Tìm kiếm

Code Ta Là Đế Vương MỚI NHẤT tháng 6/2024

Ta Là Đế Vương là một trò chơi chiến thuật Tam Quốc mới lạ, vừa xuất hiện trên thị trường di động. Trong thế giới game này, bạn sẽ tự do chiêu mộ những danh tướng huyền thoại từ thời kỳ Tam Quốc như Lữ Bố, Lưu Bị, Quan Vũ, Điêu Thuyền, và họ sẽ trở thành những thành viên đội hình. Xưng quá vũ trụ Tam Quốc với sự đồng hành của các code game vô cùng hấp dẫn và giá trị. BXH Trò Chơi xin gửi tặng các game thủ bộ sư tầm Code Ta là Đế Vương mới và hot nhất 06/2024.

code ta là đế vương

Full code Ta Là Đế Vương mới nhất trong 06/2024

Nhập code Ta Là Đế Vương là cách nhanh nhát giúp game thủ sở hữu Thần Tướng mạnh mẽ và tích luỹ Kim Nguyên Bảo, đồng thời sử dụng chúng để giao dịch các vật phẩm cao cấp, đồng thời đây cũng là cách tối ưu để tận dụng lợi ích và nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn trong Ta Là Đế Vương. Các game thủ hãy nhanh tay nhập những code Ta Là Đế Vương mới nhất dưới đây:

  • VIP8888
  • TLDV9999
  • QUANVU
  • LUBO
  • DEVUONG

Hướng dẫn nhập code Ta Là Đế Vương đơn giản và dễ dàng cho game thủ

Mỗi sự kiện trong Ta Là Đế Vương có thời gian diễn ra khác nhau, vì vậy, các mã code cũng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Để đảm bảo bạn nhận được quà, hãy nhập mã code ngay khi nhận được, tránh trường hợp mã code đã được sử dụng bởi người chơi khác. Điều quan trọng, nếu bạn lần đầu tiên tham gia việc nhập code trong Ta Là Đế Vương, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết từ BXH Trò Chơi để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào!

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào game Tam Quốc Ta Là Đế Vương> Chọn vào avatar nhân vật > Chọn đổi quà > Tiếp tục điền mã code và nhấn đổi là thành công!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bước đầu tiên khiến bạn chạm vào hình đại diện của nhân vật nằm ở góc trái dưới của màn hình trong game.

Đăng nhập nhập code Ta là Đế vương

Đăng nhập nhập code Ta là Đế vương

Bước 2: Bên dưới chọn vào Đổi quà.

Ấn đổi quả để nhập code Ta là Đế Vương

Ấn đổi quả để nhập code Ta là Đế Vương

Bước 3: Tại đây bạn nhập Code vào ô nhập mã quà và Nhấn OK là thành công.

 

 

Nhập code chính xác để nhận vô vàn phần quà trong Ta là đế vương

Nhập code chính xác để nhận vô vàn phần quà trong Ta là đế vương

Tải ngay tựa game Ta Là Đế Vương và xây dựng đội hình xưng bá thiên hạ tại:

Nhận thêm Code Ta Là Đế Vương mới và nhanh nhất tại đâu?

Những sự kiện mới nhất đang đồng loạt được công bố trên diễn đàn Fanpage của Ta Là Đế Vương VPlay, bao gồm lộ trình ra mắt mã Code, đăng ký sớm để nhận GiftCode hấp dẫn và cơ hội nhận Code cực phẩm thông qua việc chia sẻ Trailer trò chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện này để nhận những phần quà giá trị!

  • Trang chủ chính thức của Ta Là Đế Vương VPlay.
  • Fanpage Facebook Ta Là Đế Vương VPlay tại địa chỉ fb.com/taladevuong.vplay.
  • Tham gia ngay vào nhóm Ta Là Đế Vương VPlay trên fb.com/groups/taladevuong.vplay để cùng chia sẻ và trò chuyện với cộng đồng game thủ.
  • Bên cạnh đó hay liên tục theo dõi bài viết này của BXH Trò Chơi, tụi mình sẽ thường xuyên cập nhật những code Ta Là Đế Vương để các bạn không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào trong game.

Trên đây, BXH Trò Chơi đã chia sẻ cách nhập code Ta Là Đế Vương cũng như những code game mới nhất trong 06/2024, và hy vọng rằng những mã code đó sẽ mang đến cho bạn những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa trong thế giới game. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị khi tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình trong Ta Là Đế Vương!