Tìm kiếm

Hướng dẫn các cách nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Đối với tựa game thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Free Fire, kim cương là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng để mua sắm trang phục – ngoại trang cho nhân vật của mình. Bên cạnh việc nạp thẻ để sở hữu kim cương, có rất nhiều cách khác nhau để game thủ có thể nhận kim cương miễn phí cho nhân vật của mình. BXH Trò chơi xin hướng dẫn cho các game thủ một số mẹo nhận kinh cương ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn game thủ cách nhận kim cương miễn phí trên Free Fire

Hướng dẫn game thủ cách nhận kim cương miễn phí trên Free Fire

Tác dụng của Kim cương trong game Free Fire

Trong Garena Free Fire, có hai loại tiền tệ chính là Vàng và Kim Cương. Vàng được dùng để mua các vật phẩm thông thường, trong khi Kim Cương lại được sử dụng để mua những vật phẩm có giá trị và hiếm hơn. So với Vàng, việc thu thập Kim Cương khá khó khăn và hầu như người chơi phải chi tiêu một lượng lớn tiền để có được chúng.

Nhận Kim Cương miễn phí để sở hữu mọi trang bị trong game

Nhận Kim Cương miễn phí để sở hữu mọi trang bị trong game

Một trong những cách đơn giản để game thủ có thể nhận thêm Kim Cương đó là nạp thẻ vào những dịp khuyến mại mà nhà phát hành Garena đưa ra:

Loại Thẻ Phần Thưởng
Thẻ Tuần 420 KC (hơn 211% so với nạp thường)
Thẻ Tháng 1900 KC (hơn 238% so với nạp thường)
Sở hữu cả 2 Thưởng 15 KC + quà mỗi ngày

Hướng dẫn các cách nhận kim cương miễn phí, không cần nạp thẻ Free Fire

Tham gia vòng quay may mắn, nhận kim cương miễn phí số lượng lớn

Vòng Quay Kim Cương Free Fire là một trong những tính năng đầy hấp dẫn và phổ biến nhất trong Garena Free Fire, tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng trên khắp thế giới. Tại Vòng Quay Kim Cương, game thủ có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng giá trị, bao gồm cả Kim Cương – loại tiền tệ quan trọng trong Free Fire. Điều đặc biệt là trò chơi không chỉ mang đến những trận chiến kịch tính mà còn hứa hẹn những phần thưởng hấp dẫn từ Vòng Quay Kim Cương.

Nhận lượng kim cương cực lớn từ vòng quay may mắn

Nhận lượng kim cương cực lớn từ vòng quay may mắn

Để tham gia Vòng Quay Kim Cương, người chơi cần sử dụng “Vé Quay” – loại tiền tệ trong trò chơi. Vé Quay có thể được thu thập thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, tham gia sự kiện hoặc mua từ cửa hàng. Khi bạn đã tích lũy đủ Vé Quay, bạn có thể truy cập vào giao diện Vòng Quay Kim Cương và bắt đầu quay thưởng. Khi tham gia  Vòng Quay Kim Cương Free Fire đem đến hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Kim cương là phần quà quan trọng mà mọi người chơi đều mong muốn. Không chỉ vậy, bạn cũng có cơ hội nhận được những vật phẩm hiếm, nhân vật mới, skin độc đáo và các phần thưởng giá trị khác. Đừng quên liên tục cập nhật và tham gia Vòng Quay Kim Cương để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn này.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong các chuỗi sự kiện

Hàng tuần trong Free Fire, xuất hiện các sự kiện có những gói ưu đãi lớn khi nạp tiền. Đừng quên kiểm tra tỷ lệ giảm giá để xem liệu có đáng để sử dụng không. Thông thường, bạn sẽ thấy có các gói ưu đãi với tỷ lệ giảm giá khoảng 5 – 10% khi nạp tiền. Nếu có, hãy tận dụng cơ hội để nhận được lượng kim cương khổng lồ.

Hơn nữa, trong những tháng hay dịp lễ đặc biệt, nhà phát hành cũng tung ra các gói nạp siêu ưu đãi, mang đến lượng kim cương hậu hĩnh lên đến 10,000 đơn vị. Nếu có cơ hội, đừng bỏ lỡ cơ hội để nhận kim cương miễn phí theo cách này.

Nhận kim cương miễn phí trong Free Fire thông qua sự kiện BooYah

BOOYAH! là một nền tảng Livestream mới, được sử dụng bởi nhiều Streamer nổi tiếng để chia sẻ các trận đấu và kết nối với người hâm mộ của họ.

Nhận kim cương từ sự kiệm của BooYah

Tham gia các sự kiện trên BOOYAH! để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn trong game. Mỗi ngày, các sự kiện và nhiệm vụ trên BOOYAH! sẽ được cập nhật. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà nhé!

Nhận kim cương thông qua ứng dụng Google opinion reward, poll pay, easy rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng khảo sát từ Google. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng dùng để thanh toán trong dịch vụ game của Google và iTunes. Sau khi nhận thẻ, bạn có thể sử dụng nó để nạp trong game và nhận được ưu đãi hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn có kim cương với giá cực kỳ giá trị.

Nhận kim cương miễn phí cho game thủ Free Fire trên ứng dụng Google Opinion

Nhận kim cương miễn phí cho game thủ Free Fire trên ứng dụng Google Opinion

Easy Rewards và Poll Pay cũng hoạt động tương tự như Google Opinion Rewards. Poll Pay thậm chí còn tổ chức các mini game, nếu bạn là người chiến thắng, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng dùng để thanh toán. Điều này giúp giảm chi phí cho gói nạp trong Free Fire.

Sử dụng Giftcode Free Fire để nhận kim cương miễn phí

Có rất nhiều mã code Free Fire dành tặng cho các game thủ Free Fire, với những phần quà khác nhau như skin súng, trang phục, vàng… mà có những bộ code khác nhau. Để game thủ có thể nhận kim cương miễn phí trong Free Fire, BXH Trò chơi xin dành tặng các game thủ bộ code kim cương sau:

Mã code Tình trạng
SPINXPRESS Còn hạn
SPEHGXW3F27M Còn hạn
SPEHGHGTEUZS Còn hạn
SPEHG9RC9GPM Còn hạn
SPEHG4TW3U94 Còn hạn
SPEHGXA732B4 Còn hạn
SPEHGJ4NLYCD Còn hạn
SPEHGHZCHFBM Còn hạn
SPEHGGBXJJ3G Còn hạn
SPEHGAL2KG2J Còn hạn
SPEHGSN2FM9C Còn hạn
SPEHG5D84FVC Còn hạn
SPEHGE4A4KHP Còn hạn
SPEHG4MFX5WZ Còn hạn
SPEHG278YUMT Còn hạn
SPEHG5YRK89C Còn hạn
SPEHG5J6SB4L Còn hạn
SPEHGGJP4QXQ Còn hạn
SPEHGYUYHBFF Còn hạn
SPEHGYRED7HP Còn hạn
SPEHGSU92MTR Còn hạn
SPEHG5UMJYRT Còn hạn

Cách nhập code nhận kim cương miến phí cho game thủ Free Fire

Sau đây là các bước đơn giản giúp bạn thực hiện cách nhập code game Free Fire 2024 thành công. Cùng thực hiện theo để nhanh chóng nhận được phần thưởng bạn nhé:

Bước 1: Bạn mở game Free Fire lên và chọn biểu tượng hình cây dừa để vào mục Sự kiện.

Bước 1: nhận kim cương miễn phí từ Giftcode

Bước 2: Truy cập vào mục Thông Báo, sau đó chọn tùy chọn Nhập Giftcode và nhấn Tới Luôn.

Bước 2: nhận kim cương miễn phí từ Giftcode

Bước 3: Khi giao diện nhập mã code Garena Free Fire hiển thị, nhập chính xác mã code vào ô tương ứng. Các vật phẩm sẽ được gửi đến hòm thư của bạn. Tiếp theo, chọn Gói Quà và Nhận Thưởng.

Bước 3: nhận kim cương miễn phí từ Giftcode

Ngoài ra game thủ có thể nhận thêm code, kiếm kim cương Free Fire ở đâu?

Trong những cách giúp cho game thủ nhận kim cương miễn phí trên, Vòng Quay May Mắn và Nhập Giftcode giúp cho game thủ Free Fire nhận được số lượng kim cương lớn nhất. Thế nhưng mỗi id tài khoản chỉ có thể tham gia Vòng Quay May Mắn 1 lần duy nhất, vì vậy Giftcode được xem là phương pháp khả dĩ nhất để game thủ có thể nhận kim cương miến phí nhiều lần. Game thủ có thể nhận thêm Gift code, kiếm kim cương miễn phí ở đâu?

Fanpage chính thức của game Free Fire

Nơi này thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Đây là nơi bạn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin quan trọng từ nhà phát hành. Bạn cũng sẽ nhận được những mã code mới nhất cho Free Fire. Đừng quên thường xuyên theo dõi thông tin về các code để nhập chúng sớm nhất vào năm 2024.

Website chính thức của Garena

Nhận quà Free Fire qua trang https://ff.garena.com/vn/ là cách an toàn và đáng tin cậy để có được các mã quà tặng. Trang này thường được nhà phát hành cập nhật thông tin mới nhất về game cũng như các mã code hấp dẫn.

Nhận code từ những buổi livestream giải đấu FreeFire lớn

Đây là nơi để bạn theo dõi các buổi livestream về những sự kiện nóng của game. Từ đó, bạn có cơ hội nhận được những mã code độc đáo với những phần quà hấp dẫn. Qua các trận đấu và các sự kiện, các mã code mới nhất cho Free Fire thường được tiết lộ, giúp người chơi có thể nhập chúng vào trong game. Đây là các giftcode với phần thưởng vô cùng giá trị tuy nhiên mức độ cạnh tranh để nhập các giftcode này là khá lớn vì bạn phải cạnh tranh với hàng chục nghìn người xem trực tuyến.

Dưới đây là một hướng dẫn để bạn kiếm Kim Cương miễn phí trong Free Fire. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hay nhanh tay để nhận về vô vàn kim cương cho nhân vật của bạn và mua mọi trang bị Free Fire mà bạn yêu thích nhé. Chúc bạn thành công trong trò chơi!

>>> Xem ngay: Tên FF hay cho nam, game thủ đặt tên ingame sao cho ngầu