Tìm kiếm

Hướng dẫn đổi tên PUBG Mobile, hướng dẫn đổi tên miễn phí

Sau một thời gian dài chơi tựa game PUBG Mobile, chắc hẳn sẽ có không ít game thủ cảm thấy không còn hững thứ với tên ingame của mình trong game. Hoặc cũng có thể cái tên mà bạn đặt cho tài khoản PUBG ở thời điển trước đây đã không còn ý nghĩa với bạn ở hiện tại. BXH Trò chơi xin hướng dẫn bạn cách đổi tên trên PUBG mobile và những thủ thuật nào giúp cho người chơi có thể săn về được cho mình các thẻ đổi tên miễn phí.

Đổi tên PUBG mobile bằng cách mua thẻ đổi tên

Một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất khi bạn muốn đổi tên PUBG đó là mua thẻ đổi tên từ cửa hàng. Dù bạn sẽ phải mất một khoản chi phí tương đối cao nhưng nếu như các Game thủ thực sử đang quá mong muốn đổi tên ingame của mình thì có thể lựa chọn phương pháp đổi tên này cho tài khoản PUBG mobile của mình.

Hướng dẫn đổi tên PUBG Mobile cho game thủ yêu thích những biệt danh mới

Hướng dẫn đổi tên PUBG Mobile cho game thủ yêu thích những biệt danh mới

Thẻ Đổi Tên trong PUBG Mobile là công cụ cho phép game thủ thay đổi tên hiển thị trong trò chơi. Đây là một đối tượng có thể được mua bằng đơn vị tiền UC hoặc thông qua các sự kiện đặc biệt trong game. Mỗi thẻ Đổi Tên chỉ cho phép người chơi thay đổi tên nhân vật một lần duy nhất. Sau khi sử dụng thẻ, người chơi sẽ không thể tái sử dụng cho đến khi có thêm một thẻ mới.

Hướng dẫn chi tiết các đổi tên PUBG bằng cách mua thẻ đổi tên

Thẻ Đổi Tên trong PUBG Mobile hiện có sẵn để mua trong cửa hàng game của PUBG. Nếu bạn chưa biết cách mua, thì trước tiên tiên, bạn cần nạp đủ 180 UC.

Có nhiều cách để nạp tiền vào PUBG Mobile như nạp trực tiếp qua App Store hoặc Google Play, cũng như qua các ví thanh toán như Zalo Pay, VTC Pay… Tuy nhiên, hôm nay BXH Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp trực tiếp. Lưu ý rằng trước khi nạp, tài khoản App Store hoặc Google Play của bạn cần phải được liên kết với thẻ ngân hàng.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng PUBG Mobile trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản PUBG Mobile của mình (nếu chưa đăng nhập trước đó).

Đăng nhập để đổi tên PUBG Mobile

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng “Shop” hoặc “Cửa hàng”. Đây là nơi bạn có thể mua các vật phẩm trong game.

Bước 3: Tại cửa hàng, tìm và chọn mục “Thẻ Đổi Tên” hoặc “Rename Card”. Thẻ này thường được tìm thấy trong danh mục “Vật Phẩm” hoặc “Items”. Khi bạn chọn “thẻ đổi tên PUBG Mobile”, thông tin chi tiết về thẻ sẽ hiển thị, bao gồm giá cả và các thông số kỹ thuật.

Mua thẻ đổi tên PUBG mobile

Bước 4: Nhấn vào nút “Mua” hoặc “Buy” để tiến hành mua thẻ đổi tên. Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Xác nhận mua thẻ đổi tên bằng cách nhấn “Đồng ý” hoặc “Agree”, nếu bạn đồng ý thực hiện giao dịch.

Bước 6: Sau khi giao dịch mua thẻ đổi tên PUBG Mobile hoàn tất, thẻ đổi tên sẽ được thêm vào tài khoản của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trong danh mục “Vật Phẩm” hoặc “Items” trong game.

Sở hữu thẻ đổi tên PUBG Mobile để đặt tên ingame mà bạn yêu thích

Bước 7: Để sử dụng thẻ đổi tên, truy cập vào phần “Thay Đổi Tên” hoặc “Change Name” trong cài đặt hoặc thông tin cá nhân của bạn. Nhập tên mới mà bạn muốn đổi và sử dụng thẻ đổi tên để xác nhận việc thay đổi.

Bí quyết săn thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí không cần nạp tiền

Nếu như bạn muốn đổi tên nhưng lại e ngại về khoản chi phí 180 UC , tương đương 70.000 đồng. Khoản chi phí này không phải là con số nhỏ đối với những bạn học sinh – sinh viên thì đây lại là một khoản chi phí khá cao. Vậy có những cách thức nào để anh em có thể lấy được thẻ đổi tên game PUBG mobile nhanh chóng nhất? Câu hỏi này được đông đảo anh em quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em 3 cách để sở hữu chiếc thẻ đổi tên này nhé!

Hoàn thành nhiệm vụ huấn luyên để nhận thể đổi tên

Khi bắt đầu những thử thách đầu tiên với tựa game nhập vai bắn súng PUBG mobile, các Tân thủ sẽ được trải qua một loạt nhiệm vụ huấn luyện mới là để tạo cơ hội cho người chơi nhận được thẻ đổi tên miễn phí trong PUBG Mobile. Những nhiệm vụ huấn luyện này được thiết kế để kích thích sự tham gia và hoạt động của người chơi trong trò chơi. Khi tham gia chế độ huấn luyện, người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ đa dạng và thú vị như:

 • Hệ thống sẽ yêu cầu các thân thủ phải tham gia một số trận đấu ở các chế độ nhất định như Duo, Squad, hoặc Solo và hoàn thành mục tiêu nhất định.
 • Trong những trận đấu này, hãy cố gắng đạt thứ hạng thất cao nhé! Hệ thống sẽ nhận định bạn là một người chơi có khả năng thích ứng nhanh và có tiềm năng phát triển trong tương lai và có thể gửi tặng bạn phần quà là thẻ đổi tên.
 • Trong nhiệm vụ huấn luyện, có thể xuất hiện các nhiệm vụ hàng ngày và hoàn thành chúng sẽ giúp người chơi tiến gần hơn đến việc nhận được thẻ đổi tên.

Trở lại trò chơi sau 1 thời gian dài cũng là cách để nhận thẻ đổi tên

Chương trình “Trở Lại cùng Nhiệm vụ Người Cũ” là một sáng kiến độc đáo từ nhà phát hành PUBG Mobile, khích lệ những người chơi trước đây rời game quay lại và trải nghiệm thú vị tại thế giới PUBG. Để tham gia chương trình, người chơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã không hoạt động trong 30 ngày trở lên.

Đăng nhập hàng ngày để nhận thẻ đổi tên PUBG

Hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản này sẽ mang lại phần thưởng là thẻ đổi tên PUBG Mobile, giúp họ thay đổi tên nhân vật mà không tốn phí. Điều này giúp người chơi tự thể hiện bản thân và tạo ra một cái tên mới, độc đáo, đồng thời tiếp tục cuộc phiêu lưu trong thế giới của PUBG Mobile.

Trở thành tài khoản VIP để có thể nhận thẻ đổi tên miễn phí

Một lựa chọn khác giúp anh em có thể nhanh chóng nhận được thẻ đổi tên là nâng cấp Royale Pass. Sau khi nâng cấp thành công, món quà thẻ đổi tên sẽ tự động xuất hiện trong túi đồ của anh em. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu thẻ đổi tên, mà còn mở ra khả năng nhận được nhiều vật phẩm giá trị khác như trang phục, ngọc, và thẻ quà tặng.

BXH Trò chơi tặng bạn bộ Code để săn Thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí

Vơi cách mua thẻ đổi tên trên anh em có thể nhanh chóng đổi được biệt danh acc game của mình bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với những game thủ đã theo dõi bài viết này thì BXH TRò chơi sẽ tặng bạn miễn phí những mã code thẻ đổi tên PUBG mobile. Anh em có thể tham khảo và sử dụng một vài mã code sau nhé.

 • TRAXEEEF63JTXOZVS
 • U1C7ASDBZMPU7PE
 • UQQDBDFBDFRXCV4LZ
 • V5MZTM5SQFVNS
 • VVRDJWSDNYW588
 • WTOWZSDFBTPWV7
 • QW5VQFBD0FQYXJJ
 • R1K7ISISCXB 0R2C0FAU
 • RC4YWSDSTRLXY5IH
 • RYN3ECSDBVAYS0G8JT
 • SKT8EECXEBTD23M5
 • TI1LBWLBFDEYTIN4V

Hướng dẫn nhập code PUBG mobile săn thể đổi tên

Bước 1: Đầu tiên, hãy ghé thăm trang web đổi code của PUBG Mobile pubgmobile.com/act/a20180515iggame/ và điền các thông tin sau:

 • Đưa ID nhân vật của bạn vào ô “Character ID”.
 • Tiếp theo, nhập mã code vào ô “Redeem code”.
 • Đặt mã xác nhận vào ô “Verification code”. Ví dụ: mã xác nhận của bạn là 1737.
 • Cuối cùng, nhấn vào nút “REDEEM” để hoàn thành quá trình đổi code.

Nhập code PUBG mobile trang chủ của game để săn thẻ đổi tên

Bước 2: Nhấn OK để xác nhận lại ID nhân vật, tên nhân vật.

Quy đổi code thành thẻ đổi tên PUBG Mobile

Bước 3: Tiếp tục nhấn OK để nhận quà.

Nhờ những ưu đãi đặc biệt dành cho các game thủ, PUBG Mobile luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh sách các tựa game sinh tồn được người chơi yêu thích trên khắp thế giới. Hi vọng với những chia sẻ trên của BXH Trò chơi, các game thủ có thể dễ dàng săn được thẻ đổi tên PUBG Mobile miễn phí về tài khoản của bạn!