Tìm kiếm

Tổng hợp đáp án Scavenger Hunt tất cả các cấp độ

Scavenger Hunt – Tìm kiếm mọi thứ

Scavenger Hunt là một trò chơi thuộc thể loại giải đố tìm đồ vật ẩn dấu. Trong trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một bản đồ rộng lớn, nơi có rất nhiều đồ vật ẩn giấu. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và thu thập tất cả các đồ vật đó để vượt qua màn chơi.

Các đồ vật được ẩn giấu ở khắp mọi nơi trên bản đồ, từ những nơi dễ thấy như trên mặt đất, trên bàn ghế, cho đến những nơi khó thấy như trong các ngóc ngách, trên cây, hoặc thậm chí là trong những bức tranh. Mỗi đồ vật ẩn đều có một mô tả ngắn gọn cùng với số lượng cần thu thập. Khi nhìn thấy một đồ vật, bạn chỉ cần chạm vào nó để thu thập. Khi thu thập được tất cả các đồ vật trong một cấp độ, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Scavenger Hunt có nhiều cấp độ khác nhau, với độ khó tăng dần. Các cấp độ đầu tiên khá dễ dàng, nhưng các cấp độ cao hơn sẽ trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi bạn phải có sự tinh mắt và kiên nhẫn.

Tổng hợp đáp án Scavenger Hunt đầy đủ nhất

Cấp độ 1 – Park City

Cấp độ 2 – Animal Park

Cấp độ 3 – Fun Land

Cấp độ 4 – Mars Base

Cấp độ 5 – Versailles

Cấp độ 6 – Scavengerella

Cấp độ 7 – Sports World

Cấp độ 8 – Powder hills

Cấp độ 9 – Tokyo

Cấp độ 10 – Paris

Cấp độ 11 – New York

Cấp độ 12 – London

Scavenger Hunt mobile là một trò chơi giải trí hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát, logic và phản xạ. Trò chơi có nhiều cấp độ khó khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi. Với những đáp án được cung cấp trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Scavenger Hunt.

Xem thêm: