Tìm kiếm

Tổng hợp Code Race Clicker mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Roblox với trò chơi về tốc độ, thì bạn không thể bỏ qua Race Clicker, một tựa game với nhiều cuộc đua hấp dẫn để bạn tham gia. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có những thứ cần thiết để theo kịp sự cạnh tranh. Vì vậy, BXH Trò chơi đã tổng hợp danh sách Code Race Clicker này, mỗi code bạn có thể đổi để có quyền truy cập vào một loạt quà tặng miễn phí hữu ích trong trò chơi.

Code Race Clicker mới nhất 06/2024

  • WildWest – x2 win boost, x3 win boost, x2 luck boost, x3 luck boost, one auto glitch boost, x5 acceleration boost, and a 100% acceleration boost (new!)
  • Easter – x3 luck boosts, and x3 win boosts
  • Spring – x3 luck boosts and x3 win boosts
  • Event – boost bundle

Cách nhập Code Race Clicker

Bước 1: Tìm kiếm Race Clicker và chơi

Race Clicker

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chọn Code

Race Clicker

Bước 3: Nhập 1 trong các Code bên trên và nhấn Reedem

Hướng dẫn chơi Race Clicker dành cho người mới

Nếu bạn muốn tăng số lần thắng của mình, bạn có thể tận dụng các thẻ trò chơi mà bạn có thể mua từ cửa hàng. Bạn có thể nhận được Auto Clicker2x Wins2x ClicksDouble Acceleration3x Acceleration, và VIP để nhân đôi số lần thắng và số lần nhấp của bạn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng những thẻ này yêu cầu Robux. Vì vậy, nếu bạn không có đủ tiền để mua tất cả chúng, hãy chọn bất cứ thứ gì phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, bạn có tận dụng mã code miễn phí để nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thú cưng của bạn trong trò chơi sẽ mang lại cho bạn thêm tốc độ và trái tim. Vì vậy, trang bị càng nhiều càng tốt sẽ là một động lực tốt cho bạn. Bạn có thể thêm tối đa năm thú cưng, cố gắng lấp đầy tất cả chúng. Cấp độ của chúng cũng quan trọng như số lượng của chúng. Hãy cố gắng nuôi 100% thú cưng. Trang bị cho thú cưng mà bạn cho là hữu ích cho mình. Kiểm tra các chỉ số tốc độ, máu và may mắn của chúng để chọn chỉ số tốt nhất cho bạn.

Tìm con đường tốt nhất phù hợp với bạn và mua nó từ Trail Shop. Mỗi đường đi sẽ cung cấp cho bạn số lượng Thắng và Tăng tốc khác nhau. Ví dụ: nếu bạn có thể nhận được đường đi học, bạn sẽ nhận được +1650% Chiến thắng và +1090% Tăng tốcNhư vậy có thể thấy, việc trang bị một cái tốt nhất sẽ rất có lợi cho bạn.

Phương tiện tốt nhất bạn có thể nhận được là Enhanced ThunderstrikeTuy nhiên, bạn sẽ cần phải quay bánh xe và cố gắng lấy được cái đó nếu muốn có nó. Mặc dù nó có thể không đến ngay lập tức nhưng không phải là không thể có được Enhanced ThunderstrikeVì vậy, đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục quay bánh xe bất cứ khi nào bạn có thể để tìm thấy nó. Nếu bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình sau khi nhận được nó, nó sẽ mang lại cho bạn 3125% Thắng và 20% May mắn.

Nếu bạn không thể nhận được Thunderstrike nâng cao, giải pháp thay thế thứ hai là Enhanced School Bus. Nó sẽ không mang lại cho bạn nhiều Thắng như cái kia, nhưng vẫn mang lại tổng cộng 2343% Thắng và 312% Tăng tốc khi bạn nâng cấp nó.

Mẹo:

Có 2 cách để trở nên nhanh hơn trong Roblox Race Clicker. Điều đầu tiên là hoàn toàn hợp pháp và điều thứ hai là bị cấm. Vì vậy, nếu nhà phát triển bắt được bạn sử dụng cách thứ hai, bạn sẽ bị chặn vĩnh viễn chơi trên máy chủ này. Chỉ cần ghi nhớ và suy nghĩ trước khi sử dụng nó.

Và cách bị cấm là sử dụng trình nhấp chuột tự động. Trong cài đặt trình nhấp chuột tự động, bạn có thể chọn tần suất phù hợp nhất và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập tần suất không thực tế, bạn sẽ bị ban nhanh chóng. Do đó, bằng cách sử dụng trình nhấp chuột tự động, hãy thử đặt tần số lớn hơn bình thường một chút. Điều này sẽ không được chú ý nhưng vẫn mang lại lợi thế cho bạn so với những người chơi khác.

Và nếu bạn không mạo hiểm và muốn giữ an toàn cho tài khoản trong trò chơi của mình thì quyết định tốt nhất là rèn luyện kỹ năng của mình. Bạn chơi Race Clicker càng thường xuyên thì khả năng nhấp của bạn càng nhanh. Tuy nhiên, đừng quên nghỉ ngơi. Nếu không, ngón tay của bạn sẽ bắt đầu đau và bạn sẽ không thể chạy nhanh.

Race Clicker là một tựa game clicker thú vị và hấp dẫn, với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách. Code Race Clicker là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cấp và phát triển nhân vật của mình. Hy vọng những code được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi.

Xem thêm