Tìm kiếm

Diablo Immortal: Cách tải và hướng dẫn chơi game cho người mới

Vùng đất tối tăm Sanctuary nơi quỷ dữ chưa bao giờ ngủ yên, hiểm nguy chưa bao giờ ngừng đe dọa con người là thế giới mà các game thủ sẽ trải nghiệm trên tựa game Diabla Immortal. Game thủ cùng những người chơi khác sẽ trở thành niềm hi vọng của toàn cõi Sanctuary trong việc đập tan lũ ác quỹ và mang hòa bình trở lại cho nhân giới. Để phá đả thế giới của quỷ dữ này, BXH Trò chơi xin hướng dẫn cho game thủ cách tải Diablo Immortal trên các hệ điều hành, lối chơi và các mẹo để trở thành vua trò chơi.

Diablo Immortal - Săn lùng quái vật địa ngục

Diablo Immortal – Săn lùng quái vật địa ngục

Giới thiệu trò chơi

Diablo Immortal, một hành trình kỳ diệu mà tôi như muốn dẫn bạn đến, là một sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng, cuộc phiêu lưu và sức mạnh. Trò chơi không chỉ đơn giản là một trải nghiệm, mà còn là một thế giới mở rộng đầy bí ẩn đang chờ đợi để khám phá.

Ngay từ những phút đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút vào một thế giới hỗn loạn của quỷ dữ, ma thuật và những cuộc chiến đầy hào hùng. Từ cảm giác hồi hộp khi đối đầu với những quái vật khổng lồ cho đến việc khai phá những hang động đen tối, mọi khoảnh khắc đều rực rỡ với sức mạnh và nguy hiểm.

Diablo Immortal không chỉ là một trò chơi, nó là một cuộc phiêu lưu, một cuộc hành trình mang theo sức mạnh của cộng đồng và sự sáng tạo của người chơi. Bạn sẽ không chỉ trải qua những trận chiến hồi hộp mà còn khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân mình khi tham gia vào thế giới ma thuật nhiệm màu của Diablo Immortal.

Cách tải Diablo Immortal trên iOS

Hiện nay Diablo Immortal chưa được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Để trải nghiệm tựa game nhập vai săn lùng quái vật vô cùng hấp dẫn này, các game thủ tại Việt Nam phải chuyển vùng điện thoại IOS sang một quốc gia khác đã được đặt máy chủ Diablo Immortal. Sau đây BXH Trò chơi xin hướng dẫn các bạn cách chuyển vùng điện thoại Apple sang thị trường Úc. Để chuyển vùng trên AppStore của bạn tới Úc, có một số bước nhỏ mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng mà không cần phải nhập liệu từ đầu.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở AppStore trên điện thoại của bạn và chọn mục Quốc gia/Vùng. Tại đây, bạn có thể thực hiện việc thay đổi Quốc gia/Vùng một cách nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn Úc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác mà Diablo Immortal hiện có sẵn trong AppStore. Lưu ý, trước khi chuyển đổi, hãy đồng ý với các điều khoản được đưa ra để hoàn tất quá trình này.

Cách tải Diablo Immortal trên IOS

Cách tải Diablo Immortal trên IOS

Bước 3: Sau đó, bạn cần điền thông tin liên quan đến địa chỉ thanh toán. Ví dụ, bạn có thể chọn bang New South Wales, thành phố Sydney với mã bưu điện là 2000. Ở phần số điện thoại, bạn có thể nhập thông tin tùy ý, nhưng nhớ rằng mã vùng đầu tiên phải là +61.

Bước 4: Cuối cùng, quay trở lại màn hình chính của AppStore và tìm kiếm từ khóa “Diablo Immortal”. Khi đó, trò chơi sẽ xuất hiện và bạn đã sẵn sàng để tải về và trải nghiệm trò chơi mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cách tải Diablo Immortal trên Android (fake ip hoặc tải qua tap tap)

Còn nếu như bạn sử dụng điện thoại Android mà vẫn mong muốn tải và trải nghiệm Diablo Immortal thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện những bước dưới đây để chơi Diablo Immortal ngay trên chiếc điện thoại của mình. Dù việc download sẽ khó khăn hơn điện thoại IOS nhưng đừng nản lòng nhé:

Bước 1: Để thay đổi vùng trên Play Store và tải Diablo Immortal, có một số bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng hơn. Trước hết, truy cập đường link để kiểm tra tài khoản thanh toán của Play Store hiện có của bạn.

Bước 2: Sau đó, bạn cần lập hồ sơ thanh toán mới cho vùng bạn muốn chơi. Điều này có thể thực hiện thông qua Cài đặt, sau đó chọn Quốc gia/Vùng và tạo một hồ sơ mới với thông tin phù hợp với vùng có thể truy cập Diablo Immortal. Ví dụ, bạn có thể chọn Izmir, quận Konak thuộc Thổ Nhĩ Kỳ, với mã bưu điện là 35220.

Bước 2: Cách tải Diablo Immortal trên Android

Bước 3: Tiếp theo, xóa hồ sơ thanh toán ban đầu. Hãy nhớ chọn đúng hồ sơ cần xóa để tránh mất thông tin thanh toán quan trọng.

Bước 3: Cách tải Diablo Immortal trên Android

Bước 4: Sau khi hoàn thành, xóa cache và data của Play Store để làm mới hệ thống. Điều này sẽ giúp game Diablo Immortal xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên Play Store.

Bước 5: Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Blizzard hiện vẫn chưa cho phép người chơi ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trải nghiệm game này. Việc liên kết tài khoản Battle.net của bạn với hệ thống Blizzard cũng không khả dụng. Điều này có nghĩa là mọi tiến triển trong trò chơi trong thời gian này có thể không được ghi nhận khi game chính thức mở cửa trên toàn cầu. Hãy chơi để trải nghiệm và tận hưởng, không tập trung quá nhiều vào việc cày cuốc, đồng thời chú ý đến các khía cạnh đặc biệt của trò chơi.

Gameplay Diablo Immortal

Lối chơi cuốn hút

Khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ có lựa chọn từ 6 loại nhân vật độc đáo tương ứng với 6 class: Barbarian, Monk, Witcher, Demon Hunter, Crusader và Necromancer. Mỗi class này sở hữu một bộ kỹ năng và phong cách chơi riêng, mang đến cho người chơi sự linh hoạt và đa dạng trong việc chọn lựa.

Lối chơi vô cùng đa dạng trong Diablo Immortal

Lối chơi vô cùng đa dạng trong Diablo Immortal

Việc điều khiển được thiết kế đơn giản với việc sử dụng phím điều khiển (Joystick) nằm ở bên phải màn hình, trong khi các phím tắt để kích hoạt kỹ năng nằm ở phía bên trái, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các chiêu thức một cách thuận tiện nhất. Sự thay đổi lớn nhất ở đây là các chiêu thức chỉ cần chờ đếm ngược (cooldown) sau khi sử dụng thay vì tốn năng lượng để hồi, tạo ra một cảm giác linh hoạt và tiện lợi hơn cho người chơi so với các phiên bản trước của Diablo.

Các nhiệm vụ hấp dẫn và đòi hỏi nhiều chất xám để vượt qua

Trong thế giới của trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và thu thập những mảnh vỡ của viên đá Stoneworld. Trải qua bản thử nghiệm, có tổng cộng 6 khu vực khác nhau mà người chơi phải khám phá, mỗi khu vực mang đến mức độ khó khăn và những thử thách độc đáo riêng biệt.

Chế độ chơi game

Trong thế giới đầy ma thuật của trò chơi này, nhiệm vụ chính của người chơi là săn lùng và thu thập những mảnh vỡ của viên đá Stoneworld. Hành trình đưa họ qua sáu khu vực đặc biệt, mỗi nơi đều ẩn chứa những thách thức độc đáo và mức độ khó khăn khác nhau. Từ đỉnh núi cheo leo đến những hang động tối tăm, mỗi khu vực đều có câu chuyện riêng, và để tìm được mảnh đá quý, người chơi sẽ phải đối mặt với những điều bí ẩn và kỳ diệu tại mỗi nơi họ đặt chân đến.

Cơ chế sức mạnh của game

Trong thế giới đầy ma thuật của trò chơi này, nhiệm vụ lớn nhất của người chơi là săn lùng và thu thập những mảnh vỡ quý giá của viên đá Stoneworld. Hành trình đưa họ qua sáu khu vực đặc biệt, mỗi nơi mang đến một cảm giác khác nhau và ẩn chứa những thách thức độc đáo. Từ những ngọn núi vươn cao tới những hang động bí ẩn, mỗi khu vực đều rực rỡ với câu chuyện riêng biệt, đòi hỏi người chơi phải đối mặt với những bí ẩn kỳ lạ và điều kỳ diệu đằng sau mỗi bước chân. Chỉ khi vượt qua những thử thách này, họ mới có cơ hội khám phá những mảnh đá quý quý giá để tiến bước trên con đường trở thành huyền thoại.

Nhân vật (thông tin, kỹ năng…)

Babarlan

Trong Diablo Mortal, chiến binh cận chiến yêu thích của bạn sẽ trỗi dậy trong toàn bộ sức mạnh và sự huy hoàng đầy máu me. Babarlan sẽ là chìa khóa để bạn khám phá sâu hơn về tính cách và cách thức phát triển của những chiến binh mà bạn cần đặc biệt quan tâm.

Barbalan chiến binh khát máu trong Diablo Immortal

Barbalan chiến binh khát máu trong Diablo Immortal

Kỹ năng Nội tại
Ngọn giáo cổ Ném 1 ngọn giáo xuyên thấu đối thủ
Máu và cơn thịnh nộ Khả năng tối thượng của Babarlan, tăng sức mạnh cho đồng đội, khả năng tấn công của đồng đội trở nên mạnh mẽ hơn, tầm đánh xa cũng được cường hóa
Giáo xích Ném 3 ngọn giáo có xích gây sát thương đồng thời kéo kẻ địch về gần phía bạn
Phia chia đối thủ Gây sát thương cho tất cả kẻ địch trước mặt , để lại vết thương sâu gây sốt huyết đối thủ
Làm mất tinh thần đối thủ TBA
Cuồn nộ Di chuyển 1 khoảng cách ngắn lao qua người đối thủ
Hất tung TBA
Chiếc búa cổ xưa Triệu hồi 1 chiếc bùa khổng lồ để gây sát thương cấp cao và làm rung chuyển mặt đất
Tăng tốc TBA
Ném Nhặt kẻ thù và ném hắn đi
Cơn lốc Xoay lưỡi kiếm gây thêm sát thương cho đối thủ
Cơn thịnh nộ của kẻ cuồng điên TBA

Crusader

Mang theo trên mình cây chùy chết chóc và phép thuật thần thánh, Crusader tự tin bước vào mọi trận chiến trong bộ áo giáp khổng lồ.

Kỹ năng Nội tại
Khiên may mắn Ném chiếc khiên về phía đối thủ và kéo chúng về phía bạn
Kết án TBA
Sự kết hợp của ánh sáng Kêu gọi chùm ánh sáng xuống bảo vệ bạn và các đồng đội xung quanh
Thánh kiếm TBA
Thánh kiếm rơi Nhắm mục tiêu vào 1 khu vực chỉ định và thả 1 chùm kiếm xuống đầu kẻ địch
Khiên Lao về phía chiếc với chiếc khiên của bạn, gây sát thương đồng thời làm choáng kẻ địch trong vòng 3 giây
Khiên quay Ném 1 chiếc khiên xoay để gây sát thương vào tất cả kẻ địch trên đường đi của nó
Tấn công quét Tấn công kẻ địch bằng đòn tấn công kẻ địch trong bán kính xung quanh Crusader

Demon Hunter

Với chiếc nỏ kép của mình, Demon Hunter sẽ đi khắp nơi và săn lùng từng con quỷ địa ngục.

Demon Hunter Thợ săn quỷ trong Diablo Immortal

Demon Hunter Thợ săn quỷ trong Diablo Immortal

Kỹ năng Nội tại
Mưa đạn Tăng sức mạnh cho chiếc nỏ của Demon Hunter để có thể gây nhiều sát thương hơn trên diện rộng
Bắn nỏ Bắn ra 1 phát nỏ có lực sát thương vô cùng lớn vào đối thủ
Cú đu táo bạo Phóng 1 cú móc để xoay quanh chiến trường trong khi tấn công đối thủ
Hoạt ảnh Bắn 1 loạt nỏ trên diện rộng để đánh trúng nhiều đối thủ hơn
Cơn mưa báo thù Bắn 1 loạt tên AoE tấn công kẻ địch từ trên cao
Strafe Xoay vòng tròn bắn nhiều phát nỏ trong bán kính khu vực đã chọn
Giải phóng hận thù Thực hiện 1 đoàn tấn công đẩy lùi khiến cho bất kỳ kẻ địch nào trúng phải bị hất văng vào tường đều bị làm choáng trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Monk

Những chiến binh thiêng liêng này truyền tải sức mạnh của 1.001 vị thần của họ. Nếu bạn là một người chơi yêu thích khả năng tay đôi thì Monk sẽ là nhân vật không thể bỏ qua.

Kỹ năng Nội tại
Mắt bão Kéo kẻ thù từ xa về phía Monk
Nắm đấm sấm sét Dịch chuyển đến trước mặt kẻ địch ở gần sau đó tung ra 3 cú đánh mạnh mẽ về phía kẻ địch
Cú đá bay Lướt qua đối thủ bằng 1 cú đá cực mạnh
Nắm đấm bị cầm tù TBA
Dòng sét Tăng sức mạnh cho đòn tấn công sấm sét, dịch chuyển Monk đến phía đối thủ và tạo hiệu ứng bão AoE mạnh hơn khi mỗi kẻ địch bị nằm xuống
Cuộc đình công Lướt nhanh tới những kẻ địch ở gần, gây sát thương cho 7 đòn đánh liến tiếp
Sóng tấn công Bắn 1 đoàn tấn công bằng năng lượng AoE mạnh mẽ vào đối thủ
Sóng ánh sáng Đè bẹp kẻ thù bằng 1 làn sóng ánh sáng tập trung

 

Boss

Trong Diablo Immortal, có một loạt các loài Boss khác nhau và chiến đấu với họ sẽ mang lại những phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Những tên Boss nguy hiểm nhất là Boss World. Đây là những trận đấu nảy lửa mà bạn có thể tham gia cùng bạn bè hoặc người chơi khác ngẫu nhiên. Hướng dẫn này chứa đựng thông tin về vị trí và phần thưởng từ các trùm Boss World trong Diablo Immortal, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất để vượt qua những thử thách đầy cam go này.

Thông tin về các loài Boss trong Diablo Immortal:

Các loài Boss Vị trí tồn tại Phần thưởng
Blood Rose Phía tây bắc của DarkWoods ở Alcove Tăng cấp đáng kể, lấp đầy đồng hồ đo tham nhũng
Golem sa thạch Thư viện khu vực Zoltun Kulle 2-3 mảnh trang bị ngẫu nhiên, Bụi phù phép
Hydra Thư viện Zoltun Kulle, Điểm quằn quại Ingress Chiến lợi phẩm và bụi mê hoặc
God Martanos Lăng mộ Martanos gần Nghĩa trang Zakarum Biểu tượng Zakarum
Ác mộng cổ xưa Núi Zavain, phía đông Hang Echoes Chiến lợi phẩm ngẫu nhiên, Bụi mê hoặc, Độ chính xác của Nilfur
Vitaath Lãnh nguyên băng giá, gần Bitter Harth Waypoint Phần thưởng phụ thuộc vào mức độ khó
Tax Collector Sự kiện Cỗ xe ma ám ở Nghĩa trang Ashwold Bụi mê hoặc, mảnh áo giáp có giá trị

Các loại gem – đá quý

Legendary Gems, hay còn gọi là Đá Quý Huyền Thoại, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng của trang bị trong Diablo Immortal. Sử dụng chúng một cách thông minh có thể nâng tầm sức mạnh của nhân vật lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bài viết tiếp theo sẽ là hành trình khám phá về Đá Quý Huyền Thoại trong Diablo Immortal, từ việc liệt kê tất cả các loại đá quý huyền thoại, cách chế tạo chúng, đến cách sử dụng mỗi loại đá quý, và cả giải thích về ý nghĩa thực sự của chúng.

Đá Quý Huyền Thoại không chỉ đơn thuần là phụ kiện, mà chúng là yếu tố chủ chốt trong việc phát triển trang bị cho những mục đích cụ thể như tăng cường Phép Thuật hoặc tạo ra lượng sát thương vật lý mạnh mẽ hơn. Hãy đón đọc để khám phá cách chúng có thể tối ưu hóa sức mạnh cho nhân vật của bạn và đưa bạn gần hơn đến việc hoàn thiện chiến lược chơi của mình

Danh sách các loại đá quý 1 sao

Tên đá quý


Thứ hạng

Hiệu ứng
Everlasting Torment Gem | Diablo Immortal - zilliongamer Berserker’s Eye


Tăng tất cả các sát thương bạn gây ra lên 5,00%, nhưng tăng tất cả các sát thương bạn phải nhận thêm 6%.
Respite Stone Gem | Diablo Immortal - zilliongamer Ca’arsen’s Invigoration


Tăng 6% tốc độ Đòn đánh chính của bạn.
Full List of all the Legendary Gems Available in Diablo Immortal in 2024 — MisterMenPlays.com Chained Death


Tăng sát thương gây ra bởi các cuộc tấn công của bạn lên 1,50% cho mỗi mục tiêu trúng phải, tối đa là 4,5% với 3 mục tiêu.
Defiant Soul Gem | Diablo Immortal - zilliongamer Defiant Soul


Mỗi khi chặn một đòn tấn công, bạn gây 50% sát thương cơ bản + 801 cho tất cả kẻ địch xung quanh. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 3 giây.
Everlasting Torment Gem | Diablo Immortal - zilliongamer Everlasting Torment


Đòn đánh chí mạng của bạn gây ra đau đớn, gây 16,7% sát thương cơ bản + 202 mỗi giây trong 3 giây. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi nó một lần sau mỗi 6 giây.
Freedom and Devotion


Tăng thời gian triệu hồi của bạn lên 8,00%.
 Mocking Laughter


Đòn tấn công chính của bạn buộc những quái vật không phải Ưu tú mà nó đánh phải tấn công bạn trong 2 giây.
 Nightmare Wreath


Bạn có 10% cơ hội khi tiêu diệt kẻ thù khiến những kẻ địch khác gần đó bỏ chạy trong sợ hãi trong 1 giây. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Pain of Subjugation


Bạn gây sát thương tăng thêm 5,50% lên những kẻ địch bị mất kiểm soát.
Respite Stone


Giảm tất cả sát thương bạn nhận đi 0,55% cho mỗi 10% Sinh mệnh của bạn dưới mức tối đa, tối đa sát thương giảm là 5,5%.
Seled’s Weakening


Nhận thêm 6.00% sát thương trong 60 giây sau khi giết quái vật Ưu tú.
 Trickshot Gem


Kỹ năng Channeled của bạn tiêu hao năng lượng chậm hơn 8,00%.
Zod Stone


Tăng thời lượng của Kỹ năng tối thượng của bạn lên 16,00%.

Danh sách các loại đá quý 2 sao:

Tên đá quý


Thứ hạng

Hiệu ứng
Battleguard


★★

Giảm 8,00% sát thương cận chiến mà bạn nhận phải từ kẻ thù trong phạm vi 3 thước Anh.
 Bloody Reach


★★

Tăng tất cả các sát thương bạn gây ra lên 2,00% cho mỗi 2 thước giữa bạn và kẻ thù trúng phải. Tăng tối đa 8% ở 8 thước Anh.
 Cutthroat’s Grin


★★

Tăng 8.00% Cơ hội tấn công chí mạng khi tấn công từ phía sau.
Fervent Fang


★★

Mỗi lần bạn gây sát thương lên kẻ địch, kẻ địch đó sẽ nhận thêm 0,80% từ các đòn tấn công của bạn, tăng tối đa 8% ở 10 điểm cộng dồn.
Follower’s Burden


★★

Tăng tất cả sát thương bạn gây ra lên 1,00% cho mỗi lần triệu hồi bạn điều khiển, tăng tối đa 6%
 Lightning Core


★★

Các đòn tấn công chính và chuyển động của bạn từ từ sạc đầy điện cho bạn. Khi được sạc đầy, Đòn đánh chính tiếp theo của bạn sẽ phóng ra tia sét dây chuyền, gây 90% sát thương cơ bản + 1.134 cho những kẻ địch xung quanh. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Power and Command


★★

Power và Command luân phiên các trạng thái sau mỗi 9 giây. Sức mạnh tăng 8% sát thương đòn đánh chính của bạn. Lệnh tăng 8% sát thương của tất cả các kỹ năng khác.
The Hunger


★★

Hồi 40% sát thương cơ bản +567 Sinh mệnh mỗi khi bạn hạ gục kẻ thù. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Unity Crystal


★★

Bạn và tất cả các thành viên trong nhóm chịu mức giảm sát thương 0,50% cho mỗi thành viên khác trong nhóm cách bạn 6 thước.

Danh sách các loại đá quý 5 sao:

Tên đá quý


Thứ hạng

Hiệu ứng
Blessing of the Worth


★★★★★

Khi bạn nhận sát thương, bạn có 20% cơ hội gây ra quả báo lên tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương bằng 12% Sinh lực tối đa của bạn. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Blood-soaked Jade


★★★★★

Tăng tất cả sát thương bạn gây ra lên đến 8% và Tốc độ di chuyển của bạn lên 10%, với càng ít sát thương thì Sinh mệnh của bạn càng thấp, tối thiểu là 4%.
Bottled Hope


★★★★★

sử dụng kỹ năng để cấp phép tăng sát thương gây ra và tốc độ di chuyển của mục tiêu lên 8,00% trong 6 giây. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây cho mỗi mục tiêu.
Chip of Stoned Flesh


★★★★★

Mỗi lần bạn khiến kẻ thù mất quyền kiểm soát, bạn cũng sẽ áp dụng một lời nguyền bùng nổ. Khi lời nguyền hết hiệu lực, kẻ địch sẽ phát nổ để gây sát thương bằng 45% tổng số sát thương nhận phải trong thời gian tồn tại, tối đa là 150,00% sát thương cơ bản. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây cho mỗi mục tiêu.
Echoing Shade


★★★★★

Các đòn tấn công của bạn có 15% cơ hội triệu hồi một bản sao bóng tối trong 8,00 giây và nhận được một số khả năng của bạn.
Howler’s Call


★★★★★

Đòn đánh Chính của bạn có 10% cơ hội triệu hồi một con sói tinh linh đang sạc gây 150% sát thương cơ bản + 1458 cho tất cả kẻ địch trên đường đi của nó. Không thể xảy ra thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Phoenix Ashes


★★★★★

Ngăn chặn sát thương chí mạng, sau đó tạo một lá chắn trong 6 giây hấp thụ sát thương bằng 450% sát thương cơ bản của bạn. Không thể xảy ra thường xuyên hơn 180 giây một lần.
Seeping Bile


★★★★★

Các đòn tấn công của bạn có 4% cơ hội trúng độc kẻ địch, gây 25% sát thương cơ bản + 263 mỗi giây trong 6 giây. Chất độc này lây lan sang những kẻ thù xung quanh nếu nạn nhân chết. Không thể ảnh hưởng đến cùng một mục tiêu thường xuyên hơn một lần sau mỗi 20 giây.
Zwenson’s Haunting


★★★★★

Khi bạn đánh bại kẻ thù, hãy triệu hồi quái thú bóng tối để tấn công kẻ địch xung quanh, gây 50% sát thương cơ bản + 486 cho tất cả kẻ địch xung quanh. Không thể xảy ra nhiều hơn một lần sau mỗi 6 giây.

Danh sách các nhiệm vụ trong Diablo Immortal

Trong Diablo Immortal, người chơi được đặt trách nhiệm hoàn thành các Nhiệm vụ Chính để tiến triển cốt truyện và mở khóa những tính năng mới hấp dẫn. Bài viết tiếp theo sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách hoàn thành từng Nhiệm vụ Chính, đồng thời chia sẻ những mẹo nhỏ giúp bạn phát triển cốt truyện chính của trò chơi này một cách thú vị và hiệu quả. Hãy cùng nhau khám phá cách mà việc hoàn thành những nhiệm vụ này có thể là chìa khóa mở ra thế giới đầy kỳ diệu và hấp dẫn trong Diablo Immortal.

Nhiệm vụ Westmarch

Nhiệm vụ chính
1 Thành phố ánh sáng
2 Truyền thuyết về Eld
3 Braving the Rift
4 Tiền thưởng ở nước ngoài
5 Kim cương thô
6 Cung cấp các mảnh
7 Đi bộ qua Westmarch
8 Rift of the Elders
9 Công cụ của thương mại
10 Giao dịch tại chợ
11 Nhà giao dịch Hilts
12 Câu trả lời ở phương Đông
13 Nhu cầu của thuyền trưởng
14 Đến bến tàu
15 Docks of Westmarch
16 Một thử thách mới

 

| Nhiệm vụ nghĩa trang Ashwold

Nhiệm vụ chính
1 Người chết sống lại
2 Người học việc bị lưu đày
3 Tham khảo ý kiến của các Vệ binh
4 Người hầu gái
5 Lăng mộ của Nữ hoàng
6 Vào Ashwold Manor
7 Bậc thầy của cái chết
8 Trận chiến vì mảnh vỡ

 

| Nhiệm vụ rừng bóng tối

Nhiệm vụ chính
1 Đến khu rừng tối
2 Làng Blackstone
3 Hy vọng của Lucian
4 Den huyết
5 The Horadric Bestiary
6 Thu thập thuốc thử
7 Giữa hai tệ nạn
8 Cây Inifuss
9 Hồi sinh máu

 

| Nhiệm vụ trên biển Shassar

Nhiệm vụ chính
1 Biển lửa
2 Một con đường mòn trên cát
3 Lưỡi hổ phách
4 Lake’s Roar
5 Giá của khách hàng trung thành
6 Mảnh vỡ của Trí tuệ
7 Di sản của Fahir
8 Mảnh vỡ cuối cùng
9 Tiết lộ con đường

 

| Nhiệm vụ Frozen Tundra

Nhiệm vụ chính
1 Đến vùng lãnh nguyên băng giá
2 Theo đuổi lạnh lùng
3 Qua tàn tích
4 Iceburn Tear
5 Những người đã đến trước
6 Sự ban phước của kẻ giết người
7 Vương quốc của người chết

 

| Nhiệm vụ Realm of Damnation

Nhiệm vụ chính
1 Vào rừng
2 Bị giam nhẹ
3 Xác sâu bệnh
4 Khắc trong máu
5 Bóng tối của Hoàng thành
6 Quân đoàn chuyên dụng
7 Trong ngọn lửa
8 Trung úy cuối cùng
9 Chúa tể của sự chết tiệt

Các mẹo hạ gục boss trong Diablo Immortal

Mẹo đánh bại Blood Rose

Để vượt qua Blood Rose một cách hiệu quả, hãy xem xét việc giới hạn số lượng người chơi ở mức 2 hoặc 3. Quá đông người chơi có thể làm tăng cường điểm đánh của cô ấy, khiến cô nhắm mục tiêu vào nhiều người hơn, đe dọa và phục hồi sức khỏe.

Mẹo đánh bại boss Hoa hồng máu trong Diablo Immortal

Mẹo đánh bại boss Hoa hồng máu trong Diablo Immortal

Trong cuộc chiến, Blood Rose sử dụng những chiến lược cụ thể:

 • Đòn tấn công bằng tia laser với phạm vi rộng lớn. Hãy tránh né bằng cách đứng sang hai bên hoặc sử dụng kỹ năng di chuyển.
 • Tránh đứng trong vùng máu tràn ra xung quanh.
 • Hãy giữ khoảng cách xa tránh bị tấn công từ những dây leo gai góc.
 • Những người hầu của nữ bá tước có vẻ đáng sợ nhưng không phải là mối đe dọa quá lớn.
 • Khi sức khỏe của cô giảm, cô ấy sẽ thực hiện một cuộc tấn công hút. Chạy theo hướng ngược lại để tránh tấn công này.
 • Sử dụng địa hình bên trái làm nơi trú ẩn trong thời điểm cô thực hiện cuộc tấn công hút.

Các chiến lược này sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất các điểm yếu của Blood Rose và đạt được kết quả tốt trong cuộc chiến đầy căng thẳng này.

Mẹo đánh bại Golem sa thạch

Sandstone Golem có những chiến thuật tấn công đáng chú ý, và chúng tôi đã phân tích chi tiết về chúng để bạn có thể tự mình né tránh:

 • Một trong những chiêu thức tấn công của Boss là đánh bằng một tay. Bạn có thể né tránh bằng cách lăn sang một bên hoặc rút lui bằng cách nhấn Q. Tuyệt đối nên đối mặt trực diện khi tấn công để tận dụng cơ hội.
 • Boss cũng có đòn vỗ tay bằng cả hai tay và bạn cần dùng khiên để chống đỡ. Một cách khôn ngoan khác là tập trung tấn công vào tay anh ta để phòng ngừa cuộc tấn công này.
 • Một đòn tấn công quan trọng khác là tên lửa nắm đấm. Để tránh, hãy chạy nhanh ra xa và tấn công lại anh ta. Sử dụng những kỹ năng này để thao túng và đối phó với chiến thuật tấn công của Sandstone Golem một cách thông minh.

Mẹo đánh bại Fleshcraft Hydra

Để triệu hồi Hydra, bạn cần thu thập các Trang bị scattered (phân tán) trong Thư viện. Sau đó, adentrar (vào) cổng và triệu hồi Boss. Nếu có người khác cũng đang ở trong cổng, tất cả sẽ nhận được thông báo khi có ai đó kích hoạt Boss.

Để chiến đấu với Hydra, bạn cần liên tục né tránh những đòn tấn công của nó và tận dụng mọi cơ hội để tấn công. Với độ khó và sự hiện diện của nhiều người chơi, việc đánh bại Hydra vẫn là một thách thức đáng gờm.

Mẹo đánh bại Chúa Martanos

Mối đe dọa lớn nhất trong khu vực chính là Cơn ác mộng cổ đại do Chúa Martanos thường xuyên sinh ra. Một cách quan trọng để tiêu diệt Lord Martanos là đánh bại nó ngay khi nó xuất hiện. Boss này khá dễ tìm vì nó thường xuất hiện gần bàn thờ của đền thờ.

Mẹo đánh bại Martanos trong Diablo Immortal

Mẹo đánh bại Martanos trong Diablo Immortal

Khi bạn kích hoạt bàn thờ, lăng mộ sẽ mở ra và Lord Martanos sẽ hiện hình. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn chớp thời cơ và đánh bại Boss. Tóm lại, hãy tiêu diệt Boss ngay khi nó bước ra từ Sarcophagu.

Mẹo đánh bại Ancient Nightmare

Để đánh bại Ancient Nightmare, hãy đảm bảo rằng độ khó là Hell 1 ít nhất. Bắt đầu bằng việc tập trung vào lá chắn bảo vệ của nó – đó là mục tiêu hàng đầu. Sử dụng Zakarum Sigil, một đạo cụ có thể có sau khi đánh bại Lord Martanos, để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Khi khiên bị hạ xuống, kết hợp các cuộc tấn công của bạn để cùng nhau đánh bại Ancient Nightmare và thu hoạch những phần thưởng xứng đáng.

Mẹo đánh bại Vitaath

Để đánh bại Vitaath, bạn cần hoàn thành qua bốn giai đoạn quan trọng của cuộc chiến:

 • Trong giai đoạn đầu tiên, tránh xa khỏi vùng băng giá, hiệu ứng ảnh hưởng và vùng điện báo trong khi tiến hành đánh bại cô ấy.
 • Ở giai đoạn hai, ngăn chặn sức mạnh triệu hồi của cô ấy để đưa cô ấy trở về mặt đất, sau đó đối mặt với cuộc tấn công theo phong cách giai đoạn một.
 • Giai đoạn ba sẽ giới thiệu những khả năng nguy hiểm nhất của cô ấy, đòi hỏi sự chính xác và cẩn trọng tối đa.
 • Giai đoạn cuối là giai đoạn khó nhất, khi cô ta sử dụng tất cả khả năng của mình và triệu hồi những tay sai. Đối phó với lũ tay sai này và một vài đòn tấn công cuối cùng sẽ đánh bại cô ta.

Mẹo đánh bại các Tax Collector

Khi có nhiều người chơi tham gia vào việc đánh bại người thu thuế, cuộc chiến sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Hợp tác với đồng đội để tiến hành tấn công sẽ làm giảm sức mạnh và sức bền của anh ta nhanh chóng. Mọi người chơi cần sử dụng vũ khí tốt nhất từ bộ sưu tập của mình để chiến đấu với kẻ thu thuế này.

Vị trí chiến đấu cũng rất quan trọng, cần kiên nhẫn và kiên định trong việc tiến hành các cuộc tấn công. Liên tục hỗ trợ đồng đội để kết thúc cuộc chiến nhanh chóng. Nhớ rằng, một lượng sát thương lớn có thể đưa anh ta xuống nhanh chóng.