Tìm kiếm

Code Summoners War MỚI và HOT nhất tháng 6/2024

Summoners War mang đến một trải nghiệm MMORPG độc đáo với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi thú vị. Trong thế giới này, bạn sẽ nhập vai một triệu hồi sư, mở cuộn giấy để triệu hồi quái vật và đồng hành với chúng trong mỗi trận chiến.

Hãy nâng cấp quái thú của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn với những giftcode mới nhất để nhận những phần thưởng hấp dẫn ngay tại đây. BXH Trò Chơi xin gửi tới các bạn bộ code Summoners War mới và hot nhất tháng 06/2024.

code summorners war

Bộ code Summoners War mới nhất tháng tháng 06/2024

Dưới đây là danh sách các code Summoners War mới và vẫn còn thời hạn sử dụng tính đến tháng 06/2024. Các game thủ hãy nhanh tay nhập ngay các giftcode này để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà hấp dẫn nào nhé!

  • 24sw10festa
  • sw2024mayr9s

Cách nhập code Summorners War đơn giản nhất

Bước 1: Sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn. Tại giao diện chính, chọn biểu tượng Event ở bên phải màn hình

code Summoners War

Bước 2: Chọn tab Hướng Dẫn Game

code Summoners War

Bước 3: Kéo xuống bên dưới và chọn Nhập MÃ CODE TẠI ĐÂY

code Summoners War

 

Bước 4: Nhập Code Summoners War vào ô và nhấn Nhập. Phần thưởng sẽ được gửi vào kho đồ của bạn

 

code Summoners War

Nhận thêm code Summorners War mới và nhanh nhất tại đâu?

Bạn có thể theo dõi các bài viết trên trang BXH Trò Chơi để cập nhật những mã code mới nhất của game Summoners War trong năm 2023. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin trên bảng tổng hợp ở phía trên. Đồng thời, đừng quên theo dõi các trang và nhóm chính thức của trò chơi để tự mình khám phá thêm những mã code mới.

  • Trang cập nhật code: https://swq.jp/l/fr-FR/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  • Group: https://www.facebook.com/groups/SummonerWarVN/

Tại những trang này, người chơi có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi, bao gồm cả các mã code mới, sự kiện nổi bật và các thông báo quan trọng khác. Đây không chỉ là nơi để bạn đón nhận các ưu đãi game, mà còn là cầu nối giữa cộng đồng game thủ và nhà phát hành trên toàn thế giới, giúp bạn kết nối với những người chơi trên cùng server hoặc thậm chí trên khắp thế giới.

Trên đây là các code Summoners War mới và hot nhất trong tháng 06/2024, các mã Code này sẽ được BXH Trò chơi liên tục cập nhật trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều mã code cho những tựa game đang hot bằng cách ghé thăm bài viết của BXH Trò Chơi nhé!.

Xem thêm: