Tìm kiếm

FacePlay – thay đổi khuôn mặt

FacePlay – thay đổi khuôn mặt

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về FacePlay – thay đổi khuôn mặt

Tên ứng dụng

FacePlay – thay đổi khuôn mặt

Tên gói

faceplay-thay-doi-khuon-mat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

FacePlay – Trình chỉnh sửa và thay đổi khuôn mặt AI

Với ngày càng nhiều ứng dụng được phát hành mỗi ngày, giờ đây người dùng có thể làm hầu hết mọi thứ trên điện thoại thông minh của mình. Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa ảnh và thực hiện nhiều thay đổi thú vị khác nhau mà không cần phần mềm trên PC. Sử dụng ứng dụng FacePlay, bạn có thể dễ dàng thay đổi khuôn mặt, biến ảnh thường thành ảnh AI sáng tạo. Điều hấp dẫn nhất là bạn có thể chụp ảnh của chính mình và thay đổi khuôn mặt.

Tính năng chính

  • Hợp nhất khuôn mặt: Chèn hình ảnh có khuôn mặt của bạn vào FacePlay và hợp nhất nó với một khuôn mặt khác của nhân vật bạn yêu thích. Với ứng dụng này, bạn sẽ thích thú khi sử dụng và chỉnh sửa ảnh thành những bức ảnh tuyệt vời có thể chia sẻ. 
  • Dễ sử dụng: FacePlay dụng cho phép bạn tạo những bức ảnh đặc biệt chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi và hợp nhất khuôn mặt của bạn với khuôn mặt được thêm khác. Bạn không cần biết cách sử dụng bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào để sử dụng ứng dụng này. chỉ cần tải xuống ứng dụng và nó sẽ tự động thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn.
  • Công cụ chỉnh sửa AI nâng cao: FacePlay sử dụng Hệ thống AI tiên tiến nhất tạo điều kiện cho việc hoán đổi khuôn mặt đơn giản. Với hệ thống AI, bạn có thể thao tác không giới hạn khuôn mặt bằng cách hợp nhất khuôn mặt người dùng với nhân vật yêu thích.
  • Lưu hoặc chia sẻ: Trêu chọc bạn bè và người thân của bạn bằng những bức ảnh được tạo bằng FacePlay. Bạn có thể dễ dàng lưu tác phẩm của mình vào bộ nhớ trong của thiết bị. Bằng cách đó, bạn có thể tải trực tiếp lên Facebook, Instagram, Snapchat, YouTube và bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.

Đây là ứng dụng tốt nhất nếu bạn mong muốn tạo ra những bức ảnh khiến bạn và những người thân yêu thích thú. Hãy thử với FacePlay và tận hưởng ứng dụng chỉnh sửa AI chuyên nghiệp.

FacePlay – thay đổi khuôn mặt

FacePlay – thay đổi khuôn mặt

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]