Tìm kiếm

Cách nạp tốc chiến, mua skin cực đẹp với 5 cách đơn giản

Liên minh Huyền Thoại Tốc chiến là tựa game mobile thu nhỏ của trò chơi MOBA số 1 toàn cầu League of Legend. Cũng giống như League of Legend, bên cạnh yếu tố chiến thuật, khả năng phô diễn kỹ năng của 99 vị tướng thì những bộ ngoại trang hàng hiệu, những skin bắt mắt là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này. BXH Trò chơi xin hướng dẫn bạn 5 cách vô cùng đơn giản giúp các bạn nạp tốc chiến, mua những bộ skin mà mình yêu thích!

Hướng dẫn nạp tốc chiến dành cho game thủ

Hướng dẫn nạp tốc chiến dành cho game thủ

Các gói thẻ nạp Tốc Chiến do nhà phát hành VNG cung cấp

Cũng giống như các tựa game MOBA khác, Tốc Chiến sở hữu cho mình 3 loại đơn vị tiền tệ bao gồm Hạt Xanh Dương, Xu Poro và Căn nguyên Tốc Chiến. Trong đó, người chơi có thể dễ dàng kiếm được Hạt Xanh Dương và Xu Poro từ các nhiệm vụ, đồng thời hai loại tiền trên cũng là phần thưởng cho game thủ sau mỗi trận đấu. Với Hạt Xanh Dương và Xu Poro, người chơi có thể sử dụng để mở khóa tướng, mua những mẫu mắt và biểu cảm trong game. Thế những những mẫu mắt hay biểu cảm giới hạn và đặc biệt là những bị skin trang phục thì người chơi phải sử dụng đến Căn nguyên Tốc Chiến – đơn vị trao đổi cao cấp để sở hữu. à để sở hữu căn nguyên, người dùng chỉ có thể quy đổi thông qua cách nạp thẻ.

Các gói nạp sẽ có giá từ 20.000đ đến 2.000.000đ, với mức căn nguyên có thể quy đổi từ 100 đến 12.000 tùy thuộc vào hình thức nạp và giá trị quy đổi cụ thể của từng gói. Dưới đây là bảng thống kê các gói nạp có mức quy đổi căn nguyên tốt nhất khi thanh toán qua ZaloPay hoặc thẻ ATM ngân hàng/Credit Card, được các game thủ ưa chuộng trên thị trường.

Mệnh giá thẻ nạp ZaloPay ATM/Credit Card
20.000đ 110 căn nguyên 100 căn nguyên
50.000đ 275 căn nguyên 255 căn nguyên
100.000đ 500 + bonus 50 căn nguyên 515 + bonus 15 căn nguyên
200.000đ 1.100 + bonus 30 căn nguyên 1.000 + bonus 45 căn nguyên
500.000đ 2.750 + bonus 145 căn nguyên 2.500 + bonus 180 căn nguyên
1.000.000đ 5.500 + bonus 525 căn nguyên 5.000 + bonus 580 căn nguyên
2.000.000đ 11.000 + bonus 1235 căn nguyên 10.000 + bonus 1330 căn nguyên

Hiện nay cổng nạp thẻ của VNG cho phép nhiều hình thức nạp Tốc Chiến khác nhau, với mỗi hình thức lại có những ưu đãi riêng cho người chơi. Các game thủ có thể lựa chọn cách nạp Tốc Chiến theo ưu đãi căn nguyên nhận được hoặc theo sự dễ dàng của từng phương pháp nạp.

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến đơn giản và chi tiết cho game thủ

Nạp Tốc Chiến qua thẻ Zing Card

Để mua thẻ Zing Card, các game thủ truy cập trang web pay.zing.vn và đăng nhập tài khoản Liên minh Huyền Thoại Tốc Chiến của mình. Thực hiện đúng theo các bước sau đây để sở hữu thẻ nạp Tốc Chiến qua cổng Zing Card:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn phương thức thanh toán Zing card và chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp.

Nạp tốc chiến qua zing card

Nạp tốc chiến qua zing card

Bước 2: Khi hệ thống hiển thị phần “Cách thanh toán”, bạn nhập số series và mã thẻ cào vào các ô trống tương ứng.

Nạp tốc chiến qua zing card bước 2

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin nạp thẻ. Nếu mọi thông tin đã chính xác, bạn chỉ việc chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất quy trình nạp thẻ.

Khi lựa chọn thanh toán bằng Zing card, quan trọng để chú ý đến tỷ lệ quy đổi ứng với mỗi mệnh giá thẻ, từ đó có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn.

Mệnh giá thẻ nạp Số lượng căn nguyên Tốc Chiến
20K 105
50K 265
100K 530
200K 1075
500K 2760
1000K 5745

Nạp Tốc Chiến qua cổng thanh toán  Zalo pay

Bước 1: Bạn vào trang web pay.zing.vn và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Nạp tốc chiến qua zing card

Bước 2: Bước thứ hai là tại phần “Chọn gói”, bạn lựa chọn ZaloPay và chọn gói nạp mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Tiếp theo, tại mục “Xác nhận thông tin”, nơi bạn kiểm tra lại toàn bộ giao dịch trước khi xác nhận thanh toán. Nếu tất cả thông tin đã chính xác, bạn chỉ việc chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất quá trình thanh toán.

Nạp tốc chiến qua Zalopay

Bước 4: Mục Xác nhận thông tin là nơi bạn cần kiểm tra lại toàn bộ giao dịch trước khi xác nhận thanh toán. Nếu tất cả đã đúng, bạn chọn Thanh toán ngay.

Bước 5: Bước tiếp theo là khi hệ thống yêu cầu bạn mở ứng dụng ZaloPay và chọn “Xác nhận”.

Bước 6: Tại ứng dụng Ví ZaloPay, chọn Xác nhận giao dịch là hoàn thành.

Tỷ lệ quy đổi bằng phương thức ZaloPay sẽ khác so với Zing pay, vì vậy mà bạn cũng cần nắm được các mệnh giá sau khi đổi.

ệnh giá thẻ nạp Số lượng căn nguyên
20K 110
50K 275
100K 555
200K 1130
500K 2895
1000K 6025
2000K 12235

Nạp Tốc Chiến bằng phương thức thanh toán ATM

Đối với nhiều người chơi, việc thanh toán bằng ATM cũng là một phương thức ưa chuộng nhờ vào tốc độ giao dịch nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành từng bước, bạn nên tham khảo số lượng căn nguyên Tốc Chiến được quy đổi khi thực hiện nạp thẻ qua phương thức này.

Mệnh giá thẻ nạp Số lượng căn nguyên
20K 100
50K 255
100K 515
200K 1045
500K 2680
1000K 5580
2000K 11330

Tương tự những phương thức thanh toán trước đó, bạn cần truy cập vào trang web pay.zing.vn và đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc Riot ID. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán qua ATM và lựa chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp. Tiếp theo, bạn nhấn vào ngân hàng mà bạn muốn thực hiện giao dịch.

Bước 2: Chọn mục “Xác nhận thông tin”, nơi bạn cần kiểm tra lại toàn bộ giao dịch trước khi xác nhận thanh toán. Nếu tất cả thông tin đã chính xác, bạn chỉ việc chọn “Thanh toán ngay”.

Nạp tốc chiến qua ATM

Bước 3: Bạn nhập các thông tin như số thẻ, tên in trên thẻ, ngày phát hành, và sau đó chọn mục “Thanh toán” để hoàn tất quá trình giao dịch.

Nạp thẻ Tốc Chiến bằng phương thức thanh toán Credit card

Trong trường hợp tài khoản ngân hàng của bạn hết tiền, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (credit card – chi tiêu trước, thanh toán sau) để nạp tiền. Phương thức này khá thuận tiện trong các tình huống khẩn cấp và đặc biệt không làm gián đoạn trận đấu của bạn.

Tương tự như những cách trước, bạn cần truy cập vào trang web pay.zing.vn và đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc Riot ID. Tiếp theo, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn chọn phương thức thanh toán bằng Credit Card và lựa chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp. Sau đó, kiểm tra thông tin nạp thẻ và nếu mọi chi tiết đã chính xác, nhấn chọn “Thanh toán ngay”.

Bước 2: Vì đây là hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn cần điền các thông tin của thẻ như số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn, số CVV, và cuối cùng là chọn mục “Thanh toán”.

