Tìm kiếm

Tổng hợp đáp án Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Hãy vén màn bí mật trò chơi Case Hunter

Case Hunter là một game giải đố với nhân vật chính là thám tử đang truy tìm các manh mối. Bạn sẽ vượt qua các cấp độ bằng cách giải quyết một số câu đố. Bắt đầu trò chơi, bạn phải giải một câu đố đơn giản để hoàn thành vụ án đầu tiên của mình. Tuy nhiên, khi càng về sau, bạn sẽ phải đối mặt với những câu đố khó khăn hơn…

Cấp độ đầu tiên là một phần của hướng dẫn sẽ giới thiệu cho bạn các cơ chế và cách điều khiển trò chơi cơ bản. Sau khi hoàn thành câu đố đầu tiên, bạn sẽ chuyển sang các câu đố tiếp theo cho đến khi cuối cùng bạn đạt đến cấp độ cuối cùng. Các câu đố trong Case Hunter không quá khó và bạn nên tự mình vượt qua hầu hết các câu đố. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số câu đố rất khó và đó là lúc bạn cần xem bài hướng dẫn này của chúng tôi.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành một số vụ án nhất định, bạn sẽ mở khóa được các hồ sơ tội phạm. Đây là những mức thưởng mà nhân vật của bạn phải điều tra vụ giết người và tìm ra kẻ giết người. Chúng bao gồm một số câu đố và thường được hoàn thành trong hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên liên quan đến việc thu thập bằng chứng và thẩm vấn các nhân chứng. Trong giai đoạn hai của cuộc điều tra, nhân vật của chúng ta phải dựng lại vụ án, bằng cách sắp xếp các bằng chứng và lời khai của các nhân chứng (trong phần này bạn cũng sẽ khám phá ra động cơ gây án). Cuối cùng, sau khi hoàn thành thành công 2 giai đoạn đầu tiên của cuộc điều tra, bạn sẽ khám phá ra danh tính của kẻ giết người và tống hắn vào tù.

case hunter

Đáp án Case Hunter

Case Hunter là một game giải đố thám tử hấp dẫn với nhiều tình huống thú vị và thử thách. Để giải quyết được các vụ án, bạn cần có sự quan sát tinh tế, khả năng suy luận logic và tư duy sáng tạo. Với những gợi ý trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thể giải quyết được các vụ án trong Case Hunter một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: