Tìm kiếm

Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile MỚI NHẤT tháng 6/2024

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile là tựa game lấy bối cảnh từ bộ manga / anime đình đám của Nhật Bản – One Piece, nơi nhân vật chính Luffy và băng mũ rơm của anh tìm cách chinh phục tân thế giới để trở thành vua hải tặc. Trong hành trình rong ruổi trên đại dương bao la không thể thiếu sự đồng hành của các Code Đại chiến Tân Thế Giới do nhà phát hành OP Studios dành tặng cho các game thủ. Với Bộ code mới nhất và hot nhất 06/2024 hãy cùng Luffy và đồng bọn chinh phục sóng dữ để trở thành vị vua của biển cả nhé!

code đại chiến tân thế giới

Nhập ngay bộ code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất và giá trị nhất

Dưới đây là danh sách đầy đủ các mã giftcode mới nhất và vẫn đang có hiệu lực cho tựa game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile. Các giftcode này được cung cấp bởi nhà phát hành OP Studios thông qua các sự kiện và minigame và được BXH Trò chơi tổng hợp lại:

 • LUFFY666 – 500 kim cương và 2 thẻ Bền bỉ
 • ROBIN777 – 2 Thẻ Chiêu Mộ và 1 Đá cường hóa
 • ZORO888 – 1000 Kim cương và 2 Đá cường hóa
 • RAMAT1THANG – 5 Đá cường hóa và 500 Beli
 • NAMI999 – Tướng SSR ngẫu nhiên và 5 Đá cường hóa
 • LUFFY888 – Tướng SSR ngẫu nhiên
 • Rcxwci7N – 10 Đá Cường Hóa và 3 Thẻ Bền Bỉ
 • bcgdRfaP – 2000 Kim cương và 5 Thẻ Chiêu Mộ
 • ScVaMstH – 500 Beli và 500 Kim cương
 • ceiXTput – 3 Đá cường hóa và 1500 Vàng
 • Vip6666 – 4000 Beli và 1 thẻ Chiêu Mộ

Hướng dẫn nhập code Đại Chiến Tân Thế Giới đơn giản và dễ dàng nhất dành cho các game thủ

Giống như nhiều tựa game di động khác, việc nhập giftcode vào Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile rất đơn giản. Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn cách nhập mã code, bạn có thể xem chi tiết các bước nhập code Đại Chiến Tân Thế Giới của BXH Trò Chơi dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Mở game Đại Chiến Tân Thế Giới và đăng nhập vào tài khoản > Click biểu tượng hình đại diện nhân vật > Trong cửa sổ Thiết lập ấn vào nút Đổi Giftcode > Nhập mã Giftcode và ấn nút Đổi > Nhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với giao diện của trò chơi, hãy xem thêm phần hướng dẫn chi tiết về cách nhập giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới dưới đây.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Đại Chiến Tân Thế Giới trên thiết bị di động và thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu chưa đăng nhập trước đó).

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng đại diện của nhân vật (có thể là Luffy, Zoro, Law, …) ở góc trên bên trái.

Bước 2 nhập code đại chiến tân thế giới

Bước 3: Một cửa sổ Thiết lập game sẽ xuất hiện, trong đó có các mục để bạn tùy chỉnh. Tại đây, bạn nhấn vào nút “Đổi Giftcode”.

Bước 3 nhập code đại chiến tân thế giới

Bước 4: Lựa chọn mã Giftcode hiện còn hiệu lực được chia sẻ ở phía trên, sau đó nhập chính xác vào ô trống và nhấn nút “Đổi”.

Bước 4 nhập code đại chiến tân thế giới

Bước 5: Nếu mã Giftcode bạn nhập là hợp lệ, hệ thống sẽ hiển thị thông báo chúc mừng và cung cấp danh sách các phần thưởng bạn đã nhận được.

Bước 5 nhập code đại chiến tân thế giới

Nhập code Đại Chiến Tân Thế Giới không thành công, nguyên nhân do đâu?

Mặc dù các bước trên đơn giản, nhưng vẫn có nhiều trường hợp không thể nhận quà thành công do một số lý do sau:

 • Nhập sai mã code: Điều này rất phổ biến khi người chơi nhập mã Đại Chiến Tân Thế Giới nhưng gặp sai ký tự. Hãy kiểm tra và nhập lại, đồng thời lưu ý đến việc sử dụng chữ in hoa hoặc chữ thường.
 • Code hết thời hạn sử dụng: Mỗi code Đại Chiến Tân Thế Giới có thời gian sử dụng nhất định, phụ thuộc vào quy định của nhà phát hành. Những code chứa vật phẩm quý thường có thời gian “active” ngắn, vì vậy hãy nhập ngay khi có cơ hội.
 • Code đã được sử dụng trước đó: Mỗi mã code Đại Chiến Tân Thế Giới được thiết lập để chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi tài khoản, nếu bạn nhập mã đã được sử dụng trước đó thì phần quà đã được gửi tới tài khoản của bạn một lần và không thể sử dụng lặp lại lần thứ hai.

Nhận code Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất và nhanh nhất tại đâu?

Các sự kiện trong trò chơi Đại Chiến Tân Thế Giới thường đi kèm với danh sách mã code mới nhất từ nhà phát hành, nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đừng quên tham gia nhiều sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà. Ngoài ra, việc theo dõi trang Fanpage chính thức của Đại Chiến Tân Thế Giới là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Tại đây, bạn có thể cập nhật và thu thập mã code mới nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp bạn không chỉ nắm bắt thông tin quan trọng mà còn đảm bảo không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ trò chơi.

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên theo dõi bài viết này của BXH Trò chơi nhé, tụi mình sẽ liên tục cập nhất những giftcode mới nhất của trò chơi mỗi khi các sự kiện được ra mắt, các bạn có thể yên tâm rằng minh không bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm giá trị nào của trò chơi.

Xem thêm: