Tìm kiếm

Tổng hợp Code Doors Roblox mới nhất 6/2024 và cách nhập

Doors là một trò chơi phiêu lưu giải đố trên Roblox. Trong trò chơi này, bạn sẽ được đưa vào một tòa nhà bí ẩn với hàng trăm cánh cửa. Mục tiêu của bạn là tìm ra cách mở tất cả các cánh cửa để thoát khỏi tòa nhà. Mỗi cánh cửa trong Doors đều có một câu đố hoặc thử thách riêng. Bạn cần sử dụng trí thông minh và khả năng giải quyết vấn đề của mình để vượt qua các thử thách này.

Việc thoát khỏi Doors không phải là điều dễ dàng, nhưng hy vọng với danh sách Code Doors sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình khó khăn này.

doors

Code Doors Roblox mới nhất 06/2024

  • THEHUNT – free revive (NEW)
  • 4B – Free revive và knobs
  • SCREECHSUCKS — 25 Knobs

Cách nhập Code Doors Roblox

Bước 1: Tìm kiếm Doors và bắt đầu chơi

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chọn Cửa Hàng

Doors

Bước 3: Nhập một trong các code bên trên

Hướng dẫn chơi Doors dành cho người mới

Biết tất cả quái vật hoặc thực thể giúp bạn có kế hoạch trốn thoát chúng:

Rush

Rush sẽ là một trong những thực thể đầu tiên bạn có thể gặp trong khách sạn và bạn có thể dễ dàng biết bất cứ khi nào hắn ta ở đây vì đèn sẽ nhấp nháy khi anh ta đến. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ phát ra từ hắn. Đã đến lúc phải trốn nếu bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy một trong hai dấu hiệu này.

Việc trốn thoát hoặc sống sót trước Rush này có thể được thực hiện bằng cách chui xuống gầm giường hoặc cố gắng vào tủ quần áo hoặc bất kỳ nơi nào khác. Chỉ cần bạn trốn kịp thời, nếu không bạn sẽ chết.

Ambush

Chúng ta có một con quái vật khác giống như Rush và cũng đang di chuyển bằng ánh đèn nhấp nháy. Và Ambush cũng có tiếng ồn khi hắn ta đến, và hắn ta có thể chạy qua các phòng và hành lang gần mình. Ambush trở nên rất đáng sợ vì hắn có 6 cơ hội để chạy qua các phòng, vì vậy bạn cần đợi một vài lần xuất hiện lặp đi lặp lại của con quái vật này và xin lưu ý rằng hắn cũng rất nhanh.

Bạn có thể ẩn mình để sống sót và chỉ tìm đường đi sau khi hắn biến mất. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên trốn trong cùng một tủ quá lâu vì Ambush có thể hồi sinh ở đó. Vì vậy, nếu bạn muốn sống, hãy ẩn nấp, bước ra ngoài và lặp lại quá trình này.

Halt

Halt cũng giống như Ambush và Rush vì khi hắn ta xuất hiện, đèn của bạn sẽ nhấp nháy. Nhưng hắn không giống 2 con quái vật trên vì hắn ta không đến đột ngột và sẽ ở trong tầm mắt bạn từ cánh cửa phía sau, cánh cửa mà bạn phải mở tiếp theo. Nếu mở cửa ra, bạn sẽ chỉ nhìn thấy đôi mắt xanh của Halt, và mọi thứ ở đó đều tối tăm.

Khi bạn bước vào hành lang tối khi mở cửa, chỉ cần chạy sang đầu bên kia cho đến khi bạn nhìn thấy cánh cửa và tốt hơn hết bạn nên cẩn thận làm theo các hướng dẫn dưới dạng các từ nhấp nháy. Nếu họ bảo bạn quay lại, tốt hơn hết bạn nên làm theo và đó là cách bạn sẽ tìm được điểm cuối với cánh cửa thoát ra. Nhưng hãy cẩn thận để không chạm vào mắt Halt vì nó có thể gây cho bạn 60 điểm sát thương.

Halt

Hide

Con quái vật này không có hình dáng, nó chỉ đến bất cứ khi nào bạn ở quá lâu, trốn dưới gầm giường, tủ quần áo, hay bất cứ đâu. Vì vậy, bạn không được phép ẩn náu quá lâu và bạn sẽ nhận thấy hắn ta đang đến khi nào màn hình của bạn bắt đầu chuyển sang màu đỏ. Và bạn cũng có thể thấy cảnh báo GET OUT bất cứ khi nào Hide đến.

Hide có thể đưa bạn ra khỏi nơi ẩn nấp và sau đó giảm nhịp tim đi 40%, và nếu điều này xảy ra, bạn không thể ẩn nấp nữa cho đến khi hoàn thành quá trình hồi chiêu. Không có gì đáng sợ hơn việc không thể trốn trong Doors, vì vậy đừng để điều đó xảy ra.

Eyes

Đây là một trong những con quái vật gây ám ảnh nhất. Nó có 36 con mắt như vậy có thể vô tình lọt vào tầm mắt của bạn khi bạn mở cửa. Và thật không may, nó có thể khiến bạn nhận tổng cộng 10 sát thương chỉ bằng một ánh nhìn. Vì vậy, điều chúng tôi khuyên bạn là bất cứ khi nào bạn mở cửa và đi vào một nơi khác, hãy nhìn về hướng khác, chẳng hạn như sàn nhà hoặc mái nhà.

Eyes

Snare

Thực ra thực thể này là một cái bẫy. Bẫy có thể tự trồng ở bất cứ đâu từ bãi cỏ, nơi duy nhất để tìm thấy nó là Nhà kính. Bạn không thể giẫm lên Snare vì nó có thể bẫy và khiến bạn dễ bị phục kích cũng như quái vật giống Rush vì bạn không thể di chuyển được nữa. Nhưng việc mang theo mình một chiếc bật lửa sẽ cứu bạn khỏi Snare này vì bạn sẽ dễ dàng xác định được nó ở đâu.

Screech

Screech là một con quái vật hoạt động và sẽ xuất hiện trong một căn phòng tối đen như mực. Bạn có thể nghe thấy hắn ta thì thầm, và bất cứ khi nào bạn nghe thấy, hãy quay lại nhanh nhất có thể và sau đó nhìn thẳng vào hắn ta. Nếu bạn làm được điều này kịp thời, Screech chỉ hét lên và nhảy vào bạn mà không gây hại gì. Nhưng nếu bạn thất bại, hãy sẵn sàng nhận 40 điểm sát thương. Nếu bạn muốn ngăn chặn bản thân và giảm bớt mối đe dọa từ Screech, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị nguồn sáng bằng tay.

Screech

Jack

Bạn sẽ luôn sợ hãi vì Jack có thể xuất hiện sau cánh cửa và từ tủ quần áo của bạn. Jack thực hiện một cú hù dọa người chơi và mặc dù hắn ta không gây sát thương cho bạn nhưng bạn sẽ luôn lo sợ không biết sẽ gặp hắn ta ở đâu. Nếu bạn nhìn thấy nhiều tủ quần áo được mở trên đường đi của mình, khả năng bạn nhìn thấy Jack từ một trong số đó sẽ rất cao.

Shadow

Shadow cũng là một phiên bản Jack  trong Doors và không có nguy hại gì. Cũng giống như Jack, nó chỉ khiến bạn sợ hãi. Shadow chỉ có ít cơ hội xuất hiện trong những căn phòng mới, nhưng nó gần như có thể khiến bạn đau đầu với âm thanh kinh dị the thé.

Window

Window cũng ở đây để hù dọa bạn với nụ cười rùng rợn như vậy. Hắn ta sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và sau đó sẽ có ít cơ hội tạo ra tia sét hơn khi đến nơi. Và Window sẽ biến mất bất cứ khi nào một tia sét khác xảy ra.

Timothy

Timothy chỉ là một con nhện thực hiện trò hù dọa mà thôi. Bạn có thể tìm thấy hắn ta trong ngăn kéo.

Glitch

Nếu bạn là người chơi solo trong Doors , bạn có thể gặp Glitch, và đó từng là một lỗi trong trò chơi này. Nhưng các phiên bản cập nhật của trò chơi này đã biến hắn ta thành một con quái vật và nếu bạn nhìn thấy anh ta, bạn sẽ được dịch chuyển đến một số phòng khác. Ở đó, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại con bọ và việc tiết kiệm HP là mục tiêu chính của bạn ở đó.

Glitch

Void

Nếu bạn đi con đường khác với nhóm của mình, hãy sẵn sàng để bị Void tấn công. Điều này có nghĩa là Void chỉ xuất hiện trong phần chơi nhiều người chơi của Doors. Nhưng hắn ta không gây sát thương cho bạn và điều duy nhất bạn phải làm để tránh anh ta là theo kịp đội của mình.

Seek

Seek có thể xuất hiện nhiều hơn trong quá trình chơi của bạn và hầu hết có thể được tìm thấy trong khoảng từ cửa 30 đến 45. Và nếu bạn không gặp hắn ta ở những cánh cửa đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cửa 80 đến 95. Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ nhãn cầu nào trên tường của mình, đó là dấu hiệu của Seek. Hắn ta có thể đuổi theo bạn từ nhiều cánh cửa và hành lang dài, và việc chạy qua những tia sáng trắng lấp lánh sẽ khiến bạn sớm thoát khỏi anh ta.

Seek

Dupe

Dupe sẽ làm bạn bối rối và sẽ tấn công bất cứ khi nào bạn nghĩ điều đó không xảy ra. Thông thường, các cánh cửa trong Doors chỉ có một số, nhưng đôi khi bạn có thể nhìn thấy hai cánh cửa được đánh số. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy cửa 11, 12 và 313 thì bạn phải chọn cửa thứ 12 trong đó, điều này sẽ giúp bạn không bị tấn công bởi Dupe.

Figure

Đây có vẻ là thử thách lớn nhất vì hắn ta có thính giác rất tốt, mặc dù hắn bị mù. Nếu bạn có thể di chuyển chậm, bạn sẽ có thể thoát khỏi hắn, và phòng 50 cũng như phòng 100 được dành riêng cho con quái vật này. Đừng để bị hắn bắt nếu không muốn chết. Cách tốt nhất để tránh hắn ta là ẩn nấp và một minigame sẽ được cung cấp cho bạn tại đây. Chơi thành công nó sẽ làm cho Figure rời đi

Code Doors Roblox là một cách tuyệt vời để nhận được phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Các mã code này thường cung cấp Knobs và Revives, cả hai đều là những tài nguyên quan trọng có thể giúp bạn vượt qua các cánh cửa. Hãy nhớ kiểm tra thường xuyên các code được cập nhật tại BXH Trò chơi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: