Tìm kiếm

Tổng hợp đáp án Shadowmatic mới nhất

Shadowmatic – Thử thách trừu tượng

Shadowmatic là một trò chơi giải đố 3D được phát triển bởi Triada Studio và được phát hành vào năm 2015. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Apple Design và  Indiecade vào năm 2015.

Trong Shadowmatic, bạn sẽ xoay các vật thể trừu tượng dưới ánh đèn sân khấu để tìm ra những hình bóng quen thuộc, nhưng hầu hết đều vô nghĩa và không đưa ra bất kỳ manh mối nào. Các hình bóng này có thể là các vật thể, động vật, đồ vật hoặc thậm chí là những điều trừu tượng.

Cách chơi Shadowmatic rất đơn giản nhưng lại rất thử thách. Bạn có thể sử dụng một ngón tay hoặc hai ngón tay để xoay các vật thể. Khi xoay các vật thể, bạn cần chú ý đến hướng của ánh sáng và cách nó chiếu vào các vật thể.

Một số cấp độ rất dễ dàng, chỉ cần một vài lần xoay, trong khi có những cấp độ khác phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là những cấp độ cung cấp cho bạn nhiều vật phẩm để thao tác. Đối với những thứ đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các phần bằng một nút ở dưới cùng bên trái và di chuyển hai (hoặc ba) đối tượng lại gần hoặc xa nhau hơn.

Thanh tiến trình ở phía dưới cho bạn biết bạn sắp đạt được chính xác đến mức nào, càng nhiều chấm thì bạn càng ở gần với đáp án. Đối với một số bóng, bạn sẽ cần thực hiện các chuyển động rất nhỏ để hoàn thành cấp độ.

Shadowmatic 1

Đáp án Shadowmatic mới nhất

Với tất cả đáp án Shadowmatic mà bài viết đã cung cấp, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để giải quyết các câu đố của trò chơi thú vị này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên sử dụng trí tưởng tượng của mình để tìm ra những đáp án độc đáo và sáng tạo.

Xem thêm: