Tìm kiếm

Bing: Chat with AI & GPT-4

Bing: Chat with AI & GPT-4

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bing: Chat with AI & GPT-4

Tên ứng dụng

Bing: Chat with AI & GPT-4

Tên gói

bing-chat-with-ai-gpt-4

Nhà phát triển

Microsoft

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Bing là một công cụ tìm kiếm đẹp mắt và nhanh chóng, phục vụ trên cả điện thoại di động và máy tính bảng. Là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu, Bing Search không chỉ mang lại trải nghiệm tìm kiếm thông minh và hiệu quả mà còn đem đến nhiều tính năng cải tiến để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng

Tạo hình nền đẹp bằng AI với bing

Giới thiệu về siêu ứng dụng Tìm Kiếm thông minh – Bing

Việc thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của các công cụ hàng đầu như Google Search và Microsoft Bing Search. Microsoft Bing Search không chỉ giúp người dùng nhanh chóng thu thập thông tin mà còn cung cấp liên kết trực tiếp đến các ứng dụng đáng tin cậy, tối ưu hóa trải nghiệm làm việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng tìm kiếm thông minh và bổ ích trên Bing

Sử dụng AI hỗ trợ khả năng tìm kiếm giúp người dùng dễ dàng chọn lựa

Từ trang chủ, bạn có thể dễ dàng truy cập vào những thông tin quan trọng mà bạn quan tâm, bao gồm các bài viết nổi bật, hình ảnh hot và dự báo thời tiết. Với sự hộ trợ AI, Bing đưa ra những gợi ý – kết quả tìm kiếm đúng với nhu cầu của bạn ở thời điểm hiện tại và cả trong thời gian ngắn sắp tới.

Microsoft Bing Search còn giúp bạn chia sẻ những nội dung thú vị mà bạn tìm thấy trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và nhiều dịch vụ xã hội khác. Nếu bạn muốn lưu trữ những nội dung quan trọng, dịch vụ đám mây SkyDrive sẽ giúp bạn tiếp cận chúng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm cửa hàng, nhà hàng và nhiều địa điểm khác xung quanh, đồng thời nhận được đánh giá, giá cả, hướng dẫn đường đi, bản đồ và nhiều thông tin hữu ích khác. Điều hướng bộ và lái xe trở nên thuận tiện với thông tin giao thông thời thời và bản đồ đi kèm.

Vượt trợi hơn khá nhiều công cụ tìm kiếm khác với các nút chức năng hữu ích

Khám phá mọi thứ xung quanh bạn chỉ bằng một cú chạm: hãy chọn Near Me để dễ dàng tìm kiếm nhà hàng, cửa hàng, trạm xăng, quán ăn và nhiều địa điểm khác. Bing sẽ giúp bạn khám phá những địa điểm mới một cách nhanh chóng và không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hay ưu đãi nào. Bạn cũng có thể mở thẻ Deals để duyệt qua các dịch vụ giảm giá, ưu đãi và nhận các coupon miễn phí tại các siêu thị và cửa hàng gần bạn.

Tìm kiếm, xem thử và đặt chỗ trở nên thuận lợi với Bing Search. Bạn có thể tìm kiếm và đọc đánh giá về các bộ phim mới, sau đó chạm để xem ngay lập tức. Khi muốn dạo chơi, Bing sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin về các bộ phim mới, lịch chiếu và thậm chí mua vé online một cách thuận tiện. Bing Search còn cung cấp cơ sở dữ liệu về các nhà hàng để bạn có thể đặt bàn trực tuyến. Khi bạn sẵn sàng, chỉ cần xem bản đồ hoặc gọi taxi ngay từ ứng dụng này.

Khi tìm được nhiều lựa chọn khác nhau, sao không thử so sánh các kết quả đó với chức năng Scan. Sử dụng công cụ quét mã vạch để đánh giá sản phẩm, so sánh giá ở các cửa hàng nổi tiếng như Amazon, Walmart, Home Depot, Target… Sau đó, chỉ cần chạm để mua hàng trực tuyến. Việc quét mã vạch một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua sắm với Bing Search.

Tạo những bức ảnh đẹp với sự giúp đỡ của AI

Được nâng cấp lên phiên bản GPT-4, Bing AI mang đến nhiều tính năng mới và khả năng xử lý thông tin hiệu quả hơn. Một trong những tính năng ấn tượng nhất là khả năng tạo hình ảnh. Bạn đã có cơ hội trải nghiệm chưa? Nếu chưa, hãy để tôi giới thiệu cách tạo hình ảnh trong Bing AI ngay trên smartphone của bạn. Cách để tạo 1 bức ảnh AI, ảnh chibi đẹp với Bing như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới đây để đến với trang chủ của Bing AI > Sau đó chọn vào mục Sáng tạo nhé.

Bước 2: Tiếp theo, hãy mô tả chi tiết về bức ảnh bạn muốn Bing AI tạo ra. Sau khi nhập mô tả, chỉ cần đợi một chút và kết quả sẽ xuất hiện ngay trước mắt.

Bước 3: Nhấp vào hình ảnh mà bạn muốn xem. Từ đây, bạn có thể tải xuống bức ảnh hoặc chia sẻ nó với mọi người một cách dễ dàng.

Bing Search là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ bạn tìm kiếm mọi thứ một cách thuận tiện. Bạn có thể nhập nội dung bằng cách kích hoạt giọng nói hoặc thậm chí chỉ cần nhập địa chỉ để Bing hỗ trợ bạn.

Tải ngay Bing và tìm kiếm mọi thứ trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại Android và IOS của bạn!

Bing: Chat with AI & GPT-4

Bing: Chat with AI & GPT-4

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]