Tìm kiếm

Code Anime Dimensions Simulator mới nhất tháng 6/2024

Anime Dimensions Simulator là một trò chơi nhập vai trên Roblox, được phát triển bởi Coolbulls. Trò chơi cho phép bạn khám phá các thế giới anime khác nhau, chiến đấu với các nhân vật phản diện, và thu thập các vật phẩm độc đáo.

Trò chơi bắt đầu với việc tạo nhân vật của riêng mình. Bạn có thể lựa chọn giới tính, ngoại hình, và khả năng của nhân vật. Sau khi tạo nhân vật, bạn sẽ được đưa đến thế giới anime đầu tiên. Bạn cũng có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng cách sử dụng các vật phẩm thu thập được trong game. Điều này sẽ giúp nhân vật mạnh mẽ hơn và dễ dàng chiến thắng trong các trận chiến.

Anime Dimensions Simulator

Code Anime Dimensions Simulator mới nhất 06/2024

  • BLUE – 200 gems, 100 raid tokens, và all boosts (new!)
  • D1EM92ON – 100 gems, 75 raid tokens, và all boosts
  • 1WI9NT1ER – 100 gems, 75 raid tokens, và 30 minutes of all boosts
  • 190PIRATE – 100 gems, 75 raid tokens, và boosts
  • SHI1NO8B9I – 100 gems, 75 raid tokens, all boosts
  • 1AK8ARI8 – 100 gems, 75 raid tokens, và all boosts
  • 18FAM7 – 100 gems, 75 raid tokens, và all boosts

Cách nhập Code Anime Dimensions Simulator

Bước 1: Tại giao diện Roblox, tìm kiếm Anime Dimensions Simulator và chơi

Anime Dimensions Simulator

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chọn biểu tượng con chim (Twitter)

Anime Dimensions Simulator

Bước 3: Nhập code và nhấn Go

Anime Dimensions Simulator

Hướng dẫn chơi Anime Dimensions Simulator dành cho người mới

Khi bạn bắt đầu chơi Anime Dimensions Simulator lần đầu tiên, bạn sẽ cần chọn một nhân vật khởi đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Goku, nhưng tất nhiên, bạn có thể chọn nhân vật anime yêu thích của mình. Họ đều khá đồng đều về sức mạnh nên không có quá nhiều sự khác biệt. Mỗi nhân vật có một bộ trang bị riêng, bao gồm các bước di chuyển và kỹ năng khác nhau.

Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ nhận được đá quý miễn phí. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm đá quý của mình cho những nhân vật mạnh mẽ hơn. Đừng lãng phí chúng vào những nhân vật cấp thấp vì điều đó là lãng phí đá quý của bạn. Nếu không, bạn có thể sẽ phải chi tiêu Robux để nhận được nhiều đá quý hơn và không ai muốn tiêu hết ví nếu không cần thiết. Bạn cũng có thể tham gia khu vực AFK để kiếm đá quý miễn phí.

Cách tốt nhất để lên cấp nhanh chóng là tận dụng các Code Anime Dimensions Simulator miễn phí. Một số code nhất định cung cấp cho bạn lượng kinh nghiệm gấp đôi bình thường, điều này sẽ giúp ích cho bạn khi lên cấp.

Đảm bảo hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của bạn và bắt đầu nghiền nát ngục tối. Trò chơi tương đối dễ, vì vậy bạn có thể chơi với một vài người bạn ở chế độ Khó để có thêm trải nghiệm và rớt tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu trên Titan Dimension và tiến lên từ đó.

Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ và lên cấp cho đến khi bạn thu được 1600 viên đá quý. Khi đó, bạn có thể mua một nhân vật mạnh như Zetsu hoặc Ramura. Hai nhân vật hiện đang bị áp đảo, vì vậy hãy chọn nhân vật nào bạn thích. Zetsu nhanh hơn, nhưng Ramura mạnh hơn rất nhiều và sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả nhiệm vụ trong trò chơi.

Trên đây là danh sách code Anime Dimensions Simulator mới nhất. Các code này có thể được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm miễn phí trong game, bao gồm Gems, Raid Tokens, Boosts và giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!!!

Xem thêm: