Tìm kiếm

Honkai Star Rail Code Mới nhất tháng 6/2024 – Nhận ngay quà tặng miễn phí

Honkai: Star Rail là một trò chơi nhập vai chiến thuật 3D do HoYoverse phát triển và phát hành. Đây là phần tiếp theo của tựa game Honkai Impact 3rd, nhưng diễn ra trong một vũ trụ hoàn toàn mới.

Trong Honkai Star Rail, bạn sẽ nhập vai thành một nhà khai phá, cùng với những người bạn đồng hành của mình, khám phá các vũ trụ khác nhau. Lối chơi của trò chơi kết hợp giữa khám phá thế giới mở và thám hiểm mê cung. Bạn sẽ điều khiển một nhóm gồm tối đa bốn nhân vật, sử dụng các kỹ năng và đòn tấn công của họ để đánh bại kẻ thù.

Honkai Star Rail Code Mới nhất

 • FA2CU3P7P6QT – x50 Stellar Jade, 10,000 Credits
 • VAJEGY4MNMDK – x50 Stellar Jade, 10,000 Credits
 • HSRGFN24 – x3 Traveler’s Guide, x3 Refined Aether, 30,000 Credits
 • ROBININSIDE – x2 Adventure Log, 10,000 Credits
 • LOVEFROMROBIN – x3 Firmament Note, 10,000 Credits
 • STARRAILGIFT – x50 Stellar Jade, x2 Traveler’s Guide, x5 Bottled Soda, and x10,000 Credits

Hướng dẫn cách nhập Code Honkai Star Rail

Để đổi code trong Honkai: Star Rail, trước tiên bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ đầu tiên để mở khóa chức năng hộp thư, sau đó bạn có thể truy cập trang web đổi quà chính thức và đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể nhập code và đổi qua trong trong trò chơi.

Nhập Code Honkai Star Rail trên website

Bước 1: Đăng nhập vào website chính thức tại địa chỉ: https://hsr.hoyoverse.com/gift

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản, chọn đúng máy chủ và nhân vật bán muốn đổi code

Bước 3: Nhập Code và nhấn Xác nhận đổi

Bước 4: Kiểm hộp thư trong trò chơi của bạn để nhận phần thưởng

Nhập Code Honkai Star Rail trong trò chơi

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc trên cùng bên trái

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu …

Bước 3: Chọn Mã Đổi, nhập code và nhấn Xác nhận

Hướng dẫn chơi Honkai Star Rail dành cho người mới

Nếu bạn mới bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Honkai Star Rail, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua càng nhiều câu chuyện càng tốt trước tiên (đây được gọi là nhiệm vụ đầu tiên), cho đến khi bạn hoàn thành.

Hoàn thành các hoạt động huấn luyện hàng ngày, bạn sẽ kiếm được Stellar Jade, loại tiền tệ chính được sử dụng để mua Star Rail Pass , được sử dụng để tạo nhân vật mới hoặc Light Cones (vũ khí) thông qua hệ thống gacha. Huấn luyện hàng ngày cũng là một nguồn Trailblaze EXP, cần thiết để nâng cấp Trailblaze của bạn để tham gia vào các nhiệm vụ chính của câu chuyện và các sự kiện trong thời gian giới hạn.

Bạn cũng nên mở bất kỳ rương kho báu nào và chiến đấu với Warp Trotters mà bạn tìm thấy trên đường đi, vì cả hai hoạt động tùy chọn này đều mang lại cho bạn Stellar Jade.

Những việc cần làm hằng ngày trong trò chơi:

 • Đào tạo hàng ngày
 • Bài tập
 • Sử dụng sức mạnh của Trailblaze
 • Thử thách Battle Pass
 • Đăng nhập vào HoYoLAB để nhận phần thưởng miễn phí

Bạn không cần phải thực hiện tất cả các hoạt động này trong một ngày, nhưng nếu muốn đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào, bạn nên đặt mục tiêu thực hiện hầu hết các hoạt động đó.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng chi tiêu Trailblaze Power. Giờ đây, bạn sẽ không bỏ lỡ quá nhiều vì Năng lượng Trailblaze dự trữ đã được thêm vào, vì nó lưu trữ Năng lượng Trailblaze chưa sử dụng của bạn nhưng với tốc độ chậm hơn so với loại thông thường.

Code Honkai Star Rail là một cách tuyệt vời để nhận được các phần thưởng miễn phí trong game. Các phần thưởng này có thể giúp bạn tăng cấp nhanh hơn, nhận được các nhân vật và vũ khí mạnh mẽ hơn, hoặc đơn giản là trang trí cho nhân vật của mình. Hãy thường xuyên theo dõi BXH Trò chơi để cập nhật các mã code mới nhất.

Xem thêm: