Tìm kiếm

Free Fire – Bắn súng sinh tồn

Free Fire – Bắn súng sinh tồn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Free Fire – Bắn súng sinh tồn

Tên ứng dụng

Free Fire – Bắn súng sinh tồn

Tên gói

free-fire-ban-sung-sinh-ton

Nhà phát triển

Garena

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Free Fire

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí được phát triển bởi Garena, phát hành trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Trò chơi mang đến trải nghiệm chiến đấu sinh tồn đầy kịch tính trên đảo hoang với nhịp độ nhanh, phù hợp với hầu hết các thiết bị. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp cận nhiều loại vũ khí và thể hiện kỹ năng bắn súng của mình.

Free Fire 

Các tính năng hấp dẫn

Game sinh tồn

Trong Garena Free Fire, bạn sẽ tìm thấy lối chơi đang được cộng đồng game thủ yêu thích: Battle Royale, nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng bắn súng và sinh tồn. Bạn sẽ bước vào trận đấu với 49 người chơi khác, thời gian trận đấu này sẽ giảm đi nhưng độ hấp dẫn và căng thẳng sẽ không hề giảm bớt. Vì vậy, sau khi hạ cánh tại bất kỳ địa điểm nào, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, tìm vũ khí và sống sót đến cuối cùng.

Sẽ có nhiều vật phẩm bạn có thể nhặt được như ba lô, áo giáp, vũ khí và vật phẩm hỗ trợ. Đồng thời, tùy theo cấp độ của ba lô và áo giáp cũng sẽ phát huy tác dụng hơn. Khi tiêu diệt được người chơi khác, những vật phẩm họ thu thập được sẽ là của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến vùng an toàn để di chuyển đến vị trí cần thiết.

Tuy không có đồng minh nhưng bạn có quyền tìm thủ của riêng mình. Chúng giống thú cưng nhưng có sức mạnh đáng kinh ngạc. Chọn một trợ thủ có sứ mạnh, kỹ năng, kkin tùy thích.

Free Fire 

Chế độ đấu đội

Bên cạnh chế độ Battle Royale của Garena Free Fire, bạn sẽ còn được trải nghiệm một chế độ tổ đội đụng độ thú vị khác. Lối chơi của chế độ này chỉ tập trung vào các đấu súng 4vs4. Đồng thời, trên mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một số tiền tùy theo kết quả của trận đấu trước đó và giúp bạn mua vũ khí, trang bị phù hợp. Đội nào đạt được số mục tiêu đề ra sẽ là đội chiến thắng.

Chế độ này mang đến cho bạn trải nghiệm đa dạng hơn vì số lượng mỗi loại vũ khí khá lớn, với nhiều loại súng khác nhau. Vì lý do này, các trận chiến cũng trở nên căng thẳng hơn khi bất kỳ ai cũng có được vũ khí mà mình mong muốn.

Free Fire 

Hơn 29 nhân vật

Adam và Eva là những nhân vật mặc định, bạn có thể thay đổi miễn phí. Ngoài ra, Free Fire còn có một số cái tên nổi bật như Kapella, Steffie, Jota, Norota… Click vào từng nhân vật để xem chi tiết nổi bật, sau đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn theo ý muốn. Điều này khiến đối thủ khó bắt được bạn nếu họ không phải là fan trung thành của trò chơi này.

free fire 

Mở khóa skin, trang phục

Khi ghé thăm cửa hàng Free Fire, bạn sẽ thấy một bên là các gợi ý đang là xu hướng phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng nâng cấp mọi thứ ngay lập tức. Nhân vật, vũ khí, Hộp, Quà tặng, Đổi quà… Tất nhiên bạn sẽ mất tiền khi thực hiện những thay đổi này.

Một tính năng khác là Vòng quay may mắn (nhận 1 lượt mỗi 24h). Phần thưởng mà bạn có thể quay ra hoàn toàn ngẫu nhiên và một trong số đó chính là skin vũ khí và trang phục. Điều đáng chú ý đối với những skin này là thuộc tính của chúng. Một số thông số súng sẽ được thay đổi khi bạn sử dụng các skin đã mở được.

Tham gia ngay vào cuộc chiến sinh tồn của đầy khắc nghiệt cùng những người chơi khác bằng cách tải và cài đặt Free Fire hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Androi và IOS của bạn!

Free Fire – Bắn súng sinh tồn

Free Fire – Bắn súng sinh tồn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]