Tìm kiếm

SketchBook

SketchBook

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SketchBook

Tên ứng dụng

SketchBook

Tên gói

sketchbook

Nhà phát triển

Sketchbook

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Đưa toàn bộ màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trở thành một bảng vẽ sáng tạo với ứng dụng Autodesk SketchBook, có sẵn trên cả Android và iOS. Đây không chỉ là một ứng dụng, mà là một công cụ đặc biệt được tạo ra để khám phá và phát triển tài năng nghệ thuật của bạn.

SketchBook – Tạo những bức tranh sống động trên điện thoại

Autodesk SketchBook không chỉ là một ứng dụng thiết kế và vẽ chuyên nghiệp trên thiết bị di động, mà còn mang lại trải nghiệm vẽ vô cùng mạnh mẽ, ngang ngửa với việc sử dụng trên máy tính. Các cọ sơn trong ứng dụng này được tối ưu hóa để đem đến độ chính xác và sức mạnh tuyệt vời, từ bút chì nước cho đến những cọ vẽ tinh tế, tất cả được gói gọn trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tính năng chụp lại cho phép bạn bắt gọn mọi khía cạnh của sự sáng tạo, từ những nét vẽ tự do đến những ý tưởng độc đáo, và điều đó có thể xảy ra mọi nơi bạn muốn. SketchBook hiện đang cung cấp ba cấp độ thành viên để bạn lựa chọn, giúp bạn chọn gói thành viên phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Trở thành thành viên của SketchBook không chỉ mang lại cho bạn trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời mà còn mở khóa các tính năng cao cấp tự động trên nền tảng

Những tính năng vô cùng thú vị trên SketchBook

Quy trình vẽ đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng trên Autodesk SketchBook. Với 16 cọ sơn trong Brush Library và khả năng sử dụng 3 layer, bạn có thể dễ dàng sáng tạo và tạo ra những tác phẩm động lực. Tính năng đối xứng (Symmetry) cung cấp sự hỗ trợ hiệu quả với cả chiều ngang và chiều dọc, giúp bạn tạo ra những hình ảnh đối xứng một cách dễ dàng mà không cần nhiều công sức.

Chuyển đổi nhanh chóng, thước đo và công cụ Ellipse là những trợ thủ đắc lực, giúp bạn tạo ra những đường nét chính xác và mạch lạc. Autodesk SketchBook có hai phiên bản là Free và Pro, trong đó bản Pro nâng cao trình độ sáng tạo của bạn với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và một thư viện Brush Library đa dạng với nhiều cọ sơn hơn.

Với Autodesk SketchBook, việc vẽ trên thiết bị di động sẽ trở nên tự nhiên như khi bạn sáng tạo trên giấy.

 

SketchBook

SketchBook

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]