Tìm kiếm

2112TD: Tower Defence Survival

2112TD: Tower Defence Survival

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về 2112TD: Tower Defence Survival

Tên ứng dụng

2112TD: Tower Defence Survival

Tên gói

2112td-tower-defence-survival

Nhà phát triển

Refinery Games

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về trò chơi 2112TD: Tower Defence Survival

2112TD: Tower Defence Survival không chỉ là một trò chơi phòng thủ tháp bình thường. Đây là cuộc hành trình khoa học viễn tưởng đồ sộ, nơi bạn sẽ xây dựng, triển khai và nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình để đối phó với cuộc tấn công không gian đầy kịch tính.

Những tính năng vô cùng thú vị trên 2112TD: Tower Defence Survival

Trò chơi lấy bối cảnh 100 năm sau, khi cuộc chiến xác thịt xuyên không gian đe dọa hệ mặt trời và tất cả các thuộc địa Trái đất. Bạn sẽ phải đối mặt với đám đông kẻ thù không ngừng tập trung để tấn công trung tâm chỉ huy di động của bạn. Không giống như các trò chơi phòng thủ tháp thông thường, bạn sẽ phải dựa vào các kỹ năng dựa trên hành động năng động được quản lý vi mô.

Trong chiến dịch, bạn sẽ trải qua những trận chiến dồn dập, sử dụng tường công sự, máy bay không người lái và các chiến thuật chiến đấu chiến lược. Hãy rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình và chịu đựng để chiến đấu mỗi ngày, vì không có nỗi đau thì không thể đạt được chiến thắng!

Tính năng đặc sắc:

  • Môi trường và hình ảnh đẹp: Phong cách nghệ thuật được hình thành từ kỷ nguyên vàng RTS, tôn vinh các trò chơi như Command and Conquer và StarCraft.
  • Chiến dịch kiểm tra kỹ năng: Chiến trường không khoan nhượng, từ chế độ bình thường cho người mới đến thách thức khó khăn cho người kỳ cựu.
  • Đốt, nổ và tuyệt vời: Triển khai súng máy, súng phun lửa, pháo binh và tháp pháo plasma để tiêu diệt kẻ thù, nâng cấp chúng để trở thành vũ khí thử nghiệm.
  • Chết từ trên cao: Sự hỗ trợ của không quân với máy bay không người lái và không kích mang lại khả năng phòng thủ mạnh mẽ.
  • Nghiên cứu để chiến thắng: Mở khóa khả năng và vũ khí mới khi bạn tiến bộ, thu thập dữ liệu quan trọng từ chiến trường.
  • Thành tích và thống kê: Những chỉ huy xuất sắc sẽ mở khóa thành tích như một phần thưởng cho những đóng góp quan trọng trong cuộc chiến chống xâm lược.

Chỉ huy, sẵn sàng chưa? Sự sinh sản của thịt phải bị tiêu diệt! Hãy chuẩn bị cho cuộc tấn công!

2112TD: Tower Defence Survival

2112TD: Tower Defence Survival

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]