc biệt, không yêu cầu sử dụng thiết bị tập luyện nào khác. Dành chỉ vài phút mỗi ngày, ứng dụng sẽ giúp bạn phát triển cơ bắp săn chắc, đặc biệt là cơ bụng sáu múi, mà không cần phải đến phòng tập thể hình.

Các động tác khởi động và dãn cơ được thiết kế khoa học để đảm bảo người dùng có thể tập luyện một cách hiệu quả. Với hình ảnh động và video hướng dẫn cho mỗi bài tập, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Bằng việc kiên trì tập luyện tại nhà với Home Workout trên Android, bạn sẽ chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong cơ thể chỉ sau vài tuần ngắn ngủi

Những tính năng vô cùng thú vị trên Home Workout

Tư vấn tập gym không thua kém PT chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập thể dục và chưa tìm thấy app nào đáp ứng đúng nhu cầu của bạn, hãy thử ngay Home Workout! Ứng dụng này sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ tập luyện tăng cơ bắp hiệu quả, với tất cả các bài tập được chế độ bởi các chuyên gia hàng đầu.

Đốt cháy mỡ qua các bài tập HII

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập tại nhà hiệu quả, đặc biệt là cho nam giới, thì Home Workout là sự lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này cung cấp các bài tập thể dục phù hợp nhất để bạn có thể tập luyện tại nhà, giúp bạn đạt được cơ bụng sáu múi chỉ sau một thời gian ngắn.

Home Workout không chỉ tập trung vào việc tăng cường cơ bắp mà còn cung cấp các bài tập đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn có được một thân hình đẹp và săn chắc hơn. Bạn có thể đốt cháy calo thông qua các bài tập giảm béo và kết hợp chúng với tập luyện HIIT để đạt được kết quả tốt nhất. Đây chính là cứu tính dành cho các người dùng bị béo phì, thừa cân hay chị em phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn!

Quản lý kế hoạch tập luyện, theo dõi hiệu quả luyện tập

Mỗi bài tập trong Home Workout đều được thiết kế bởi những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, mang đến cho bạn trải nghiệm giống như có một huấn luyện viên cá nhân riêng tư. Họ sẽ hướng dẫn bạn qua từng động tác cụ thể và chi tiết, giúp bạn thực hiện đúng và hiệu quả nhất.

Người dùng có thể đưa những yêu cầu trong bài tập và hệ thông được sự giúp đỡ của các chuyên gia thể hình đưa lịch trình tập luyện phù hợp cho người dùng, đồng thời đánh giá chất lượng tập luyện mỗi ngà

Các tính năng hữu ích khác

  • Tạo thói quen tập các bài khởi động và dãn cơ mỗi ngày.
  • Ghi lại tiến trình luyện tập một cách tự động.
  • Biểu đồ theo dõi cân nặng của bạn.
  • Tùy chỉnh nhắc nhở bạn tập luyện.
  • Các video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết và trực quan.
  • Luyện tập giảm cân cùng một huấn luyện viên cá nhân.
  • Chia sẻ quá trình luyện tập với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Tải ngay Home Workout và bắt đầu tập luyện cá nhân ngay tại cùng với chiếc smartphone của mình!

 

Home Workout – Thể dục mỗi ngày

Home Workout – Thể dục mỗi ngày

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]