Tìm kiếm

Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

Tên ứng dụng

Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

Tên gói

alight-motion-tao-chuyen-dong-cho-anh-video

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin ứng dụng Alight Motion

Alight Motion là ứng dụng thiết kế chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên dành cho điện thoại thông minh, mang đến cho bạn hoạt ảnh chất lượng cao, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video, ghép video và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng sử dụng các công nghệ AI tiên tiến trên toàn hệ thống để người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoặc video sống động và chân thực nhất. Khả năng thực sự của ứng dụng là cung cấp cho người dùng tất cả các phương tiện và công cụ cần thiết để tạo chuyển động cho mỗi video.

Alight Motion 

Các tính năng hấp dẫn

Công cụ tạo chuyển động

Alight Motion sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ cần thiết cho thiết kế đồ họa, chủ yếu là thiết kế chuyển động cho mọi thứ theo nhiều phong cách khác nhau. Nó cũng đi kèm với một công cụ tạo chuyển động tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi hướng hoặc thiết kế chuyển động thông qua màn hình cảm ứng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng có thể làm cho môi trường hoặc mọi thứ xung quanh chuyển động với nhiều tính năng tích hợp sẵn và tất cả chúng đều có nhiều tùy chỉnh khác nhau. Làm cho mọi thứ chuyển động được coi là khả năng chính của ứng dụng, thậm chí ứng dụng còn có nhiều công dụng đặc biệt để áp dụng lên trên nội dung chính trong mỗi video.

Bộ sưu tập hiệu ứng

Alight Motion cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng để bạn sử dụng cho các mục đích khác nhau. Các hiệu ứng sẽ giúp video trở nên hấp dẫn. Ví dụ như hiệu ứng Swirl tạo xoáy, Wave Warp giúp tạo chuyển động gợn sóng, Pinch tập trung vào một điểm để làm nổi bật video của bạn. Hiệu ứng đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, hiệu ứng tô và điều chỉnh màu giúp bạn có thể thay đổi màu sắc trên video. Hãy sử dụng chúng để biến hóa nhiều video khác nhau, sáng tạo của chính bạn.

Alight Motion Alight Motion 

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Alight Motion giới thiệu đến người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên dụng cho tất cả các loại định dạng video. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng nâng cao hoặc loại bỏ nhiều thứ không cần thiết trong video, bao gồm các hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Công cụ Vector để bạn mô phỏng trên chính video.

Ứng dụng còn cho phép người dùng tích hợp thêm âm thanh và đồ họa để video hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn thêm từ ngữ, trích dẫn… vào video. Nhiều font chữ khác nhau để người dùng tìm và sử dụng. Hầu hết mọi công cụ trong ứng dụng đều được hỗ trợ bởi AI, hoàn hảo để người dùng nâng cao năng suất, bao gồm cả việc cải thiện độ chính xác.

Alight Motion  

Dễ sử dụng

Alight Motion rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Không cần quá nhiều kỹ năng chuyên môn, sử dụng cũng không cần tuân theo nhiều nguyên tắc. Sử dụng được trên các thiết bị thông minh, thậm chí cả điện thoại di động. Không cần phải tốn quá nhiều tiền đầu tư vào trang thiết bị. Người dùng vẫn có thể tạo video, chỉnh sửa theo ý muốn. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn sẽ có những video với những hiệu ứng độc đáo. Không gặp phải các vấn đề khó khăn trong vận hành hoặc sử dụng khiến bạn gặp rắc rối.

Alight Motion là ứng dụng phù hợp cho những ai muốn tạo ra những video đẹp mắt, ấn tượng với các hiệu ứng chuyển động và đồ họa chuyên nghiệp. Tải xuống ứng dụng ngay!!!

Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

Alight Motion – Tạo chuyển động cho ảnh, video

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]