Tìm kiếm

Facebook Lite

Facebook Lite

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Facebook Lite

Tên ứng dụng

Facebook Lite

Tên gói

facebook-lite

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Facebook Lite – Ứng dụng mạng xã hội siêu nhẹ

Facebook Lite là một ứng dụng mạng xã hội được cung cấp bởi Meta Platforms Inc. Nó nhẹ hơn ứng dụng Facebook tiêu chuẩn, yêu cầu sử dụng ít dữ liệu hơn, khiến nó trở nên lý tưởng cho người dùng ở những khu vực có kết nối Internet yếu hoặc có máy đời cũ. Ứng dụng này cũng chiếm ít dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn hơn ứng dụng Facebook chính thức. Vì vậy, nó hoàn hảo cho các thiết bị Android cũ có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Mặc dù kích thước đã bị giảm đi nhưng Facebook Lite vẫn cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu . Bạn có thể nhắn tin, đăng thông tin cập nhật và ảnh, thêm bạn bè…

Tính năng độc đáo của Facebook Lite

  • Hoạt động tối ưu với mạng 3G: Bạn sẽ gặp khó khăn khi cố gắng sử dụng ứng dụng Facebook tiêu chuẩn trong điều kiện mạng 3G. Đây là nơi Facebook Lite thể hiện được những ưu điểm của mình. Ứng dụng được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trong điều kiện mạng 2-3G mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.
  • Kết nối với bạn bè và gia đình: Ứng dụng này hoàn hảo để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể trò chuyện, đăng thông tin cập nhật và chia sẻ ảnh.
  • Ít dung lượng lưu trữ và sử dụng dữ liệu hơn: Facebook Lite sử dụng ít dung lượng lưu trữ và dữ liệu hơn ứng dụng Facebook tiêu chuẩn. Điều này hoàn hảo cho bất kỳ ai có thiết bị Android cũ hơn hoặc gói Internet hạn chế
  • Miễn phí: Phần tốt nhất về Facebook Lite là miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, ứng dụng có một số quảng cáo để có chi phí chi phí phát triển và lưu trữ. Điều may mắn là các quảng cáo không xâm phạm và cản trở trải nghiệm người dùng.
  • Đầy đủ tính năng: Là phiên bản Lite, bạn sẽ sẽ nghĩ một số tính năng sẽ bị cắt bớt. Tuy nhiên, không phải như vậy. Facebook Lite bao gồm tất cả các tính năng cần thiết của ứng dụng Facebook tiêu chuẩn.
  • Nhận thông báo. Khi mọi người nhận xét về bài đăng hoặc gắn thẻ bạn trong ảnh, bạn sẽ nhận được thông báo về điều đó. Bạn cũng có thể tắt thông báo cho một bài đăng cụ thể nếu không muốn bị nó làm phiền.
  • Tra cứu doanh nghiệp. Khi bạn muốn tìm một doanh nghiệp địa phương, Facebook Lite là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Bạn có thể tìm các doanh nghiệp theo vị trí, danh mục hoặc thậm chí tên. 

Facebook Lite là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với bạn bè và gia đình. Nó cũng hoàn hảo cho bất kỳ ai có thiết bị Android cũ hơn hoặc gói dữ liệu hạn chế. Nhìn chung, Facebook Lite là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng Facebook nhẹ. Tải xuống ngay để trải nghiệm mạng xã hội nhẹ với đầy đủ tính năng.

Facebook Lite

Facebook Lite

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]