Tìm kiếm

Pure Tuber: Video & Âm nhạc

Pure Tuber: Video & Âm nhạc

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pure Tuber: Video & Âm nhạc

Tên ứng dụng

Pure Tuber: Video & Âm nhạc

Tên gói

pure-tuber-video-am-nhac

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Ứng dụng

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Pure Tuber – Xem Youtube không có quảng cáo

Pure Tuber là ứng dụng có khả năng chặn quảng cáo trên thiết bị di động, mang lại trải nghiệm xem video mượt mà và không bị gián đoạn. Ứng còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác, không kém cạnh so với các ứng dụng khác như YouTube Vanced hay YouTube Premium.

Pure Tuber

Với Pure Tuber, người dùng có thể thưởng thức các video với chất lượng lên đến 4K, định dạng WebM, MP4 và độ phân giải từ 1080P trở lên, giúp hình ảnh sắc nét và chân thực. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Pure Tuber không chỉ là công cụ chặn quảng cáo hiệu quả mà còn là một trình xem video mạnh mẽ, mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Thông tin thêm:

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Android 8,5MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Pure Tuber Studio

Điểm nổi bật của ứng dụng

Chặn quảng cáo hiệu quả

Nhờ vào tính năng này, bạn có thể tập trung xem video yêu thích mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo xuất hiện giữa chừng. Điều này giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem các video ngắn. Pure Tuber là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm YouTube mà không bị quấy rầy bởi quảng cáo. 

Tìm kiếm nhanh chóng

Pure Tuber cung cấp tính năng tìm kiếm video nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn dễ dàng truy cập và xem những video yêu thích. Khi muốn chuyển sang video khác để xem, người dùng chỉ cần kéo từ trên màn hình điện thoại xuống để mở thanh công cụ của Pure Tuber. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm xem video trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Pure Tuber 

Sử dụng bộ lọc thông minh

Pure Tuber đi kèm với bộ lọc thông minh, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và khám phá những video phù hợp với sở thích của mình. Khi bạn băn khoăn không biết nên xem gì, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chủ đề yêu thích được người dùng lựa chọn nhiều nhất, theo thể loại, ngày đăng mới nhất hoặc trong thời gian nhất định. Việc này, giúp bạn không bỏ lỡ những nội dung phổ biến và hấp dẫn nhất trên mạng xã hội.

Picture in Picture

Pure Tuber cho phép người dùng thưởng thức nội dung video từ YouTube một cách linh hoạt ngay cả khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình điện thoại. Nhờ vào tính năng picture-in-picture, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ phút giây giải trí nào trong hoàn cảnh nào đi nữa. Đây là tính năng mới được nhà phát hành thêm vào, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

 

Đăng nhập dễ dàng

Tính năng đồng bộ hóa Gmail trong Pure Tube giúp người dùng truy cập các kênh YouTube đã đăng ký một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn không phải mất thời gian tìm kiếm lại các chương trình yêu thích và kênh đã theo dõi, mà có thể truy cập trực tiếp từ Pure Tuber một cách nhanh chóng. Với tính năng này, việc tận hưởng những video yêu thích của bạn trên YouTube trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng khi thưởng thức nội dung trực tuyến. 

Hình ảnh và âm thanh cực nét

 

Pure Tuber được trang bị đầy đủ các tùy chọn chất lượng video, thấp nhất là 144p và cao nhất là 1080p, giúp người dùng có thể tùy chỉnh phù hợp với chất lượng mạng của mình. Điều đặc biệt hơn là trong chế độ Hình trong Hình, người dùng vẫn có thể tùy chỉnh tốc độ phát và chất lượng video theo ý muốn. Tùy chọn này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi, giúp bạn tận hưởng nội dung video một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi chất lượng mạng hoặc các điều kiện khác. 

Tải video về thiết bị

Tính năng tải video về máy để xem lại khi không có kết nối mạng mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể xem lại video yêu thích bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. 

Giao diện thân thiện và trực quan

Giao diện của Pure Tuber được thiết kế gần giống với YouTube, giúp người dùng thao tác dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua các video, kênh và danh mục, để không bỏ lỡ bất kỳ video hấp dẫn nào trên YouTube.  

Phát nhạc trong nền

Tính năng phát nhạc trong nền của Pure Tuber là một điểm cộng của ứng dụng, giúp người dùng thưởng thức âm nhạc ngay cả khi điện thoại ở trong trạng thái khóa. Điều này, giúp thiết bị của bạn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể.

Bảo mật thông tin

Pure Tuber là ứng dụng hoàn toàn sạch, không chứa virus hoặc các phần mềm độc hại khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng. Hệ thống quản lý dữ liệu người dùng của Pure Tuber được thiết lập để chỉ xử lý một số thông tin nhất định, nhằm mục đích cung cấp, cá nhân hóa và cải thiện dịch vụ của mình. Đặc biệt, Pure Tuber cam kết không sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Hướng dẫn sử dụng Pure Tuber

Để có thể sử dụng đầy đủ tính năng của ứng dụng, bạn phải đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng toàn khoản Google của mình. Các video bạn hãy xem trên Youtube sẽ được đồng bộ.

Pure Tuber 

Cách bật hạn chế nội dung

Nếu bạn muốn ẩn đi các nội dung không thích thì có thể thực hiện việc bật chế độ giới hạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở cài đặt ứng dụng

 

Bước 2: Chọn Nội dung

 

Bước 3: Bật Chế độ giới hạn

 

Chọn chủ đề sáng/tối

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn Chung

Bước 2: Chọn Chủ đề

 

Bước 3: Chọn chủ đề sáng hoặc tối

 

Phát nhạc trong nền

Tính năng nổi bật của Pure Tuber là khả năng phát nhạc ở chế độ nền. Tính năng này ứng dụng biến thành một trình phát nhạc. Bạn chỉ cần mở video âm nhạc yêu thích và chọn Phát Nền. Bạn sẽ phải cho phép một số quyền trên điện thoại

 

Picture in Picture

Tính năng này cho phép bạn xem video trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Mở video và chọn Cửa sổ bật lên

 

Cho phép một số quyền và chọn ứng dụng bạn muốn video thu nhỏ hiển thị được.

 

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà BXH Trò Chơi vừa chia sẻ sẽ giúp mọi người hiểu thêm về ứng dụng Pure Tuber. Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay về máy để trải nghiệm những tính năng nổi bật của ứng dụng này. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng Pure Tuber!

Pure Tuber: Video & Âm nhạc

Pure Tuber: Video & Âm nhạc

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]