Tìm kiếm

StarMaker Lite: Hát Karaoke

StarMaker Lite: Hát Karaoke

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về StarMaker Lite: Hát Karaoke

Tên ứng dụng

StarMaker Lite: Hát Karaoke

Tên gói

starmaker-lite-hat-karaoke

Nhà phát triển

SKYWORK AI PTE.LTD.

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

StarMaker Lite không chỉ là một ứng dụng hát karaoke thông thường trên Android và IOS, mà còn là nền tảng ghi âm bài hát và chia sẻ âm nhạc hàng đầu ngày nay. Điều đặc biệt là, khi sử dụng StarMaker Lite, bạn sẽ mở ra không gian khám phá đầy ấn tượng với hàng loạt bản cover do cộng đồng người yêu âm nhạc trên khắp thế giới tạo ra.

StarMaker Lite – Hát hò thả ga, không cần đi xa

StarMaker Lite không chỉ là một ứng dụng hát karaoke phổ biến mà còn là một cộng đồng âm nhạc sôi động với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu. Bằng cách cài đặt StarMaker trên thiết bị di động của bạn, bạn sẽ trải nghiệm không khí hát karaoke miễn phí và kết nối với những người có cùng đam mê âm nhạc.

Cho dù bạn là người hâm mộ của thể loại Pop, Hip Hop, R&B hay nhạc dân ca, StarMaker Lite mang đến cho bạn lựa chọn từ hàng triệu ca khúc. Hát trên nền nhạc chất lượng với lời bài, chỉnh sửa bản thu âm với nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc video khác nhau, rồi chia sẻ tác phẩm của bạn nhanh chóng trên các mạng xã hội như WhatsApp, Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, và nhiều nền tảng khác.

StarMaker Lite cho phép bạn thực hiện các bản hát song ca với các nghệ sĩ nổi tiếng hoặc cùng với nhóm bạn. Điều thú vị hơn, bạn còn có thể tổ chức Livestream để nhận được sự thích thú và hỗ trợ từ cộng đồng, khiến bạn trở thành một ngôi sao thực sự trong thế giới âm nhạc!

Những tính năng vô cùng thú vị trên StarMaker Lite

Hát theo những bản hit mới và yêu thích từ hàng triệu bài hát trên khắp thế giới với StarMaker Lite. Ghi lại bản thu âm karaoke của bạn và thêm nhiều hiệu ứng giọng nói khác nhau như Distant, Warm, Vinyl, Party, Fascinating,… để tạo ra sự độc đáo cho tác phẩm của mình. StarMaker Lite không chỉ dừng lại ở đó, mà còn cung cấp tính năng chỉnh sửa video nhạc selfie với các bộ lọc đẹp mắt như Vintage, Paris, Hoàng hôn, Thành thị, Mùa xuân,… để bản thu của bạn trở nên sống động hơn.

Với tính năng chỉnh cao độ, StarMaker sẽ khiến giọng hát của bạn trở nên mạnh mẽ và chuyên nghiệp như một ca sĩ hàng đầu. Sử dụng tính năng Hook để thể hiện phần hay nhất của bài hát bạn yêu thích. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình lên các nền tảng xã hội như Whatsapp, Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, và nhiều nơi khác.

Ngoài ra, StarMaker cho phép bạn tham gia vào các bản hát song ca với các nghệ sĩ hàng đầu và tổ chức Livestream để thu hút lượt thích và fan hâm mộ như một siêu sao. Đây là ứng dụng hát karaoke đầu tiên trên cửa hàng App Store tích hợp kỹ thuật Auto-Tune chuyên nghiệp, giúp người dùng hát, ghi âm và thể hiện khả năng ca nhạc của mình với hàng ngàn bản hit mới nhất. Thuê bao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm toàn diện với toàn bộ các bài hát mới và hấp dẫn được cập nhật mỗi tuần. Hãy kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ những bản hit đang hot từ những nghệ sĩ hàng đầu. Bạn cũng có thể chọn tên sân khấu, tạo hồ sơ cá nhân và theo dõi số lượng bình chọn cho mỗi bản thu âm tại trang chủ của StarMaker Studios

StarMaker Lite: Hát Karaoke

StarMaker Lite: Hát Karaoke

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]