Tìm kiếm

Tổng hợp Code Ro Ghoul mới nhất tháng 6/2024

Ro Ghoul là một trò chơi Roblox lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh và anime Tokyo Ghoul. Trò chơi đặt trong một thế giới nơi con người và ghouls cùng tồn tại, và người chơi có thể chọn trở thành ghoul hoặc con người.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tạo nhân vật của mình và chọn một trong hai phe: ghoul hoặc con người. Ghouls có thể ăn thịt người để tồn tại, trong khi con người có thể sử dụng quinque, vũ khí được làm từ cơ thể của ghouls.

Ro Ghoul

Code Ro Ghoul mới nhất tháng 06/2024

 • !Code trainerbrainrot: 1M RC và 10M Yen (New)
 • !Code ReCode!: 10 Levels hoặc 30 Color Credits (New servers only) (New)
 • !Code ANNIVERSARY-6: 6M RC, 60M Yen, và 60 Color Credits (New)
 • !Code Gullible: Quà miễn phí
 • !Code Ribbon: Quà miễn phí
 • !Code Hallow23: 1M RC và 500K Yen
 • !Code ANNIVERSARY-5: 4M RC và 4M Yen
 • !Code 500MV: 00K RC và 500K Yen
 • !Code Sub2КоПанда: 50K Yen
 • !Code Sub2Axiore: 50K Yen
 • !Code Sub2EDITTY: 50K Yen
 • !Code Sub2GoldenOwl: 50K Yen
 • !Code Sub22KMz: 50K Yen
 • !Code Sub2ibemaine: 50K Yen

Hướng dẫn cách nhập Code Ro Ghoul

Bước 1: Tìm kiếm Ro Ghoul và chơi

Ro Ghoul

 

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chọn biểu tượng Chat

Ro Ghoul

Bước 3: Nhập 1 trong các code bên trên vào ô chat và nhấn Gửi

Ro Ghoul

Bước 4: Code nhập thành công sẽ hiển thị bên trên đầu nhân vật

Ro Ghoul

Hướng dẫn chơi Ro Ghoul dành cho người mới

Ghoul là một loài sinh vật ăn thịt chỉ có thể sống sót bằng cách ăn thịt của con người hoặc đồng loại. Tuy nhiên, ngoại trừ chế độ ăn uống ‘độc nhất’ của họ… những Ghoul này về cơ bản cũng giống như những con người cam kết chống lại họ. Vì vậy, trong Ro-Ghoul, Ghoul là một trong những phe phái có thể chơi được mà bạn có thể lựa chọn tham gia. Ghoul có màu đỏ cho cấp bậc và giao diện người dùng (UI) của họ.

Trong một thế giới tràn ngập những con quái vật ăn thịt, không có gì ngạc nhiên khi có một nhóm đặc vụ liên bang chuyên điều tra chúng. Ủy ban Counter Ghoul  hay CCG  là phe có thể chơi khác trong Ro Ghoul mà bạn có thể chọn tham gia. Chúng hoàn toàn do con người tạo ra và có màu xanh lam cho cấp bậc cũng như giao diện người dùng (UI).

Cấp độ tối đa mà bạn có thể đạt được hiện tại là 2000 và bất cứ khi nào nhà phát triển tăng cấp độ, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật cho bạn. Để thực sự chơi tốt, có rất nhiều cách điều khiển, nhưng theo thời gian, bạn sẽ quen với việc học hầu hết chúng. Đầu tiên, khi vào game sẽ có một màn hình với một chiếc bánh hamburger và một miếng thịt, tùy theo món bạn đã chọn, bạn có thể trở thành người hoặc ma cà rồng và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ đó.

Điều đầu tiên bạn muốn làm khi bắt đầu Ro Ghoul ở cấp độ 1 là Reset. Bạn sẽ phải thiết lập lại nhân vật của mình và xuất hiện trong Quán cà phê. Nhưng nếu bạn đã ở Cafe rồi thì bạn không cần phải dịch chuyển đến đó.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn phải làm là nhấp vào Huấn luyện viên. Việc đào tạo là quan trọng đối với người mới bắt đầu; bạn sẽ được thưởng một số kinh nghiệm. Huấn luyện viên gần như chỉ là những trò chơi nhỏ ngẫu nhiên mà bạn có thể thực hiện. Và sau khi hoàn thành huấn luyện viên đó, bạn có thể trang bị cho họ ở Ô 1, Ô 2 hoặc Ô 3.

Sau đó, khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được điểm chỉ số nơi bạn có thể tập trung vào chúng. Tuy nhiên, EXP phụ thuộc vào huấn luyện viên mà bạn đang làm việc; bạn có thể nhận được hàng tấn EXP hay không. Một số huấn luyện viên cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm còn một số thì không. Một số sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điểm kinh nghiệm. Một sự khác biệt nhỏ lại là khá lớn trong trò chơi này.

Ngoài việc tập luyện ở Cấp độ 1, bạn có thể bắt đầu thực hiện kỹ thuật Triangle Aogiri. Triangle Aogiri khá dễ hiểu và ngay từ cái tên, về cơ bản nó giống như một hình tam giác. Và đó giống như một thành viên Aogiri mà bạn sẽ muốn giết. Đừng quên thu thập xác sau khi giết chúng vì nó sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm để tăng cấp và RC. Điều quan trọng đối với Kagune của bạn .

Tóm lại, mục tiêu chính trong Ro Ghoul là nâng cấp con ma cà rồng của bạn thành phiên bản mạnh nhất của chính nó. Tuy nhiên, để thực hiện tất cả những điều này, bạn sẽ cần có trong tay một số quà tặng miễn phí trong trò chơi như mặt nạ, Yên & RC.

Code Ro-Ghoul là một cách tuyệt vời để đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết trong trò chơi. Những code chúng tôi tổng hợp bên trên ngiúp ích rất nhiều khi bạn mới bắt đầu và là bí quyết quan trọng để chơi tốt trò chơi. Hãy theo dõi bài viết để cập nhật code mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: