Tìm kiếm

Bộ code Honkai Impact 3 MỚI nhất tháng 6/2024

Thể loại game nhập vai đang là thể loại được ưa chuộng nhất hiện nay trong lòng những game thủ tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Được hóa thân vào thế giới thần tiên, vào những câu truyện cổ tích Anime của các tựa game nhà Mihoyo. Ra mắt từ năm 2016, Honkai Inpact 3 cùng với người chị em song sinh Genshin đã vươn nên thống trị làng game thế giới và trở thành 2 siêu phẩm RPG toàn cầu.

Hãy khám phá thế giới Dynasty Warriors: Unleashed cùng với bộ code Honkai Impact 3 hot nhất 06/2024.

Code Honkai impact 3

Code Honkai Impact 3 mới nhất tháng 06/2024

Giống như Genshin, Honkai Impact 3 cũng thường xuyên phát tặng nhiều phần quà giá trị thông qua giftcode, mà người chơi có thể nhận được qua các sự kiện và buổi Stream từ nhà phát hành. Dưới đây là bộ sưu code Honkai Impact 3 mới nhất năm 2024 và hướng dẫn chi tiết về cách nhập chúng vào trong game của BXH Trò chơi dành cho game thủ:

  • BANQUETROSE – x2,888 Asterite, x1 Mad Pleasure: Shadowbringer Trial Card
  • 2B6TFBU5CUYB  x60 Crystals (New)
  • PLEASURE – 350 crystals
  • SSNTEX9W8UJB – 60 crystals
  • WB6AWERE8VZP – 60 crystals
  • PART2GIFT – 9,999 coins, 1 deepspace anchor: first light trial card (3 ngày), 1 Starless Rift
  • TRIP2MARS – 30 crystals, 2,888 asterite, và 1 deepspace anchor: first light trial card (3 ngày)
  • HONKAI23 – 9,999 coins, 1 Herrscher of Human: Ego Trial Card (3 ngày), và 1 Starless Rift

Hướng dẫn nhập code Honkai Impact 3 dành cho các Wibu chúa

Bước 1: Khi đã đăng nhập vào trò chơi, tại màn hình chờ, hãy nhấp vào biểu tượng Levels nằm ở góc trái màn hình để tiến hành bước tiếp.

Bước 1 nhập code honkai impact 3

Bước 2: Ở danh mục bên phải, bấm vào mục Tài khoản.

Bước 2 nhập code honkai impact 3

Bước 3: Tại mục Vật phẩm đổi, nhập code rồi nhấn nút Đổi.

Bước 3 nhập code honkai impact 3

Bước 4: Ngay sau đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện, thông báo về những vật phẩm phong phú mà bạn sẽ nhận được từ mã code này. Chỉ cần nhấn nút ‘Đổi’ một lần nữa, và những phần quà giá trị sẽ thuộc về bạn.

Bước 4 nhập code honkai impact 3

Bước 5: Thông báo Đã đổi sẽ xuất hiện cho thấy bạn đã đổi code Honkai Impact 3 thành công.

Bước 5 nhập code honkai impact 3

Một số câu hỏi về code Honkai Impact 3

Code Honkai Impact 3 có thời hạn sử dụng bao lâu?

Mỗi mã code có thời gian sử dụng khác nhau, có thể là 1 ngày, vài ngày hoặc thậm chí 30 ngày, tùy thuộc vào sự kiện mà mã code đó được thiết kế. Do đó, để tránh tình trạng mã code hết hạn trước khi sử dụng, việc tốt nhất là bạn nên kích hoạt chúng ngay khi có cơ hội.

Cập nhật những code Honkai Impact 3 ở đâu?

Để thuận tiện nhận được những mã quà tặng mới nhất của Honkai Impact 3, cách đơn giản nhất là lưu lại thông tin từ bài viết này. BXH Trò chơi sẽ liên tục cập nhật mã code mới, giúp bạn dễ dàng sử dụng và nhận những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó các game thủ có thể chăm chỉ theo dõi trang web chính thức của nhà phát hành Mihoyo với các buổi Stream chia sẻ code tới rộng rãi người chơi.

Trên đây là những mã code Honkai Impact 3 mới và hot nhất 06/2024 cùng với hướng dẫn nhập code của BXH Trò chơi, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật mã game và nhập code Honkai Impact 3. Thường xuyên theo dõi các bài viết của BXH Trò chơi để nhận thêm nhiều code mới nhé. Chúc bạn thành công và trải nghiệm game thú vị nhất!

Xem thêm: