Tìm kiếm

Steam – Thế giới game giải trí bất tận

Steam – Thế giới game giải trí bất tận

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Steam – Thế giới game giải trí bất tận

Tên ứng dụng

Steam – Thế giới game giải trí bất tận

Tên gói

steam-the-gioi-game-giai-tri-bat-tan

Nhà phát triển

Valve Corporation

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Steam là một trang giải trí trực tuyến dành cho cộng đồng game thủ, không chỉ là nơi kết nối với thế giới game thông qua bản demo, chơi thử miễn phí, và việc mua game, mà còn là nguồn thông tin đa dạng xoay quanh những tựa game hấp dẫn nhất trên khắp thế giới.

Steam

Giới thiệu về ứng dụng siêu giải trí, vũ trụ game Steam 

Steam là cửa hàng số trực tuyến được phát triển bởi Valve Corporation, không chỉ là nơi phân phối và quản lý bản quyền kỹ thuật số của trò chơi điện tử nhiều người chơi, mà còn là một nền tảng giao tiếp xã hội và cộng đồng game thủ trên Internet. Steam mang đến cho người dùng khả năng cài đặt và tự động cập nhật trò chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời cung cấp tính năng trò chuyện trong lúc chơi game.

Những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn trên Steam

Kho game giải trí khổng lồ, cung cấp những bản cập nhất mới nhất của từng tựa game

Trải nghiệm những tựa game trên Steam có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn mua và chơi các trò chơi điện tử trên cả Mobile lẫn PC. Thay vì phải ra cửa hàng game hoặc đặt mua đĩa trên Internet đối với các tựa game PC và download các bản game lậu, game crack trên Mobile, ngày nay bạn có thể đơn giản chỉ cần đăng nhập vào Steam, mua những tựa game mà bạn mong muốn và tận hưởng ngay sau khi tải về.

Steam không chỉ là nơi cung cấp những tựa game mới và hot nhất, mà còn giới thiệu người chơi Việt Nam với sự tiện lợi của việc trải nghiệm trò chơi bản quyền. Đồng thời, Steam nhanh chóng cung cấp bản demo và trailer của các tựa game sắp ra mắt, giúp người chơi dễ dàng theo dõi và đánh giá trước sự hấp dẫn của những tựa game sắp xuất hiện.

Xây dựng cộng đồng chơi game đông đảo và chất lượng cho từng tựa game

Người dùng Việt Nam có lẽ đều biết đến Garena khi nói đến việc đăng nhập, trò chuyện, và chơi Dota. Tuy nhiên, Steam cũng mang đến nhiều điểm tương đồng với Garena, nhưng với một cộng đồng lớn hơn nhiều, với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều thú vị là Steam không chỉ là nơi bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè, mà còn mang đến một trải nghiệm đa dạng với hàng ngàn trò chơi được đánh giá và giới thiệu thường xuyên thông qua hệ thống Greenlight.

Khác với Gà Rán, Steam tập trung vào việc xây dựng cộng đồng chơi game bền vững khi tạo cơ hội cho cộng đồng đánh giá và quyết định việc phát hành trò chơi. Người dùng Steam có thể bình chọn cho những tựa game mà họ muốn thấy trên nền tảng này. Đồng thời, họ có khả năng truy cập trang thông tin của từng trò chơi để đưa ra phản hồi và nhận xét.

Đối với người chơi sử dụng Steam, các lợi ích là rất nhiều, bao gồm cả việc tự động nhận cập nhật cho tất cả các trò chơi đã cài đặt. Thêm vào đó, thông tin mới nhất về các trò chơi cũng được cập nhật và sắp xếp một cách thuận lợi để truy cập dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột hay click trên điện thoại.

Cung cấp thông tin những bản cập nhật và thay đổi của từng trò chơi

Bên cạnh việc cập nhật tin tức và thông báo về các bản cập nhật mới, hệ thống của Steam sẽ cung cấp chi tiết những thay đổi về meta game tại các phiên bản này; người dùng có thể nắm rõ chi tiết mà không cần phải tìm kiếm những bài review từ người chơi khác vì các review đó hoàn toàn là ý kiến chủ quản của người dùng. Người dùng cũng sẽ được thông báo về những sản phẩm mà họ đã thêm vào danh sách mong muốn. Điều này giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình giảm giá nào, có cơ hội sở hữu những tựa game ưa thích với mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn.

Tải ngay kho game siêu giải trí Steam và mua những tựa game yêu thích của bạn để tận hưởng những phút giây giải trí bất tận trên điện thoại của bạn!

Steam – Thế giới game giải trí bất tận

Steam – Thế giới game giải trí bất tận

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]