Tìm kiếm

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả MỚI NHẤT tháng 6/2024: Cách nhập, nhận code

Với những game thủ đam mê bộ truyện tranh Manga Naruto thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Huyền Thoại Nhẫn Giả – Vũ trụ Ninja hơn 100 nhân vật Ninja Huyền Thoại Nhẫn Giả đã tái hiện lại những trận chiến đỉnh cao vô cùng hấp dẫn. Để phá đảo thế giới của các Ninja này, các game hãy nhan tay nhập những code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất, hot nhất dưới đây nhé!

Bộ code Huyền Thoại Hải Tặc Hot nhất

Bộ code Huyền Thoại Nhẫn Giải mới nhất trong Tháng 06/2024

Tình trạng code CODE
Mới SMQ8AYNCXU4RV
Mới EYQM2GASUVP3T
Hết hạn QS39XNP4E2TMV
Còn hạn sử dụng CUUNARUTOVI
Còn hạn sử dụng X4WQTNGH5DV3R
Còn hạn sử dụng LVPSMRXDT9HY5
Còn hạn sử dụng CHAOMUNGTANTHU
Còn hạn sử dụng CHAOMUNGNHANGIA
Còn hạn sử dụng MUNGCHIEUMO
Còn hạn sử dụng 6MKNALUG95JEW
Còn hạn sử dụng 4Y7RA2QV5EDM8
Còn hạn sử dụng 5ZTGEHV1UFJK7
Còn hạn sử dụng KRJ1SYNVC7E3P
Còn hạn sử dụng U6MKSRXECVW2A
Còn hạn sử dụng DANCHOICAMTHUAT
Còn hạn sử dụng 9AW1MT2S3JBQE
Code Tân Thủ NHANGIATANTHU
Còn hạn sử dụng HTNGRAMAT
Còn hạn sử dụng HTNG10SUMMON
Còn hạn sử dụng HTNGVIP
Còn hạn sử dụng HTNGKAKASHI

Hướng dẫn cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả dành cho có Tân Thủ Ninja

Hướng dẫn nhanh cách nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Truy cập trang chủ game Huyền Thoại Nhẫn Giả > Chọn đổi code > Đăng nhập tài khoản > Điền code và nhấn xác nhận > Tiếp tục vào game và nhấn vào biểu tượng thư > Chọn thư và nhấn nhận là thành công!

Hướng dẫn nhập code chi tiết cho game thủ

Bước 1: Đầu tiên, để mở đầu quá trình, truy cập vào https://huyenthoainhangia.vn/giftcode và đăng nhập bằng tài khoản đã sử dụng khi đăng nhập vào trò chơi trước đó, có thể là tài khoản Google hoặc Facebook.

Bước 1: Nhập code Huyền thoại nhẫn giả

Bước 2: Khi bước vào giao diện mới như mô tả phía dưới, lựa chọn tài khoản, máy chủ, và tên nhân vật, sau đó kích vào xác nhận phía dưới để hoàn tất quá trình.

Bước 2: Nhập code Huyền thoại nhẫn giả

Bước 3: Khi chuyển sang giao diện mới tại đây bạn hãy điền mã code bên dưới và nhấn xác nhận.

Bước 3: Nhập code Huyền thoại nhẫn giả

Bước 4:: Khi code hợp lệ thì hệ thống sẽ hiện thông báo Nhận quà thành công. Lúc này bạn có thể mở game để xem quà đã được gửi vào hộp thư trong game hay chưa.

Bước 4: Nhập code Huyền thoại nhẫn giả

Bước 5: Hệ thống sẽ tự hiển thị bảng danh sách code game mà bạn đã nhập và tình trạng xác thực để bạn nắm mình đã nhập bao nhiêu mã và có thành công hay không. Sau đó, bảng nhập code thành công sẽ hiện ra đầy đủ các code bạn đã nhập và tình trạng

Bước 5: Nhập code Huyền thoại nhẫn giả

Nếu như kịp nhật code game thủ cần phải làm gì

Để có thêm mã code, có nhiều cách bạn có thể thử. Một cách là theo dõi sự kiện và các hoạt động trong trò chơi. Thường, mã code được phát hành trong những dịp đặc biệt như kỷ niệm hoặc cơ hội đặc biệt.

Tham gia các sự kiện trực tuyến cũng là một lựa chọn tốt. Twitch và Youtube thường tổ chức các sự kiện trực tuyến và các hoạt động tương tác. Tham gia có thể mang lại cơ hội để nhận code từ các người chơi nổi tiếng hoặc ngay từ nhà phát trực tuyến.

Hãy luôn kiểm tra thông tin chính thức và bảng tin của trò chơi. Nhà phát triển thường thông báo về sự kiện và mã code ngay trên phần thông tin chính hoặc bảng tin điện tử của trò chơi. Bạn cần thường xuyên cập nhật tin tức để không bỏ lỡ cơ hội nhận mã code.

Một cách khác là tham gia vào cộng đồng người chơi trên diễn đàn hoặc mạng xã hội. Những cộng đồng này thường chia sẻ mã code mà họ không cần sử dụng nữa. Khi tham gia, bạn có thể nhận được mã code từ những người chơi khác.

Trên đây là bài viết tổng hợp những mã mới nhất cho code Huyền Thoại Nhẫn Giả cùng hướng dẫn cách nhập chúng vào game một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết. Đừng quên theo dõi bài viết để luôn cập nhật các mã code mới và những thông tin hữu ích khác nhé

Xem thêm: