Tìm kiếm

Cách nạp robux Roblox đơn giản, chiết khấu cao nhất

Bạn đang muốn sở hữu những bộ trang phục thời thượng, những món đồ độc đáo hay thậm chí là Robux để trao đổi với bạn bè trong Roblox? Vậy thì, bài viết này chính là dành cho bạn. Hướng dẫn cách nạp Robux của BXH Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại, máy tính bảng, bài viết cũng sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn dễ dàng thực hiện.

Cách nạp robux bằng điện thoại, máy tính bảng

Bước 1:Mở ứng dụng Roblox. Nếu bạn không có ứng dụng Roblox trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt Roblox miễn phí bên dưới.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện chính của Roblox, chọn biểu tượng Robux (hinh lục giác) ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Chọn gói bạn muốn mua. Giá các gói Robux dao động từ 12k cho 40 Robux, lên tới 5tr3  cho 22.500 Robux. Bạn cũng có thể mua đăng ký gói 129k mỗi tháng và nhận 450 Robux mỗi tháng.

Bước 4: Sau khi chọn gói muốn mua, xác nhận danh tính và thanh toán. Trên điện thoại di động và máy tính bảng, bạn sẽ sử dụng Google Pay hoặc Apple Pay để hoàn tất giao dịch. Ngoài ra còn các phương thức thanh toán khác như: Visa, Master Card, tài khoản di động, MoMo, ShopeePay…

Cách nạp robux trên PC, Laptop

Bước 1: Truy cập https://www.roblox.com trong trình duyệt web. Đây là trang web Roblox chính nơi bạn có thể truy cập các trò chơi và vật phẩm. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập ở góc trên bên phải của trang. Bạn phải có tài khoản Roblox để mua Robux.

cách nạp robux

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Robux

cách nạp robux

Bước 3: Chọn gói bạn muốn mua

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

cách nạp robux

Bước 5: Nhập chi tiết thanh toán của bạn. Nhập chi tiết được yêu cầu cho phương thức thanh toán bạn đã chọn. Có các phương thức thanh toán sau:

  • Thẻ tín dụng, ghi nợ: Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email. Sau đó nhập số thẻ, ngày hết hạn, số CVV mặt sau, tên trên thẻ…
  • PayPal: Nếu bạn chọn PayPal , hãy đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản PayPal
  • Đổi thẻ Roblox: Nếu bạn đã mua thẻ Roblox, hãy cào mặt sau để biết 10 hoặc 12 chữ số. Nếu bạn có thẻ quà tặng kỹ thuật số, hãy lấy mã PIN từ email của bạn. Nhập mã vào Nhập Mã PIN. Sau đó nhấn Đổi thưởng

cách nạp robux

Bước 6: Nhấn tiếp tục để hoàn tất thanh toán

Cách mua Digital Gift Card Roblox từ Amazon

Bước 1: Truy cập https://www.amazon.com/ trong trình duyệt web. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Amazon Shopping để thực hiện trên thiết bị di động (Ngoài việc mua thẻ cào vật lý tại cửa hàng, bạn có thể mua thẻ kỹ thuật số từ Amazon.)

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Amazon, tìm kiếm roblox gift card và chọn roblox gift card digital code

Bước 3: Nhấn vào một trong các thẻ quà tặng trong kết quả tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một số thẻ có mệnh giá khác nhau trong kết quả tìm kiếm.

Bước 4: Nhấp vào mệnh giá bạn mong muốn. Bạn sẽ thấy các mệnh giá khác nhau được liệt kê bên dưới. Chọn Add to Cart

Bước 5: Khi bạn đã sẵn sàng mua, hãy nhấp vào nút Proceed to checkout

Bước 6: Nhập địa chỉ và xác minh thông tin thanh toán của bạn.

Bước 7: Sau khi thanh toán thanh công. Chọn Return & Order. Nhấp vào “View order details” bên cạnh đơn đặt hàng của bạn để xem giftcode Roblox

Nạp Robux là một cách đơn giản để nâng cao trải nghiệm Roblox của bạn. Với Robux, bạn có thể mua vật phẩm ảo, tham gia các trò chơi trả phí và thậm chí tạo ra nội dung của riêng mình. Có nhiều cách nạp Robux chúng tôi đã tổng hợp bên trên, vì vậy bạn có thể chọn phương thức phù hợp nhất với mình.

Lưu ý:

  • Hãy cẩn thận khi nạp Robux từ các trang web bên thứ ba. Một số trang web có thể không an toàn hoặc lừa đảo.
  • Cha mẹ nên giám sát con cái khi nạp Robux để đảm bảo an toàn.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Roblox!

Xem thêm: