Tìm kiếm

Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

Tên ứng dụng

Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

Tên gói

save-the-doge-giai-cuu-doge-khoi-dan-ong

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Save the Doge

Save the Doge là một trò chơi giải đố vơi lối chơi đơn giản – để cứu Doge khỏi đàn ong bằng cách vẽ các đường, hình dạng để bảo vệ. Một điều cần lưu ý là trò chơi này không hề dễ dàng. Những con ong sẽ đến với số lượng ngày càng tăng và với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn cần phải nhanh chóng và chính xác với bản vẽ đường nét của mình.

Các tính năng thú vị

  • Rất nhiều loài ong nguy hiểm: Tính mạng của Doge liên tục bị đàn ong đe dọa. Chúng xuất hiện với số lượng lớn và ngày càng nhanh hơn, hung hãn hơn khi bạn lên các cấp độ cao hơn. Nhiệm vụ của bạn là xây tường và cứu Doge khỏi bị đốt.
  • Độ khó tăng dần: Save the Doge bắt đầu dễ dàng nhưng nhanh chóng tăng độ khó. Khi bạn đạt đến các cấp độ sau, thử thách mới thực sự bắt đầu. Những con ong sẽ đến với số lượng lớn và với nhiều kiểu dáng khác nhau, và chúng ngày càng thông minh hơn.
  • Thông minh và sáng tạo: Để cứu Doge, bạn phải vẽ đường nét nhanh chóng và chính xác. Save the Doge kiểm tra sự nhanh nhẹn và sáng tạo của bạn khi bạn cố gắng nghĩ ra những cách mới để ngăn chặn sự tấn công của lũ ong
  • Đồ họa: Trò chơi khá đơn giản. Nó được đặt trên giấy lưới có nền đen. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những con ong và Doge. 
  • Khả năng chơi lại vô hạn. Trò chơi được tạo ngẫu nhiên, nghĩa là không có hai cách chơi giống nhau. Điều này làm cho trò chơi rất dễ chơi lại và bạn có thể tiếp tục quay lại để chơi.

Save the Doge là một trò chơi thú vị và đầy thử thách sẽ kiểm tra sự nhanh nhẹn và sáng tạo của bạn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

Save the Doge – Giải cứu Doge khỏi đàn ong

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]