Tìm kiếm

Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tên ứng dụng

Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tên gói

vivavideo-trinh-chinh-sua-video-chuyen-nghiep

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Vivavideo là ứng dụng gì?

VivaVideo là công cụ sửa ảnh là làm video chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép người dùng biến những ý tưởng sáng tạo thành tác phẩm video cá tính, thể hiện chất riêng của mỗi người. Với hàng loạt tính năng đa dạng và mạnh mẽ, VivaVideo được đánh giá là một trong những trình chỉnh sửa phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

vivavideo

Ứng dụng được trang bị bộ công cụ tạo, chỉnh sửa ảnh và video vô cùng hấp dẫn, từ các hiệu ứng đến nhãn và sticker độc đáo, giúp người dùng tạo ra những video độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể thêm âm thanh, văn bản, chỉnh sửa hiệu ứng ánh sáng và màu sắc một cách linh hoạt.

Hiện nay, VivaVideo có hai phiên bản là phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả phí. Trong khi phiên bản miễn phí còn hạn chế về một số tính năng thì bản Pro cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn ứng dụng mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Vivavideo có gì đặc biệt?

Nhiều hiệu ứng độc đáo

Với VivaVideo, việc tạo ra những video độc đáo và ấn tượng không phải là điều khó khăn. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng đa dạng, giúp người dùng tạo ra video đẹp mắt và cực kỳ “xịn sò”. Từ hiệu ứng chuyển cảnh sắc nét và sinh động đến các hiệu ứng tuyết rơi lãng mạn, hiệu ứng cầu vồng tươi sáng, hay thậm chí là các đốm sáng lung linh cho phông nền, tất cả đều có sẵn để bạn thỏa sức sáng tạo.

vivavideo

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng chèn chữ vào video và tùy chỉnh chúng theo ý muốn. Từ việc chuyển đổi thành những kiểu chữ khác nhau đến việc phóng to thu nhỏ, tất cả đều được thực hiện một cách linh hoạt và tiện lợi. Với các theme theo chủ đề đa dạng như Giáng Sinh ấm áp, Halloween ma mị, hay tình yêu ngọt ngào, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn để tạo ra những video ấn tượng và phong cách, phản ánh đầy đủ cá tính và sở thích của mình.

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Với VivaVideo, bạn không chỉ có khả năng chỉnh sửa một video mà còn có thể kết hợp nhiều video lại với nhau và chỉnh sửa chúng cùng một lúc. Từ việc cắt ghép video, lồng nhạc, thêm hiệu ứng, bộ lọc đến việc chèn nhãn dán, chuyển đổi giọng nói trong video, thậm chí là thay đổi tốc độ phát video.

Với VivaVideo, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những video chuyên nghiệp mà không cần đến các phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Không chỉ là công cụ chỉnh sửa video, VivaVideo còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực một cách dễ dàng.

Nhiều sticker, emoji ghép vào video

Người dùng sẽ có cơ hội trang trí video của mình với nhiều sticker dễ thương và emoji độc đáo. Các công cụ này làm cho video của bạn thêm màu sắc và thu hút hơn. 

Kho nhạc miễn phí, không đánh bản quyền

Người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bản quyền âm nhạc nữa, bởi ứng dụng đã cung cấp cho bạn một kho nhạc đa dạng và phong phú. Điều tuyệt vời hơn nữa là tất cả những bản nhạc trong kho của VivaVideo đều miễn phí, giúp người dùng tạo ra những video chất lượng mà không tốn kém một xu.

vivavideo

Ngoài việc hỗ trợ nhạc miễn phí, VivaVideo còn là một ứng dụng đa năng với tính năng chỉnh sửa giọng nói. Bạn có thể tạo ra những video vui nhộn, hài hước bằng cách chỉnh sửa giọng nói trong video của mình, tạo sự thú vị cho người xem.

Trình chiếu ảnh như một video

VivaVideo không chỉ có khả năng tạo ra các video động mà còn có thể biến các bức ảnh thành một video trình chiếu độc đáo. Bằng cách kết hợp các bức ảnh lại với nhau, người dùng có thể tạo ra những slideshow trình chiếu, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ lên mạng xã hội.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng VivaVideo

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng: Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của VivaVideo giúp người dùng dễ dàng tạo ra các video chất lượng mà không cần có kinh nghiệm sâu về chỉnh sửa video.
  • Nhiều tính năng chỉnh sửa: Với nhiều tính năng chỉnh sửa video và ảnh, bạn có thể tạo ra các video đa dạng và phong phú về nội dung.
  • Kho nhạc và hiệu ứng miễn phí: VivaVideo cung cấp kho nhạc và hiệu ứng phong phú, miễn phí giúp người dùng tạo ra các video sáng tạo mà không cần phải lo lắng về việc phải trả phí bản quyền.
  • Tích hợp nhiều theme và sticker độc đáo: Việc tích hợp nhiều theme và sticker độc đáo giúp người dùng tạo ra các video phong cách riêng của mình.

Nhược điểm

  • Quảng cáo: Phiên bản miễn phí của VivaVideo thường có quảng cáo xuất hiện, làm gián đoạn quá trình sử dụng và gây phiền toái cho người dùng.
  • Giới hạn tính năng trong phiên bản miễn phí: Một số tính năng nâng cao chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí của ứng dụng, điều này có thể làm hạn chế sự sáng tạo của người dùng khi chỉ sử dụng phiên bản miễn phí.
  • Yêu cầu tài nguyên hệ thống: Việc sử dụng nhiều tính năng và hiệu ứng đòi hỏi tài nguyên hệ thống cao, gây tốn pin hoặc làm chậm thiết bị của người dùng, đặc biệt là trên thiết bị cũ.

Kết luận

Với VivaVideo, việc tạo ra những video chất lượng cao và độc đáo không còn là điều khó khăn nữa. Hãy cùng khám phá và thể hiện sự sáng tạo của bạn thông qua những tác phẩm video độc đáo và ấn tượng nhất!

Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Vivavideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]