Tìm kiếm

Đáp án Pull the Pin chi tiết cho tất cả các level

Pull the Pin –  Đưa bóng vào thùng

Pull the Pin là một trò chơi giải đố trên thiết bị di động, trong đó bạn phải kéo các chốt theo một cách chiến lược đưa các quả bóng vào thùng. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt, lối chơi dễ tiếp cận nhưng đầy thử thách, và có nhiều cấp độ khác nhau để bạn khám phá.

Tiền đề của trò chơi rất đơn giản: nhiệm vụ của bạn là đảm bảo các quả bóng đi xuống đường ống và rơi vào thùng. Đúng như tên gọi, bạn phải kéo từng chiếc ghim một. Tuy nhiên, thách thức là bạn phải kéo chúng theo đúng thứ tự. Mặc dù lối chơi cơ bản trong Pull the Pin luôn giống nhau nhưng có một số mức độ nguy hiểm mà bạn cần lưu ý mỗi khi chơi. Cụ thể, hai mối nguy hiểm này là bom và những quả bóng màu xám.

Bom là những vật thể đứng yên hoạt động giống như những quả cầu thông thường, nghĩa là chúng cũng bị ảnh hưởng bởi trọng lực và rơi tự do khi sàn của chúng được dỡ bỏ. Tuy nhiên, không giống như các quả cầu, bom ngay lập tức bốc cháy khi chúng chạm vào các quả cầu khác và phát nổ ngay sau đó, tàn phá mọi thứ trong bán kính gần đó.

Các quả cầu màu xám khác ở chỗ chúng không thực sự nguy hiểm nhưng chúng cũng vô giá trị đối với mục tiêu hiện tại của bạn vì chúng không được tính vào việc bạn hoàn thành màn chơi, ngay cả khi được gửi vào thùng chứa. Vì vậy, chúng phải được chuyển thành các quả cầu màu trước khi được đưa vào thùng. Dưới dây là tổng hợp đáp án, cách chơi Pull the Pin cho tất cả các cấp độ.

Pull the Pin

Đáp án Pull the Pin

Trò chơi Pull the Pin là một trò chơi giải đố thú vị và hấp dẫn, đòi bạn chơi phải có sự khéo léo và tư duy logic. Với bộ đáp án trọn bộ được cung cấp trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thể vượt qua các thử thách của trò chơi và giành được chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm ra đáp án cho các màn chơi bằng cách thử nghiệm và quan sát các quả bom. Đây cũng là một cách thú vị để tăng thêm thử thách cho trò chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: