Tìm kiếm

Sở hữu bộ đáp án Save the Doge, mẹo qua màn ở mọi vòng

Đã bao giờ bạn thử trò chơi giải đố chưa? Save the Doge không chỉ là một trò chơi đơn thuần, mà còn là một thử thách đầy màu sắc, khi bạn cần giải cứu chú chó đáng yêu khỏi sự tấn công của những chú ong. Hãy tìm cách vẽ ra một đường đi duy nhất để cứu chú cún này ở mỗi cấp độ của trò chơi với trọ bộ đáp án Save the Doge ở mọi thử thách.

Đáp án Save The Doge

Toàn bộ gợi ý, Đáp án Save the Doge ở mọi vòng thử thách, BXH Trò chơi đã tổng hợp tất cả trong bài viết này để giúp bạn vượt qua mọi thách thức dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ những câu đố dễ dàng đến những thử thách khó khăn, trò chơi mang đến cho bạn không chỉ những đáp án mà còn trải nghiệm đồ họa dễ thương và tuyệt vời!

Thử thách thú vị trong hành trình giải cứu chú chó khỏi bầy ong

Trong Save the Doge, nhiệm vụ của bạn là cứu chú chó Shiba dễ thương khỏi sự tấn công của bầy ong tại các cấp độ đa dạng. Trò chơi có vẻ đơn giản chỉ là vẽ một đường để cứu chó, nhưng việc vẽ đường càng ngắn thì điểm số càng cao. Với ba sao là điểm cao nhất, bạn phải suy nghĩ một cách tỉ mỉ để tối ưu hóa đường vẽ.

Save the Doge đặt ra thách thức để người chơi sử dụng trí não và óc sáng tạo của mình cứu chó khỏi ong thông qua việc vẽ đường. Có nhiều câu đố về vẽ đường, nhưng trò chơi này đưa ra một trải nghiệm mới lạ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là giữ cho đường vẽ tồn tại trong 10 giây để chiến thắng mỗi cấp độ. Bạn tự tin mình có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ không?

Nếu gặp khó khăn ở một số cấp độ, bạn có thể mở khóa một số mẹo. Nhưng đừng quá lạm dụng, chỉ có thể mở khóa bằng cách xem quảng cáo video và chỉ dùng được một số lần. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để giải quyết mỗi câu đố trước khi phải dùng đến chúng.

Đáp án Save the Doge từ level 1 – 100

Nếu như có bất kỳ câu hỏi, thử thách nào làm khó bạn, hãy tham khảo những gợi ý trên đây của BXH Trò chơi. Chắc chắn thử thách trên con đường chinh phục trí não của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đó!

Xem thêm: