Tìm kiếm

Mách bạn 2 cách chuyển vùng trên Apple

Bạn là một game thủ mobile cực kỳ yêu thích những tựa game nước ngoài; bạn muốn tải Efootball 2024, Blade & Soul Revelution… thế nhưng những tựa game này lại không có máy chủ tại thị trường Việt Nam khiến cho nhiều game thủ đang loay hoay không biết làm cách nào để có thể trải nghiệm những tựa game hấp dẫn đó.Đừng lo lắng, hãy BXH Trò chơi sẽ mách cho 2 cách chuyển vùng trên Apple chỉ trong 1 phút, để tận hưởng những tựa game yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của việc chuyển vùng trên Apple dành cho game thủ

Việc chuyển vùng trên Apple mang đến những lợi ích lớn đối với game thủ. Đầu tiên, nó mở ra cánh cửa đến một thế giới đa dạng với nhiều nội dung game, tính năng, và ưu đãi độc đáo, mỗi khu vực lại có những trải nghiệm riêng. Bạn có thể truy cập vào những ứng dụng, trò chơi hoặc tính năng độc quyền chỉ có sẵn ở một số địa điểm cụ thể.

Ngoài ra, việc chuyển vùng cũng mang đến cơ hội mua hàng và nhận ưu đãi đặc biệt. Đôi khi, một số khu vực có giá cả hoặc chính sách ưu đãi tốt hơn, giúp game thủ tiết kiệm chi phí khi mua vật phẩm trong game.

Tải Efootball 2024 dựa trên cách chuyển vùng Apple.

Game thủ không thể tải Efootball 2024 tại thị trường Việt Nam nếu như không chuyển vùng Apple sang nước khác

Hơn nữa, việc trải nghiệm sự kiện, tính năng địa phương là điều không thể bỏ qua. Mỗi khu vực thường có những sự kiện, tính năng đặc biệt chỉ dành cho người chơi tại địa phương đó, tạo nên trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Tuy nhiên, khi chuyển vùng cũng có thể có những ảnh hưởng đến một số thông tin trong tài khoản App Store như ngôn ngữ, giá cả hoặc tính năng cụ thể của ứng dụng và trò chơi.

Hướng dẫn cách chuyển vùng trên Apple quốc tế trên điện thoại Iphone và Ipad

Người dùng có thể chuyển vùng trên Apple qua ID nước ngoài theo nhiều cách khác nhau. Sau đây BXH Trò chơi xin hướng dẫn các bạn 2 cách chuyển vùng trên Apple quốc tế một cách chi tiết nhất:

Chuyển vùng trên Apple quốc tế trực tiếp ngay trên ứng dụng App Store

Cách chuyển vùng App Store sang quốc tế thực hiện ngay trên App Store cho iPhone, iPad là như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở lên kho ứng dụng App Store sẵn có trên máy.

Bước 1 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn vào nút có hình đại diện của tài khoản đặt tại phía trên bên phải.

Bước 2 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 3: Sau đó, chọn vào tên tài khoản Apple ID của bạn.

Bước 3 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 4: Nhấn mục Chọn Quốc gia/Vùng.

Bước 4 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 5: Bấm vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Bước 5 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 6: Lựa chọn Vùng hoặc Quốc gia mà bạn muốn chuyển App Store sang. Trong hướng dẫn này mình lựa chọn Hoa Kỳ (Mỹ).

Bước 6 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 7: Kế tiếp, mọi người bấm Đồng ý.

Bước 7 chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Sau đó, hệ thống trên iPhone sẽ chuyển qua một giao diện với bảng thông tin cá nhân. Mọi người không cần điền gì vào đây mà có thể bỏ qua.

Hoàn tất cách chuyển vùng trên Apple bằng ứng dụng App Store

Bước 8: Sau đó, chúng ta bấm nút Home 2 lần (đối với máy từ iPhone 8 Plus trở xuống) hoặc vuốt từ cạnh bên dưới lên rồi tạm dừng tại giữa của màn hình (đối với máy từ iPhone X trở lên) > Vuốt app đó lên để tắt nó đi hoàn toàn.

Chuyển vùng Apple trên ứng dụng Cài Đặt

Tạo vùng quốc tế trên App Store có thể thực hiện dễ dàng bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài Đặt

Bước 1 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 2: Chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Phương tiện & mục mua > Nhấn chọn Xem tài khoản.

Bước 3 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 4: Bạn chọn vào mục Quốc gia/Vùng > Chọn Thay đổi Quốc gia và Vùng.

Bước 4 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 5: Chọn vùng Apple chuyển sang Hoa Kỳ

Bước 5 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 6: Kế tiếp, mọi người bấm Đồng ý.

Bước 6 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Sau đó, hệ thống trên iPhone sẽ chuyển qua một giao diện với bảng thông tin cá nhân. Mọi người không cần điền gì vào đây mà có thể bỏ qua.

Bước 7 cách chuyển vùng trên Apple trong Cài Đặt

Bước 7: Sau đó, chúng ta bấm nút Home 2 lần (đối với máy từ iPhone 8 Plus trở xuống) hoặc vuốt từ cạnh bên dưới lên rồi tạm dừng tại giữa của màn hình (đối với máy từ iPhone X trở lên) > Vuốt app đó lên để tắt nó đi hoàn toàn.

Việc chuyển vùng trên Apple có gây tổn hại đến máy của bạn hay không?

Có rất nhiều trò chơi thú vị trên kho ứng dụng App Store,chẳng hạn như Teamfight Tactics, Blade&Soul Revulation, hoặc các game nước ngoài, chỉ hỗ trợ người dùng tải và trải nghiệm ở một số khu vực nhất định. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng tài khoản Apple ID chỉ ở Việt Nam, bạn sẽ không thể tải xuống và trải nghiệm những ứng dụng này. Chính vì vậy, các cách chuyển vùng trên Apple trở thành một giải pháp hiệu quả để vượt qua hạn chế này.

Mặc dù khi sử dụng các cách chuyển vùng trên Apple sang Singapore hoặc Mỹ, bạn có thể thấy tốc độ hoạt động của iPhone được cải thiện. Nhưng đừng quên rằng việc thay đổi vùng App Store này cũng đồng nghĩa với việc thay đổi ngôn ngữ và cài đặt vùng miền trên thiết bị.

Các cách chuyển vùng trên Apple không ảnh hưởng đến trải nghiệm hoặc chức năng của thiết bị mình. Tất cả vẫn hoạt động như bình thường, không mất đi bất kỳ tính năng nào. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tải và trải nghiệm những tựa game không có sẵn ở Việt Nam từ App Store một cách thông thường.

Hy vọng hướng dẫn về cách chuyển vùng trên Apple để truy cập kho ứng dụng quốc tế đã hữu ích cho bạn. Với 2 cách chuyển vùng trên Apple đã được hướng dẫn ở trên, Chúc bạn có thể tải và trải nghiệm những tựa game yêu thích của bản thân về điện thoại Iphone!

Hãy tiếp tục theo dõi BXH Trò Chơi để cập nhật những thông tin mới nhất và những mẹo hay hữu ích cho cộng đồng game thủ. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi!