Tìm kiếm

NGL – q&a ẩn danh

NGL – q&a ẩn danh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về NGL – q&a ẩn danh

Tên ứng dụng

NGL – q&a ẩn danh

Tên gói

ngl-qa-an-danh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

NGL – q&a ẩn danh trên Instagram

NGL là một ứng dụng mạng xã hội được thiết kế để giúp bạn nhận phản hồi từ những người ẩn danh trên Instagram. Nó thể hiện sự riêng tư và bảo mật, đồng thời là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất khi tương tác với mọi người mà không tiết lộ danh tính của bạn.Ứng dụng này có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, lý tưởng cho tất cả mọi người, kể cả những người dùng lần đầu. Nó phản hồi nhanh và bạn sẽ không gặp phải tình trạng chậm trễ khi nhận/gửi tin nhắn.

Các tính năng độc đáo của NGL

  • Nền tảng hỏi đáp không giới hạn. Khi sử dụng NGL, bạn không bị giới hạn ở một chủ đề cụ thể. Bạn có thể hỏi hoặc trả lời các câu hỏi ẩn danh về bất cứ điều gì. Điều này làm cho ứng dụng trở nên hoàn hảo để nhận phản hồi về mọi thứ. Bạn có thể sử dụng nó để nhận phản hồi về công việc, cuộc sống cá nhân của bạn hoặc bất cứ điều gì khác.
  • Giao diện đơn giản. NGL có giao diện người dùng tối giản. Điều này làm cho ứng dụng dễ dàng sử dụng và điều hướng. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo hoặc thông báo khi sử dụng.
  • Yêu cầu xóa dữ liệu. Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và xóa dữ liệu bất cứ lúc nào. Khi bạn yêu cầu xóa, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi máy chủ của ứng dụng trong vòng 24 giờ.
  • Gửi câu hỏi nhanh. Ứng dụng không sử dụng bất kỳ hình ảnh động hoặc đồ họa phức tạp nào có thể làm chậm quá trình gửi và trả lời câu hỏi.
  • Nâng cấp để có các tính năng tốt hơn: NGL cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng để cho phép bạn nhận được các tính năng tốt hơn. Với tài khoản trả phí, bạn sẽ sử dụng các tính năng độc quyền như tin nhắn không giới hạn và chủ đề tùy chỉnh.

NGL là một ứng dụng mạng xã hội độc đáo cho phép bạn hỏi và trả lời các câu hỏi mà không tiết lộ danh tính của mình. Thật hoàn hảo để nhận phản hồi về bất cứ điều gì. Ứng dụng này cũng rất an toàn để sử dụng, tải xuống ngay để tận hưởng những tính năng thú vị

 

NGL – q&a ẩn danh

NGL – q&a ẩn danh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]