Tìm kiếm

Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tên ứng dụng

Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tên gói

snapdrop-ung-dung-chia-se-du-lieu-truc-tuyen

Nhà phát triển

Didla

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin ứng dụng Snapdrop

Snapdrop là một công cụ chia sẻ tệp trực tuyến miễn phí và mã nguồn mở hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp giữa các thiết bị mà không cần sử dụng cáp hoặc USB.

Snapdrop về cơ bản là một bản sao dựa trên web của AirDrop của Apple. Nó sử dụng kết nối P2P để hỗ trợ truyền tệp giữa các thiết bị, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với hầu hết mọi thiết bị bất kể hệ điều hành mà nó đang chạy. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải đăng ký dịch vụ để sử dụng.

Nói về các khía cạnh riêng tư và bảo mật, Snapdrop sử dụng WebRTC , điều này bắt buộc phải mã hóa và do đó tất cả các tệp của bạn đều được mã hóa trong quá trình truyền. Ngoài ra, dịch vụ này còn tuyên bố rằng họ không bao giờ lưu trữ các tập tin của người dùng vì thậm chí không sử dụng cơ sở dữ liệu.

Snapdrop 

Các tính năng chính

 • Gửi tin nhắn: Đúng như tên gọi, tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn đến một thiết bị khác trên Snapdrop. Nó có thể hữu ích khi nhiều người dùng trên mạng của bạn đang truy cập Snapdrop và bạn muốn xác định đúng người trước khi chia sẻ tệp với họ.
 • Miễn phí và mã nguồn mở: Snapdrop hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng và mã nguồn của nó được cung cấp trên GitHub để ai cũng có thể kiểm tra và đóng góp.
 • Đa nền tảng: Hoạt động trên nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp với bất kỳ ai, bất kể họ sử dụng thiết bị gì.
 • Dễ sử dụng: Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập trang ứng dụng hoặc web Snapdrop trên hai thiết bị và kéo thả tệp bạn muốn chia sẻ vào giao diện.
 • Nhanh chóng: Snapdrop sử dụng công nghệ WebRTC để truyền tệp trực tiếp giữa các thiết bị, giúp bạn chia sẻ tệp nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảo mật: Snapdrop không lưu trữ bất kỳ tệp nào trên máy chủ của nó. Tất cả các tệp được truyền tải trực tiếp giữa các thiết bị của bạn thông qua kết nối được mã hóa.
 • Không giới hạn dung lượng : Snapdrop dựa vào máy chủ đám mây để truyền dữ liệu giữa các thiết bị, do đó không giới hạn kích thước tệp bạn có thể truyền.

Một số hạn chế của Snapdrop

 • Dịch vụ đôi khi hết thời gian chờ : Dịch vụ có thể không nhất quán, phải tạm dừng một thời gian. Nhưng sau khi thiết lập lại kết nối, quá trình truyền tải diễn ra nhanh chóng.
 • Chỉ hoạt động với kết nối internet : Snapdrop không thể hoạt động nếu không có kết nối internet. Ngoài ra, nếu internet không ổn định hoặc chậm, bạn sẽ gặp phải tình trạng chậm trễ.
 • Tính năng hạn chế : Ứng dụng không có các tính năng bổ sung mà bạn có thể tìm thấy ở các ứng dụng truyền file khác. Chẳng hạn, nó không có chức năng lịch sử, nghĩa là nếu mạng chậm, quá trình truyền không thành công và không thể tiếp tục, vì vậy bạn cần phải bắt đầu lại.
 • Hỗ trợ WiFi hạn chế : Vì Snapdrop là p2p, bạn không thể truyền tệp sang thiết bị không được kết nối với cùng một mạng.

Hướng dẫn sử dụng Snapdrop để truyền tệp giữa các thiết bị

Yêu cầu sử dụng duy nhất của Snapdrop là sử dụng trình duyệt dựa trên WebRTC. Và vì hầu hết tất cả các trình duyệt web chính hiện nay: Chrome, Brave, Edge, Firefox… đều sử dụng WebRTC nên bạn có quyền chọn bất kỳ trình duyệt nào trong số này. Bây giờ, để chuyển tập tin từ máy tính của bạn sang Android/iPhone, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://snapdrop.net/ trên trình duyệt web

Bước 2: Mở ứng dụng snapdrop trên điện thoại và chọn địa chỉ tương ứng trên trình duyệt. Nhấn continue

 

Bước 3: Nếu kết nối thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị tên thiết bị trên PC

Bước 4: Trên trình duyệt web, nhấn vào thiết bị muốn truyền tập, chọn tệp muốn gửi và bắt đầu truyền tệp 

 

Tương tự giống như chuyển các tập tin từ máy tínhsang Android/iOS, việc làm ngược lại cũng khá đơn giản.

Ngoài ra, Snapdrop còn có tính năng gửi tin nhắn. Để thực hiện, bạn nhấn giữ vào thiết bị muốn gửi tin, nhập tin nhắn và gửi. 

 

Snapdrop là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ tệp nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị. Nó miễn phí, mã nguồn mở và hoạt động trên nhiều nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để chia sẻ tệp với bạn bè và đồng nghiệp của mình, thì Snapdrop là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ứng dụng ngay!!!

Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Snapdrop – Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]