Tìm kiếm

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tên ứng dụng

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tên gói

lien-minh-huyen-thoai-toc-chien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

LMHT: Tốc Chiến – Game MOBA đỉnh cao phiên bản Mobile

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là một trò chơi có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với những tính năng hấp dẫn. Nếu bạn đã là người chơi lâu năm của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC thì đây chắc chắn sẽ là một phiên bản khác có thể giúp bạn trải nghiệm game ngay trên điện thoại của mình.

Hệ thống tướng

Một trong những tính năng người chơi sẽ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến cái tên Liên Minh Huyền Thoại chính là hệ thống tướng. LMHT: Tốc Chiến đã sở hữu hệ thống tướng thực sự đồ sộ ở phiên bản PC và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người chơi. Cho phép người chơi có thể có sự lựa chọn thực sự đa dạng cho mỗi trận đấu.

Bên cạnh số lượng tướng mà trò chơi có, chất lượng của mỗi tướng sẽ luôn đạt mức cao nhất. Với mỗi tướng, nhà sản xuất sẽ phải dành cho mình rất nhiều thời gian để nghiên cứu, lựa chọn, thử nghiệm để có thể cho ra đời phiên bản cuối cùng hoàn hảo. Cùng với đó, là các skin khác nhau mà mỗi tướng có thể thay đổi tùy theo sự lựa chọn của người chơi trước khi bước vào trận đấu.

Gameplay mang điểm riêng biệt

Nếu bạn là một người chơi thực sự yêu thích phong cách MOBA của Liên Minh Huyền Thoại thì đây chắc chắn sẽ là một phiên bản mà bạn không thể bỏ qua. Vì trò chơi là phiên bản rút gọn của bản PC trên chiếc điện thoại nên các thao tác sẽ hơi khác một chút. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì nhà phát triển đã cố gắng để có thể mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bạn cũng sẽ có thể thực hiện các bước tương tự như phiên bản PC để có thể bắt đầu trận đấu bằng cách tìm đội và chọn tướng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục trước trận đấu, trận đấu sẽ bắt đầu ngay lập tức và mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt.

Đồ họa

Ngoài việc sở hữu hệ thống tướng đa dạng cùng với lối chơi vô cùng nổi tiếng, LMHT: Tốc Chiến còn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Đa số người chơi sẽ nghĩ đồ họa trên thiết bị di động sẽ bị giảm đi, không mang cảm giác chân thực. Nhưng không, đó dường như không phải là điều mà Riot muốn mang đến cho người hâm mộ của mình.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa đạt trình độ cao nhất, nhà sản xuất luôn tự tin rằng họ sẽ có thể mang đến cho trải nghiệm đồ họa đẹp và hoản hảo nhất. Chính vì điều này mà khi trải nghiệm phiên bản di động bạn dường như sẽ không cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về đồ họa so với phiên bản PC.

Có thể bạn là fan của Liên Minh Huyền Thoại nhưng không thể bắt đầu các trận đấu trên máy tính và thì LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ là trò chơi hoàn hảo mà bạn đang thực sự tìm kiếm. Tuy chỉ là phiên bản di động nhưng với sự đầu tư đầy đủ từ đồ họa cho đến lối chơi và hệ thống nhân vật, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]