Tìm kiếm

Code Survive the Killer MỚI và HOT nhất tháng 6/2024

Hãy cùng nhau tác chiến để thoát khỏi kẻ sát nhân và giải cứu đồng đội trong chế độ chơi hấp dẫn Survive the Killer của Roblox. Để biến trải nghiệm trong Survive the Killer của bạn trở lên thú vị hơn, đừng quên nhập ngay các code Survive the Killer mới nhất trong 06/2024. Trong bài viết này, BXH Trò chơi xin gửi tới các bạn bộ sưu tập Code Survive the Killer mới và hấp dẫn nhất 06/2024 cũng như cách nhập code đơn giản nhất.

Code Survive the Killer

Full code Survive The Killer mới nhất 06/2024

Dưới đây là một bảng thông tin đầy đủ về những mã code mới nhất cho trò chơi Survive The Killer trong năm 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhập code để đổi lấy những phần thưởng có giá trị. Hãy theo dõi để cập nhật ngay!

  • MOREPOWER — Machine Dagger (New)
  • HOLIDAY — Holiday Splinter
  • TRICKORTREAT — Stab-O’-Lantern Slycer
  • SORRY — 1000 Cash
  • RED – Code Red knife
  • PEST — Ye Olde Slycer
  • OOPSIES — 1 hour XP Boost

Cách nhập code Survive The Killer

Tương tự như các tựa game Roblox khác, quy trình nhập code Survive The Killer diễn ra ngay trên màn hình chính của game. Để nhận các phần quà các game thủ chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Roblox và tìm kiếm Survive The Killer

bước 1 nhập code survive the killer

Bước 2: Sau khi vào trò chơi. bạn hãy di chuyển nhân vật đến đống lửa trại trung tâm và tìm NPC –  Cody

code Survive The Killer

 

Bước 3: Di chuyển đến gần Cody và chọn Đổi Mã

 

Bước 4: Nhập code vào ô Nhập Mã Tại Đây và nhấn Đổi lại

Nhận thêm code Survive The Killer mới và nhanh nhất tại đâu?

Cách nhận và săn tìm mã code năm 2024 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và nhận mã code mới nhất một cách an toàn. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể thực hiện để nhanh chóng sở hữu những mã code giá trị:

  • Các bài viết của BXH Trò Chơi: BXH Trò Chơi sẽ liên tục cập nhật các mã code mới nhất hàng tuần và hàng tháng trong các bài viết. Điều này giúp bạn luôn cập nhật thông tin và nhận mã code cho nhiều tựa game hấp dẫn không chỉ là Survive The Killer.
  • Fanpage Facebook: Tham gia vào Group cộng đồng game Survive The Killer trên Facebook để không chỉ theo dõi các thông tin trong bài viết mà còn tìm thấy những mã code mới với những phần thưởng giá trị. Group này không chỉ là nơi để nhận mã code mà còn là cộng đồng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chơi game thú vị.

Bằng những cách trên, bạn có thể dễ dàng tham gia vào sự kiện và sở hữu những phần thưởng hấp dẫn từ mã code game Survive The Killer năm 2024. Hãy theo dõi và tham gia các nguồn thông tin uy tín để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà từ các sự kiện diễn ra.

Trên đây là tổng hợp thông tin về mã giftcode của game Survive The Killer và hướng dẫn cách nhập code mới nhất tháng 06/2024. Chúc các bạn sẽ nhập code thành công và nhận được những phần thưởng giá trị từ code Survive The Killer mà chúng tôi đã giới thiệu. Đừng quên theo dõi BXH Trò chơi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và những mã code hấp dẫn từ các tựa game khác. Hãy bắt kịp cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ và đắm chìm trong thế giới giải trí đầy sáng tạo!

Xem thêm: