Tìm kiếm

Top đội hình reroll mạnh nhất DTCL mùa 10 phiên bản 13.24

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 10 đã chính thức ra mắt với hàng loạt những thay đổi mới mẻ về Tộc/Hệ, cơ chế và trang bị. Tuy nhiên có một thứ không bao giờ thay đổi qua các mùa, đó là lối chơi reroll. Lối chơi này cho phép người chơi tập trung roll các tướng 1 và 2 vàng để nâng cấp lên 3 sao sớm nhất có thể, từ đó gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình. Các đội hình reroll đang trở thành xu hướng mới của DTCL mùa 10. Trong bài viết này, hãy cùng BXH Trò chơi tìm hiểu về top những đội hình reroll mạnh nhất DTCL phiên bản 13.24.

Đội hình Annie reroll

Annie

Nội tại: Sau 4 lần dùng chiêu, nhận được 50% Tốc độ Đánh và dùng chiêu gây 115/170/255 () sát thương phép lên kẻ địch khác ở gần.

Kích hoạt: Gây 170/255/385 ( Ability Power)sát thương phép lên mục tiêu hiện tại.

Tinh Anh: thêm 20 sức mạnh phép thuật

Dưới đây là những trang bị tốt nhất hiện nay dành cho Annie. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thể có được những vật phẩm này trong mọi ván đấu. Bạn phải biết linh hoạt với những diễn biến trong trận. Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong trò chơi và tiến độ đội hình, sẽ tốt hơn nếu tạo ra một vật phẩm yếu hơn thay vì chờ đợi để tạo ra các vật phẩm mạnh hơn.

Xây dựng đội hình Annie reroll

Đội hình Thuật Sư là đội hình pháp sư mặc định trong DTCL mùa 10. Đặc điểm của Tộc này mang lại khả năng tăng sức mạnh tốt cho tất cả các tướng Thuật Sư. Annie thường được sử dụng như một tướng chuyển tiếp mang theo các vật phẩm AP, tuy nhiên trong phiên bản này bạn có thể xây dựng đội hình Annie reroll đang phá hủy mọi bàn cờ.

Ở cấp độ Siêu sao , bạn có thể chơi đội hình này với Annie Siêu sao thuật sư. Bạn muốn roll lên cấp 5 để Annie được 3 sao , sau đó nhanh chóng lên cấp để có được càng nhiều Thuật sư càng tốt và cũng có thể hoàn thiện các Tộc/ Hệ khác như KDA , Emo hay thậm chí là Hộ Pháp

Vòng 2: Bạn nên tập trung vào việc bắt các đơn vị tướng 1 vàng chính của đội hình

Vòng 3: Hãy bắt đầu roll ở vòng 3-1 và nếu có thể đạt được Annie 3 sao sớm, bạn có thể lên cấp sau. Kích hoạt mốc 3 Fan Cứng để tặng Annie một Shojin miễn phí để hoàn thành việc chế tạo trang bị.

Vòng 4: Lên cấp 7 và thêm Seraphine hoặc Ahri cho để kích hoạt K/DA và Thuật Sư. Tiếp theo, bạn có thể thêm Vex để có 4 Emo hoặc Ekko để có True Damage/Vệ Binh. 4 Emo cũng không quan trọng lắm, vì 2 Emo là đủ để giảm mana của Annie xuống 40 và do đó chỉ cần 2 đòn đánh thường cho một lần thi triển kỹ năng.

Vòng 5+: Lên cấp 8/9 và thêm tối đa 5 Thuật Sư hoặc 4 Emo. Hãy tìm Sona và đưa cho cô ấy những trang bị như điều kiện chiến thắng cuối cùng của bạn

Một đội hình khác cũng có thể được xây dựng khi bạn có Annie Siêu sao Emo. Cách xây dựng đội hình này tập trung vào Annie với những Fan Cứng, Annie sẽ nhận được Shojin, vì vậy bạn chỉ nên tìm thêm trang bị giúp tăng tỷ lệ chí mạng và Cuồng Đao Guinso giúp cho việc tích tự mana nhanh hơn.

Chốn chịu chính của đội sẽ là Ekko. thêm Akali để kích hoạt mốc 5 K/DA ngay cả khi cô ấy không phải là người sử dụng phép thuật, nhưng do tác động đáng kể đến tuyến sau có thể giúp tăng thời gian tiêu diệt một số tướng. Đội hình này có thể thắng ngay cả ở cấp 8 nhưng cấp 9 sẽ được ưu tiên dể kích hoạt 5 Thuật sư. Sự lựa chọn dễ nhất là Lulu hoặc lựa chọn tốt nhất là Sona.

Lõi nâng cấp dành cho đội hình Annie reroll

Lõi nâng cấp bạc:

 • Hộp Pandora: Nhận được một thành phần ngẫu nhiên. Vòng bắt đầu: các vật phẩm trên vị trí dự bị của bạn được sắp xếp ngẫu nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Thìa và vật phẩm tiêu hao).
 • Cầu Hồi Phục I: Khi kẻ địch bị hạ gục, đơn vị đồng minh gần nhất được hồi 300 máu.
 • Xây Dựng Quân Đội: Nhận 1 Máy Nhân Bản Cỡ Nhỏ và thêm 1 cái nữa sau 8 vòng đấu với người chơi

Lõi nâng cấp vàng:

 • Xúc Cảm Giao Thoa: Tướng không phải Emo nhận 60% năng lượng cộng thêm của Emo khi 1 đồng minh hi sinh. Nhận 1 Annie & 1 Vex.
 • Khảm Bảo Thạch II: Bắt đầu trận chiến: Đội của bạn nhận 15% tỷ lệ chí mạng và kỹ năng có thể chí mạng.
 • Gia Tăng Nhịp Độ: Khi tướng Thuật Sư sử dụng kỹ năng lần thứ 2 mỗi giao tranh, họ sẽ lập tức thi triển lại lần nữa với 80% hiệu quả. Nhận 1 Gragas và Seraphine.

Lõi nâng cấp kim cương:

 • Khảm Bảo Thạch III: Kỹ năng đơn vị của bạn có thể chí mạng. Đơn vị của bạn nhận thêm 55% tỉ lệ chí mạng.
 • Tuyển Dụng Nhân Sự: Nhận +1 kích cỡ đội hình và một máy sao chép tướng
 • Vé Trúng Thưởng: Mỗi khi Cửa hàng của bạn được làm mới, bạn có 50% cơ hội được làm mới miễn phí.

Đội hình Punk reroll

Nếu bạn là một cờ thủ thích chơi reroll, thì đội hình này có thể dành cho bạn, bởi vì Punk chủ yếu tập trung vào việc reroll càng nhiều càng tốt. Bạn nhận được máu và sát thương vật lý thưởng cho mỗi lần roll khi Punk được kích hoạt.

Tướng Punk nhận thêm máu và sức mạnh công kích, tăng thêm 1% mỗi khi bạn dùng vàng để đổi lại trong cửa hàng. Sau khi tướng Punk tham gia vào giao tranh, lượt đổi cửa hàng đầu tiên của bạn sẽ tiêu hao 1 vàng và thưởng thêm 3%

 • Mốc 2: 170 máu, 17% sát thương.
 • Mốc 3: 280 máu, 28% sát thương.
 • Mốc 4: 420 máu, 42% sát thương.

Điều này sẽ kết hợp tuyệt vời với các lõi nâng cấp cũng có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các lõi nâng cấp như làm mới cửa hàng, lợi tức (chúng ta xem tìm hiểu kỹ ở phần dưới) rất hữu ích trong việc đạt được các tướng 3 Sao sớm. Đặc biệt ấn Punk có thể ghép được tử xẻng vàng, kích hoạt mốc 6 và lượng chỉ số thưởng bạn nhận được có thể dễ dàng đảm bảo cho bạn một vị trí trong Top 4.

Điều cốt lõi của đội hình này là có được Vi hoặc Jinx Siêu sao Punk và thu thập tướng khác. Sẽ rất tuyệt nếu lõi nâng cấp đầu tiên của bạn kết hợp với đặc điểm đó hoặc giúp bạn reroll được nhiều lần miễn phí.

Xây dựng đội hình Punk reroll

Vòng 2: Mở đầu bằng Vi hoặc Jinx Siêu sao Punk nếu có thể. Trong giai đoạn này, bạn sẽ phải linh hoạt giữa Punk – Hộ Pháp – Liên Xạ. Mục tiêu trong giai đoạn đầu này là tích lũy càng nhiều vàng càng tốt trong khi tung ra 1 vàng làm mới cửa hàng mỗi vòng. Điều quan trọng cần ghi nhớ là đừng chi vàng để lên cấp.

vòng 2

Vòng 3: Bắt đầu roll ở vòng 3-1 tại cấp độ 4 cho đến khi bạn tìm thấy tướng 3 sao giúp bạn ổn định đội hình. Phục hồi nền kinh tế của bạn trở lại 50 vàng và tiếp tục slow roll để có thêm tướng 3 sao.

vòng 3

Vòng 4: Khi các tướng 1 vàng của bạn đạt 3 Sao, bạn có thể lên cấp 6 và tiếp tục bắt Pantheon/Twitch/Aphelios. Thêm 1 đơn vị Hộ Vệ như Amumu hoặc Neeko giúp Pantheon có thêm khả năng chống chịu. Càng roll nhiều, bạn sẽ càng được hưởng lợi từ Punk. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn có được ấn Punk để đạt được mốc 6.

vòng 4

Vòng 5+: Khi bạn có đủ các tướng 3 Sao, hãy lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Thresh/Yorick để có 4 Hộ Pháp

vòng 5

Cách lên đồ khác cho chủ lực hàng sau

Nếu có ấn Punk, bạn có thể sử dụng trên những tướng như Amumu để tăng chỉ số HP hay Yorick sẽ tận dụng tối đa mọi chỉ số

Lõi nâng cấp phù hợp

Lõi nâng cấp bạc:

 • Trên Đà Phát Triển: Mỗi khi thăng cấp sao một tướng, nhận 1 lượt đổi lại miễn phí.
 • Kết Nối Gián Đoạn: Nhận một bản sao của mỗi tướng bậc 1.

Lõi nâng cấp vàng:

 • Chơi Dài Hơi: Mỗi khi nâng cấp 1 tướng Punk, nhận thêm 1 đặc quyền:
  • (2 sao): giảm 1 vàng cho lượt đổi cửa hàng tiếp theo
  • (3 sao): nhận 1 trang bị thành phần
 • Thu Về Trái Ngọt: Sau khi bạn làm mới cửa hàng của mình 18 lần, bạn sẽ nhận được Vương miện Chiến Thuật
 • Khu Giao Dịch: Nhận được một lần làm mới Cửa hàng miễn phí mỗi vòng

Lõi nâng cấp kim cương:

 • Vé Trúng Thưởng: Mỗi khi Cửa hàng của bạn được làm mới, bạn có 15% cơ hội nhận được 1 lần làm mới miễn phí.
 • Sức Mạnh Áp Đảo: Nhận 1 Kiếm Tử Thần và 1 Vô Cực Kiếm.

Miss Fortune / Bard Jazz reroll

Jazz reroll hiện là một trong những đội hình dễ on top nhất trong mùa 10 và cũng bị cạnh tranh gay gắt. Bạn có thể sử dụng Bard 3 sao và Miss Fortune 3 sao làm chủ lực chính chính trong đội hình Fan Cứng – K/DA để tối đa hóa sức mạnh.

Với mỗi tộc/hệ đang kích hoạt (trừ những tộc hệ độc nhất), đội của bạn nhận thêm Máu và gây thêm sát thương

 • Mốc 2: 2% máu, 1% sát thương
 • Mốc 3: 3% máu, 2% sát thương
 • Mốc 4: 4% máu, 3% sát thương

Bard cũng phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng Siêu sao của anh ta và bạn cần tìm anh ta sớm để tối đa hóa kỹ năng. Điều kiện giành chiến thắng tổng thể của bạn là tìm được Jazz Siêu sao 3 sao và kích hoạt càng nhiều Tộc/Hệ càng tốt để tối đa phần thưởng đến từ Jazz. Lên cấp 9 và cuối cùng bổ sung những đơn vị cuối của mình với Ziggs/Lucian. Thay vì Lucian bạn cũng có thể sử dụng Illaoi.

Xây dựng đội hình Jazz reroll

Vòng 2: Bạn có thể chơi đội hình này với chuỗi thắng hoặc chuỗi thua. Xây dựng đội hình ban đầu với với Fan Cứng + Corki Siêu sao có thể giúp bạn vượt qua vòng 2 trước khi tìm kiếm Miss Fortune.

Vòng 3: Lên cấp 6 trong vòng 3-2, bán Siêu sao và tìm kiếm một tướng tốt hơn, lý tưởng nhất là Miss Fortune Siêu sao Jazz hoặc Bard. Kết hợp Bard + Tuyệt Sắc hoặc Miss Fortune với Tai To Mặt Lớn và từ từ tích lũy vàng của bạn để sớm đạt được Miss Fortune 3 Sao. Miss Fortune Siêu sao sẽ nhận được Kiếm Tử Thần miễn phí từ Fan Cứng

Vòng 4:  Vòng 4 có lẽ là quan trọng NHẤT không chỉ trong trò chơi mà đặc biệt với đội hình này. Bạn nên lên cấp 7 ở vòng 4-2. Trong một trận nếu bạn may mắn, bạn có thể hoàn thành Miss Fortune 3 sao của mình ở một giai đoạn nào đó trong vòng 4 và tiếp tục tiến lên cấp 8/9. Bạn có thể cố roll tìm Ekko sao hoặc Neeko sao, nhưng những tướng này thường cạnh tranh nhau rất gay gắt.

Vòng 5+: Khi bạn có Miss Fortune hoặc Bard 3 sao, bạn có thể lên cấp 9. Thêm Ziggs để kích hoạt Hyperpop/Tuyệt Sắc và Lucian nếu bạn không có ấn Jazz.

Một số lưu ý dành cho đội hình này

 • Đừng để bị lừa bởi Ekko 3 sao và Neeko 3 sao, bởi vì những tướng này cực kỳ khó cạnh tranh trong meta và sẽ rất khó để đạt được.
 • Hãy quan sát liên tục các đối thủ để xem liệu họ có chơi Miss Fortime hay không. Nếu có, sẽ rất khó khăn để có được MF 3 sao. Vì vậy, hãy tiếp tục sử dụng MF 2 sao.
 • Xếp trang bị chống chịu cho Neeko hoặc Ekko (tướng nào lên 2 sao trước thì ưu tiên)
 • Cân nhắc việc thêm một trang bị thành phần cho Ekko và Kennen để hưởng lợi từ hiệu ứng Hào nhoáng.
 • Nếu quá khó khăn, bạn chỉ cần thăng cấp cơ bản và lọt vào top 4 đã là rất tốt rồi.
 • Chú ý chọn vị trí khi đối đầu với Akali hoặc Lux, đặt những tướng mồi nhử ở các góc (ví dụ: Bard, Kai’Sa, xúc tu của Illaoi) và MF ở trung tâm.

Lõi nâng cấp dành cho đội hình Jazz reroll

Lõi nâng cấp bạc:

 • Ma Cà Rồng I: Đội của bạn nhận 20 máu. Nhận thêm 9 máu cùng 1% hút máu toàn phần mỗi 5 máu linh thú mất đi.
 • Áo Choàng Bạc: Tướng của bạn nhận 5% Tốc Độ Đánh và được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế đầu tiên nhận phải trong mỗi giao tranh.

Lõi nâng cấp vàng:

 • Nhạc Jazz Đó Cưng!: Nhận 1 Bard. Bắt đầu giao tranh, các tướng Jazz nhận các hiệu ứng cộng thêm dựa trên số tộc hệ đang được kích hoạt :
  • (3): 40 máu tối đa
  • (5): và 3% tốc độ đánh
  • (7): và 2% sức mạnh công kích và 2 sức mạnh phép thuật
 • To Hơn Nữa: Mỗi đòn đánh thứ 3, các tướng Tay To Mặt Lớn bắn ra 1 quả bom gây 65% sức mạnh công kích vào kẻ địch trong vòng phạm vi 1 ô xung quanh mục tiêu. Nhận 1 Kaisa.
 • Hộp Pandora II: Nhận 2 mảnh trang bị thành phần ngẫu nhiên. Bắt đầu vòng đấu, trang bị trên hàng chờ sẽ được biến đổi ngẫu nhiên (trừ vương miện chiến thuật, xẻng vàng và trang bị tiêu thụ)

Lõi nâng cấp kim cương:

 • Tuyển Dụng Nhân Sự: +1 kích cỡ đội hình mà nhận 1 máy sao chép tướng
 • Tiến Hoá Tự Nhiên: Nhận ngay 3 kinh nghiệm và thưởng kinh nghiệm tương ứng với cấp độ của bạn khi bắt đầu mỗi vòng chiến đấu của người chơi. Bạn không còn có thể sử dụng vàng để tăng cấp.

Đội hình Yasuo reroll

Yasuo chắc chắn là một trong những đơn vị tướng 1 vàng mạnh nhất đáng để chơi trong mùa 10. Cách xây dựng tốt nhất là có Siêu sao True Damage (sẽ vượt trội hơn 7 Thánh Ra Dẻ), bạn sẽ nhận được 1% sát thương vật lý cộng thêm cho mỗi tướng Yasuo tiêu diệt + phần thưởng Hào nhoáng giúp tiêu diệt kẻ địch khi còn dưới 15% máu

Nội tại: Yasuo vĩnh viễn nhận được 1% sát thương vật lý khi tiêu diệt tướng địch (gấp đôi trong Hyper Roll).

Kích hoạt: Gây 124/186/278 sát thương vật lý cho mục tiêu hiện tại.

Hiệu ứng hào nhoáng: Kỹ năng sẽ tiêu diệt mục tiêu khi có máu dưới 15%.

Tinh Anh: Tăng thêm 100 máu; 15% hút máu toàn phần

Khi lên kích hoạt được mốc 6, Yasuo gây thêm 45% sát thương chuẩn, giúp Yasuo và Akali có dps thực sự cao, .có thể tiêu diệt tuyến đầu rất nhanh và tiến về tuyến sau. Yone được sử dụng trong đội hình này thay vì Viego do Cuồng Nhiệt mang gây ra hiệu ứng khống chế cho tuyến sau của kẻ địch.

Yasuo

Xây dựng đội hình Yasuo reroll

Giai đoạn đầu trận

Đây chính là đội hình mang lại cho Yasuo lượng sát thương cao nhất. Bạn sẽ muốn roll khi có trên 50 vàng để tìm Yasuo 3 sao, đồng thời phải quan sát người chơi khác để xem bạn có bị tranh chấp hay không vì từ mùa này số lượng tướng 1 vàng giảm từ 29 xuống 22, nếu nhận thấy đối thủ của bạn có 4- 5 bản sao Yasuo có lẽ bạn nên roll , đừng lo lắng bạn sẽ có một chuỗi thắng để khôi phục toàn bộ nền kinh tế đã mất.

Giai đoạn giữa trận

Có 2 hướng xây dựng đội hình trong giai đoạn này, 6 True Damage sẽ vượt trội hơn vì bạn có thể thêm Karthus làm chủ lực gây sát thương phép thuật chính và tăng sức mạnh cho Akali khi kích hoạt Đao Phủ. Đồng thời 2 tướng Đao Phủ này có khả năng phối hợp với nhau tốt để tiêu diệt tuyến sau một cách nhanh chóng.

Với 7 Thánh Da Rẻ, ngay cả khi bạn được tăng thêm 70% tốc độ đánh so với 30% khi chơi True Damage nhưng bạn lại mất đi một lượng chống chịu tuyến đầu. Akali sẽ yếu hơn và nếu bạn nhận được bất kỳ trang bị AP nào buộc phải bạn phải để dành Kayn (sẽ là dps thứ hai hoặc thứ ba của bạn) và Kayn nó không mạnh bằng các tướng 5 vàng khác. Nhưng ít nhất bạn có thể linh hoạt dps AD thứ hai của mình bằng Viego hoặc Akali tùy thuộc vào đối thủ.

 

Đang cập nhật thêm….