Tìm kiếm

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất tháng 6/2024

Trời lạnh rồi, nhận ngay vài nồi lẩu tại Tiệm lẩu đường hạnh phúc của riêng bạn. Tựa game thuộc thể loại game mobile thuộc mô phỏng quản lý nhà hàng đang ‘làm mưa làm gió’ trên cả App Store và Google Play Store trong thời gian gần đây. Với đồ họa dễ thương, cách chơi cuốn hút, bản dịch tốt, không có quảng cáo và không yêu cầu chi phí, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chắc chắn là một trong những tựa game di động không thể bỏ qua trong dịp cuối năm.

Xây dựng tiệm lẩu phong cách Trung Hoa của mình dễ dàng hơn với bộ code Tiệm Lẩu đường hạnh phúc HOT nhất Tháng 06/2024

Bộ code Tiệm lẩu đường hạnh phúc

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất tháng 06/2024 – Update liên tục

  • VIP888 – 120 Diamonds
  • VIP999 – 150 cash, 50 Cookies, và 120 Clovers
  • food – 50 Diamonds
  • Hotpot – 50 Diamonds

Cách nhập Code Tiệm lẩu đường hạnh phúc

Mã code cho Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có thời hạn sử dụng nhất định, vậy nên hãy nhập chúng vào trò chơi ngay khi có cơ hội. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để đổi mã và nhận quà thưởng.

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng loa màu vàng.

Bước 3: Tại phần Mã đổi quà, nhập mã code Hotpot Story và nhấn “Nhận”.

Bước 4: Nhập mã vào phần “Đổi mã đặc biệt” và nhấn “Xác Nhận”.

Làm sao để nhận Code mới của Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường được phát hành trên nhiều nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, Youtube và Discord. Các nhà phát triển thường tung ra các mã quà mới trong các sự kiện đặc biệt và lễ hội.

Bộ code Tiệm lẩu đường hạnh phúc

Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng để nhanh chóng và an toàn tăng tài sản và tiện ích trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc:

  1. Nhập Mã Code: Là cách nhanh và an toàn để nhận kim cương, năng lượng, tiền xu và điểm may mắn miễn phí. Bạn cũng có cơ hội thu thập nguyên liệu và nguyên liệu nấu ăn mà không cần tìm kiếm chúng.
  2. Nhận Kim Cương từ Mèo Thần Tài: Bạn có thể nhận thêm kim cương thông qua Mèo Thần Tài. Mặc dù không nhiều và không thường xuyên, nhưng đó là cách để nhận thêm kim cương và một số món gia vị có thể dùng để chế biến thức ăn.
  3. Xem Quảng Cáo Trong Game: Xem quảng cáo trong game trong khoảng 30 giây có thể đem lại 10 kim cương mỗi lần. Đây là cách tốt để tăng tài sản.
  4. Rút Thưởng Tại Tiệc Rượu: Chức năng này cung cấp cơ hội kiếm thêm kim cương, tuy nhiên, bạn chỉ có thể quay được tối đa 20 kim cương và việc này có thể mất một số kim cương để tham gia. Mỗi người chơi được một lượt chơi miễn phí hàng ngày, nhưng nếu muốn chơi thêm, bạn có thể dùng kim cương để đổi lượt quay (20 kim cương = 1 lượt quay).

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những mã Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất  để chia sẻ với quý vị và các bạn. Đừng quên ngoài món lẩu, BXH Trò Chơi vẫn còn rất nhiều trò chơi thú vị khác chờ các game thủ phá đảo.