Tìm kiếm

Threads, an Instagram app

Threads, an Instagram app

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Threads, an Instagram app

Tên ứng dụng

Threads, an Instagram app

Tên gói

threads-an-instagram-app

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Ứng dụng Threads: Chia sẻ nội dung ngắn, kết nối với mọi người

Threads là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời với các tính năng đặc biệt, khiến nó trở thành ứng dụng thay thế tốt nhất cho các mạng xã hội phổ biến khác như Facebook, X và Snapchat. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí 100%. Nó có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn điều hướng dễ dàng qua các menu và tính năng của mà không gặp rắc rối. Bạn có thể tạo hồ sơ của mình, tìm kiếm những người bạn mới và chia sẻ nội dung của mình một cách dễ dàng.

Tại sao Threads lại đặc biệt như vậy?

  • Nội dung đa dạng: Threads cung cấp nội dung đa dạng phục vụ cho các sở thích khác nhau. Từ những thông tin cập nhật về thể thao mới nhất cho tới những bản nhạc mới phát hànhphong cách thời trang thịnh hành…
  • Số lượng lớn người theo dõi: Với hơn 10 triệu người dùng, Threads tự hào có một cộng đồng người dùng đến từ các thế hệ khác nhau. Cơ sở người dùng lớn này không chỉ nâng cao tính đa dạng của nội dung mà còn mang đến cơ hội kết nối.
  • Giao diện người dùng tối giản (UI): Threads nổi bật nhờ giao diện người dùng tối giản, gọn gàng. Thiết kế thân thiện với người dùng giúp điều hướng dễ dàng và nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể. 
  • Thông báo theo thời gian thực: Threads giúp người dùng cập nhật thông báo theo thời gian thực. Người dùng nhận được thông báo bất cứ khi nào hồ sơ yêu thích của họ bắt đầu chủ đề mới về các chủ đề mà họ quan tâm.
  • Bảo mật: Threads thực thi nguyên tắc cộng đồng giống như Instagram để đảm bảo các tương tác an toàn và xác thực. Mọi tài khoản bị chặn trên Instagram cũng sẽ bị chặn trên Threads.

Threads là một ứng dụng mạng xã hội mới mẻ, mang đến một trải nghiệm chia sẻ nội dung ngắn, kết nối gần gũi. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người dùng đang tìm kiếm một nơi để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình với bạn bè thân thiết. Tải xuống ngay để trải nghiệm những điều mới mẻ mà mạng xã hội này đem lại.

Threads, an Instagram app

Threads, an Instagram app

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]