Cần lưu ý rằng số lượng căn nguyên sẽ phụ thuộc vào mệnh giá bạn chọn nạp thẻ. Nếu bạn cần sử dụng nhiều căn nguyên để mua trang thiết bị, hãy cân nhắc nạp số tiền phù hợp.

Mệnh giá thẻ nạp Số lượng căn nguyên
20K 100
50K 255
100K 515
200K 1045
500K 2680
1000K 5580

Hướng dẫn nạp Tốc Chiến trực tiếp trong trò chơi

Bên cạnh 4 cách nạp Tốc chiến qua website pay.zing.vn ở trên, các game thủ có thể nạp Tốc Chiến, quy đổi Căn nguyên trực tiếp trên ứng dụng trò chơi ở giao diện chơi game của mình, hình thức này sẽ giúp người chơi không phải truy cập thêm trang web bên ngoài, không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm khi chơi game.

Nạp Tốc chiến trên hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi trên điện thoại cá nhân của bạn. Khi bạn đang ở giao diện chính của trò chơi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía trên màn hình.

Bước 2: Ở đây, hệ thống đã tự động quy đổi số lượng căn nguyên và hiển thị giá tiền bạn cần trả. Bạn chỉ cần chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình từ danh sách đã được cung cấp.

Nạp tốc chiến trên ứng dụng trò chơi

Nạp tốc chiến trên ứng dụng trò chơi

Bước 3: Nhấn vào nút “Mua” chỉ với một lần nhấn duy nhất.

Nạp Tốc chiến trên hệ điều hành IOS

Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước đầu tiên, sau khi đăng nhập vào trò chơi trên điện thoại cá nhân, bạn chuyển đến giao diện chính và nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía trên màn hình.
  • Tiếp theo, tại đây, hệ thống sẽ tự động quy đổi số lượng căn nguyên và hiển thị giá tiền bạn cần thanh toán. Chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn từ danh sách có sẵn.
  • Cuối cùng, bạn tiến hành nhấn đúp liên tục vào nút theo hướng dẫn trên điện thoại để hoàn tất thanh toán.

Tất cả những các nạp Tốc Chiến được hướng dẫn ở trên đều thực hiện khá đơn giản và thanh toán nhanh chóng. Tuy nhiên số lượng căn nguyên quy đổi sẽ có phần khác nhau, vì vậy mà bạn nên chọn phương thức phù hợp nhất.

Những điều đáng lưu tâm dành cho game thủ khi nạp Tốc Chiến, mua Skin

Trong quá trình nạp Tốc Chiến, để đảm bảo việc giao dịch được thực hiện thành công và tránh tình trạng mất tiền không đáng có, người chơi cần nhớ những điều cơ bản sau:

  • Các game thủ chỉ nên thực hiện việc nạp qua cổng nạp chính thức của trò chơi Tốc Chiến từ nhà phát hành. Tránh nạp tiền qua các trang web hay fanpage không được xác nhận, vì có thể gặp phải rủi ro về lừa đảo.
  • Người chơi chỉ có thể nạp và quy đổi Căn nguyên Tốc Chiến khi sử dụng tài khoản Riot, hãy sử dụng tài khoản Riot liên kết với khu vực Việt Nam. Nếu không, tài khoản có thể bị thông báo lỗi và không thể tiếp tục quá trình nạp thẻ.
  • Hơn nữa, nên ghi chép thông tin và kiểm tra lịch sử nạp Tốc Chiến để đề phòng tình huống căn nguyên không được cập nhật vào tài khoản game, ngay cả khi số tiền đã bị trừ đi.
  • Chọn những phương thức nạp Liên Minh Tốc Chiến có ưu đãi như Zalopay hoặc tận dụng ưu đãi mua thẻ Zing Card với chiết khấu để tăng lượng căn nguyên cùng với mức nạp đã chọn.

Trên đây là 5 cách nạp Tốc chiến và quy đổi Căn nguyên giúp cho các Game thủ sở hữu lượng Căn nguyên như mong muốn và sở hữu mọi Skin trang phục bạn yêu thích. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, tiến hành nạp Tốc Chiến và sở hữu những trang phục giới hạn cho vị tướng yêu thích của bạn để trải nghiệm những giây phút giải trí cực đỉnh với những ưu đãi bất ngờ.

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn đổi tên tốc chiến, đổi tag đơn giản và miễn phí