Tìm kiếm

Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Tên ứng dụng

Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Tên gói

case-hunter-hay-ven-man-bi-mat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Case Hunter

Nếu bạn yêu thích các trò chơi trinh thám và giải đố thì Case Hunter sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi bạn trở thành thám tử và giải các câu đố khác nhau. Bạn phải tìm ra manh mối và vật phẩm sẽ giúp bạn giải các câu đố. Trò chơi đưa bạn đến nhiều trường hợp khác nhau mà bạn phải giải quyết tại nhiều điểm điểm như đền thờ, ngôi nhà ma ám…

Các tính năng thú vị

  • Nhiều câu đố: Case Hunter là một trò chơi trinh thám thú vị, cho phép bạn giải quyết vô số bí ẩn trong vai thám tử thành phố. Bạn cần sử dụng kỹ năng phân tích của mình để phát hiện lời nói dối của nghi phạm và tìm ra manh mối để giải quyết các vụ án. Không chỉ có nhiệm vụ phá án, bạn sẽ được thử thách ở những nhiệm vụ thú vị như cứu con bò khỏi đám cháy…
  • Thử thách: Case Hunter có một số cấp độ xuất sắc mà bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau. Về cơ bản, mỗi cấp độ đều có những câu đố riêng đòi hỏi kỹ năng điều tra của bạn. Bạn cần tìm ra cách hoàn thành từng thử thách một cách nhanh chóng. Điều đáng lưu ý là bạn không chơi cấp độ tiếp theo nếu không hoàn thành cấp độ trước đó.
  • Phân tích các manh mối: Để giải các câu đố, bạn sẽ cần phải tương tác với nhiều thứ khác nhau. Cách điều khiển của Case Hunter sẽ tùy thuộc vào cấp độ nhưng bạn chỉ cần vuốt và chạm vào màn hình để chơi. Tìm và phân tích các manh mối khác nhau và biết cách bạn có thể sử dụng chúng để có lợi cho mình.
  • Đồ họa hoạt hình: Case Hunter có đồ họa hoạt hình mà bạn ngay lập tức yêu thích sau khi chơi. Hình ảnh động độc đáo của các nhân vật hoạt hình làm cho trò chơi này trở nên nổi bật và khiến bạn cảm thấy thú vị. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều vật phẩm trò chơi khác nhau để tương tác khi cố gắng giải các câu đố.

Tải Case Hunter ngay bây giờ và giải vô số câu đố để thử thách trí tuệ của bạn. Sử dụng trí óc của bạn để phân tích manh mối và vượt qua những thử thách khác nhau.

Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Case Hunter: Hãy vén màn bí mật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]