Tìm kiếm

Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

Tên ứng dụng

Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

Tên gói

meitu-sua-anh-va-tao-anime

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Meitu – Ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa video

Meitu là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cung cấp cho người dùng mọi thứ họ muốn để thực hiện các chỉnh sửa tuyệt vời. Trong vài giây, bạn cũng có thể tạo phong cách Anime cho khuôn mặt của mình. Với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, ứng dụng này đã được chứng minh là một trong những ứng dụng chỉnh sửa miễn phí tốt nhất. 

Các tính năng nổi bật của Meitu

  • Trình chỉnh sửa ảnh tối ưu: Meitu có các công cụ sẽ làm cho ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng. Cho dù sở thích làm đẹp của bạn là gì, bạn đều có thể đạt được điều đó. Ứng dụng này có rất nhiều thứ để cung cấp bao gồm hơn 200 bộ lọc, hiệu ứng ảnh nghệ thuật độc đáo, làm đẹp tức thì, các tính năng chỉnh sửa làn da…
  • Chỉnh sửa cơ thể: Meitu cung cấp các tính năng chỉnh sửa vượt trội. Đối với làn da của mình, bạn có thể làm cho nó mịn màng, săn chắc và thậm chí điều chỉnh màu sắc và tông màu chính xác theo cách bạn muốn. Nếu bạn có sẹo và mụn trứng cá, bạn cũng có thể loại bỏ chúng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn làm sáng và thay đổi kích thước của mắt. Những ai muốn khoe thân hình gợi cảm có thể thích thú với tính năng chỉnh sửa hình dáng cơ thể. Trở nên cong hơn, cơ bắp, thon gọn hơn, thấp hơn hoặc cao hơn.
  • Trình chỉnh sửa video: Điều thú vị nhất của ứng dụng này là bạn có thể chỉnh sửa video theo những cách rất dễ dàng. Tạo video Tiktok và Vlog với chất lượng cao và bao gồm các phông chữ, nhãn dán, bộ lọc đặc biệt và thậm chí một số nhạc nền. Bạn có thể sử dụng tính năng Portrait Retouch để chỉnh sửa video và điều chỉnh nhiều hiệu ứng khác nhau như trang điểm, làm đẹp khuôn mặt..

  • Chụp ảnh Selfie: Chức năng selfie đặc trưng trong ứng dụng này có ba chế độ cơ bản. Tuy nhiên, Phong cách là công cụ tùy chọn để bạn tham khảo các mẫu theme làm đẹp. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều chủ đề hiện đại và cổ điển mà bạn có thể sử dụng khi chụp ảnh selfie.

  • Nhận dạng AI:  Meitu được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo các họa tiết độc quyền cho ảnh chân dung của mình. Ngay lập tức trở thành nhân vật chính trong các bộ phim Anime được cá nhân hóa bằng những bức ảnh đặc biệt của bạn.

Với Meitu, bạn có thể tinh chỉnh các bức ảnh của mình và luôn tỏa sáng ở mọi nơi Tải ứng dụng và khám phá nhiều hơn nữa các tính năng chỉnh sửa cao cấp khác.

Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

Meitu – Sửa ảnh và tạo Anime

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]