Tìm kiếm

Reddit

Reddit

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Reddit

Tên ứng dụng

Reddit

Tên gói

reddit

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Mạng Xã Hội

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Reddit – Mạng xã hội cập nhật tin tức nhanh nhất

Một thế giới mở về kiến ​​thức, tin tức, đời sống.. của hàng triệu người trên thế giới được gói gọn trong Reddit. Đây là một ứng dụng có nội dung được xác định bởi hệ thống người dùng, cụ thể là các bài đăng của họ. Không chỉ xem và học hỏi mà bạn còn được tự do đánh giá, đặt câu hỏi và thảo luận sôi nổi với những người dùng khác quan tâm đến bất kỳ chủ đề nào.

Những điều đang chờ đợi bạn tại Reddit

  • Đăng nhiều nội dung khác nhau: Reddit là nơi cho phép người dùng đăng bài và bày tỏ quan điểm cũng như đời sống cá nhân của mình một cách tự do. Bạn có thể đăng bài với nhiều nội dung khác nhau, hình ảnh và video là những định dạng được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó, các link hay bài viết văn bản cũng xuất hiện thường xuyên. Đặc biệt, bài viết của người dùng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng.
  • Mạng xã hội truyền cảm hứng: Ý tưởng của bài viết xuất phát từ nhu cầu và niềm đam mê riêng biệt của người dùng. Điều đó đã tạo ra một cộng đồng chia sẻ khổng lồ với đầy đủ các thể loại và chủ đề khác nhau. Cụ thể, theo thống kê hiện có hơn 100.000 chuyên mục chủ đề từ âm nhạc, du lịch đến thời trang, tin tức… Thậm chí có những thông tin bạn không bao giờ nghĩ sẽ xuất hiện. 
  • Tự do bình luận: Dưới mỗi bài đăng, sẽ có một phần dành riêng cho những người dùng. Nơi này cho phép bạn thảo luận và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về bài viết đó. Những người dùng khác có thể xem nhận xét của bạn và trả lời bạn. Rất nhiều cuộc tranh luận sôi nổi giống như họp Quốc Hội có thể diễn ra trên Reddit.

    Đánh giá: Bên cạnh việc viết bình luận, bạn có thể đánh giá chúng bằng cách bỏ phiếu tích cực hoặc tiêu cực, hay nói cách khác, dễ hiểu hơn, ủng hộ hay phản đối. Bài đăng sẽ tự động hiển thị trên trang chủ nội dung phổ biến nhất nếu đạt được rating cao. Đây là bằng chứng về sức hấp dẫn và tính khả thi của bài viết.

  • Lưu trữ: Vấn đề lưu trữ của Reddit hơi khác so với các ứng dụng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram. Cụ thể, sau 6 tháng kể từ khi bài viết chính thức được bạn tải lên cộng đồng sẽ tự động được chuyển vào kho lưu trữ. Tức là bạn vẫn có thể xem và chỉnh sửa chúng nhưng người thứ ba không thể bình luận hoặc bình chọn được nữa. Đây là tính năng góp phần bảo mật thông tin hiệu quả cho bạn

Reddit là một nền tảng xã hội trực tuyến nơi mọi người có thể chia sẻ và thảo luận về mọi thứ, từ tin tức và sự kiện hiện tại đến sở thích và sở thích cá nhân. Với hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới, Reddit chắc chắn có một cộng đồng dành cho mọi người. Ứng dụng Reddit có sẵn miễn phí trên cả iOS và Android. Hãy tải xuống ngay hôm nay và khám phá thế giới rộng lớn của các cộng đồng và nội dung thú vị!

Reddit

Reddit

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]