Tìm kiếm

Code Fruit Warriors mới nhất tháng 6/2024 – Nhận quà khủng miễn phí

Fruit Warriors là một trò chơi nhập vai hành động miễn phí trên nền tảng Roblox lấy cảm hứng từ bộ manga và anime One Piece nổi tiếng. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một hải tặc trẻ tuổi và bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới của Grand Line.

Fruit Warriors có một hệ thống chiến đấu khá thú vị. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng dựa trên sức mạnh của trái cây ác quỷ. Mỗi trái cây ác quỷ đều có những khả năng độc đáo riêng, chẳng hạn như biến người thành lửa, nước, hay băng. Bạn có thể kết hợp các kỹ năng với nhau để tạo ra những combo tấn công mạnh mẽ.

Code Fruit Warriors

Code Fruit Warriors mới nhất 06/2024

 • 10MVISITS! – 25k beli và 2 tokens
 • RUMBLE – Nhân đôi kinh nghiệm trong 1 giờ
 • UPDATE2 – 5 tokens

Code Fruit Warriors đang hết hạn:

 • ACCIDENTALSHUTDOWN
 • UPDATE1
 • 10KLIKES
 • 20KLIKES
 • SORRY
 • DAILYHOTFIX1
 • BROKENCODES
 • RELEASE
 • SORRYFORSHUTDOWN

Cách nhập Code Fruit Warriors

Bước 1: Tìm kiếm Fruit Warriors tại giao diện chính của Roblox và nhấn Play

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chọn Cài đặt

Bước 3: Nhập code tại đây và nhấn Đổi lại

Hướng dẫn chơi Fruit Warriors dành cho người mới

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn phải ở trên đảo khởi đầu . Đây còn được gọi là Thị trấn tân binh. Sau khi đã xác định được phương hướng, hãy đi lên cầu thang ở bến cảng. Bây giờ bạn sẽ gặp hai NPC quan trọng nhất: Người giao nhiệm vụ và Người bán trái cây.

Nói chuyện với Người bán trái cây sẽ cho phép bạn tung gacha để lấy Trái ác quỷ. Bạn có thể sử dụng những loại trái cây này để có được nhiều hiệu ứng mạnh mẽ. Bạn có thể chưa có tiền để chơi gacha, nhưng bạn vẫn nên biết về cơ chế này. Trái cây rất quan trọng khi chơi Fruit Warriors.

Khi nói chuyện với NPC, bạn sẽ được đưa ra một số lựa chọn cho nhiệm vụ. Họ sẽ giao nhiệm vụ cho bạn đánh bại kẻ thù cụ thể. Cấp độ đề xuất của nhiệm vụ được liệt kê bên trong dấu ngoặc đơn. Điều bạn muốn làm là thực hiện những nhiệm vụ này thường xuyên để nâng cấp nhân vật của mình. Khi bạn cảm thấy tự tin khi tiêu diệt kẻ thù, hãy chọn một nhiệm vụ mạnh mẽ hơn. Một số nhiệm vụ sẽ khiến bạn phải đối mặt với những tên trùm mạnh mẽ , thường được gọi là Boss. Hạ chúng xuống sẽ cho bạn rất nhiều kinh nghiệm và Beli.

Bạn có thể sử dụng Beli của mình tại nhiều cửa hàng khác nhau trên khắp các hòn đảo. Mua trang bị mạnh để làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn nữa. Khi bạn đã đạt đến cấp độ cao hơn tất cả các nhiệm vụ có sẵn trên một hòn đảo, bạn chỉ cần lên tàu của mình và đi tới một hòn đảo khác. Các hòn đảo khác sẽ cung cấp những thử thách và nhiệm vụ khó khăn hơn. Bạn chủ yếu tiến bộ bằng cách đi từ đảo này sang đảo khác, đối đầu với những kẻ thù ngày càng mạnh hơn khi bạn thăng cấp cho nhân vật của mình và có được Beli.

Khi bạn trở nên thực sự mạnh mẽ, bạn cũng có thể đối đầu với các Siêu Trùm. Phần thưởng khi tiêu diệt chúng là Token mà bạn có thể sử dụng để nhận trái cây và trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài ra, hãy nhớ khám phá nhiều hòn đảo khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy nhiều NPC khác nhau sẽ dạy bạn các kỹ thuật và sức mạnh. Một số trong số chúng bị ẩn và sẽ yêu cầu bạn phải kỹ lưỡng.

Trên đây là tổng hợp các code Fruit Warriors mới nhất tháng 06/2024. Hy vọng những mã code này sẽ giúp bạn có thêm lợi thế trong quá trình chơi game. Để nhận được thêm nhiều code mới nhất, bạn có thể theo dõi bài viết thường xuyên của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Xem thêm: