Tìm kiếm

Đáp án Brain Riddle – Tricky Puzzles: Hướng dẫn chi tiết từ level 1- 200

Brain Riddle – Tricky Puzzles – Thử thách IQ

Brain Riddle – Tricky Puzzles là một trò chơi giải đố hình ảnh miễn phí dành cho người dùng Android và iOS. Trò chơi này được phát triển bởi Azura Global và hiện đang có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và AppStore

Trong Brain Riddle, bạn sẽ được đưa ra các câu hỏi bằng hình ảnh, yêu cầu bạn phải vận dụng IQ và khả năng quan sát để tìm ra đáp án. Các câu hỏi trong trò chơi được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ dễ đến khó. Những câu hỏi dễ sẽ giúp bạn làm quen với cách chơi, trong khi những câu hỏi khó sẽ là thử thách IQ cao.

Để giải quyết các câu hỏi trong Brain Riddle, bạn cần sử dụng khả năng quan sát và suy luận của mình để tìm ra các manh mối ẩn giấu trong hình ảnh. Đôi khi, bạn cũng cần sử dụng kiến thức của mình về thế giới thực để tìm ra đáp án. Khi gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp để có thêm gợi ý. Nhưng nếu bạn đã hết quyền gợi ý thì phải làm sao? Hãy xem đáp án của trò chơi được chúng tôi cung cấp dưới đây.

Brain Riddle-Tricky Puzzles

Đáp án Brain Riddle – Tricky Puzzles

Cấp độ 1-64

Cấp độ 65-105

Cấp độ 106-147

Brain Riddle – Tricky Puzzles là một trò chơi giải đố vô cùng thú vị và hấp dẫn. Với những câu đố “hại não” đòi hỏi tư duy logic và sáng tạo, trò chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện trí não, tăng cường khả năng suy luận và giải quyết vấn đề. Trên đây là tổng hợp đáp án của các level trong trò chơi Brain Riddle – Tricky Puzzles. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn vượt qua các cấp độ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: