Tìm kiếm

Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

Tên ứng dụng

Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

Tên gói

animash-lai-tao-dong-vat-dac-biet

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Animash

Animash là một trò chơi di động miễn phí cho phép bạn kết hợp hai con vật bất kỳ để tạo ra những sinh vật lai độc đáo. Trò chơi sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tạo ra các kết hợp độc đáo và bất ngờ, đảm bảo mỗi sinh vật bạn tạo ra là duy nhất và chưa từng thấy bao giờ.

Các tính năng thú vị

Gameplay thú vị

Bạn sẽ điều hành một phòng thí nghiệm đặc biệt giúp bạn tạo ra những loài động vật mới. Trước tiên, bạn phải chọn chúng từ danh sách và kiểm tra tính tương thích. Mỗi loài sẽ có những đặc điểm riêng và kết quả lai sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thử nghiệm các cách kết hợp động vật để tạo ra những loài mới. Kết hợp các động vật trong phòng thí nghiệm và thể hiện bộ óc thiên tài của bạn.

 

Tạo ra những loài động vật mới

Animash cho phép bạn sẽ tạo ra những con vật hoàn toàn mới, không có ở ngoài đời thật. Chúng sẽ là loài có những đặc điểm nổi bật nhất của loài động vật mà bạn kết hợp. Hơn nữa, khi lấy được chúng, bạn sẽ thấy mỗi loài sẽ được xếp hạng theo sao. Đặc điểm đó thể hiện sự quý hiếm và bạn sẽ hướng tới việc tìm kiếm những loài quý hiếm hơn. 

Bộ sưu tập đa dạng

Nhiều loài động vật sẽ xuất hiện trong phòng thí nghiệm để bạn sử dụng và khám phá. Và hoạt động bạn thực hiện sẽ là tạo ra nhiều loài động vật mới bằng cơ chế kết hợp. Với các thuật toán nâng cao, bạn sẽ có được những con vật mới bằng cách kết hợp hai lựa chọn. Tuy nhiên, nếu kết hợp các loài bình thường thì độ hiếm của chúng sẽ không cao. Vì vậy, sẽ tốt nhất nếu bạn được lựa chọn tìm kiếm những con vật mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hãy lai tạo thật sáng tạo và hoàn thành bộ sưu tập động vật kỳ lạ, độc đáo.

 

Cộng đồng sôi nổi

Sự phổ biến của Animash trong cộng đồng người chơi được thể hiện rõ qua các diễn đàn thảo luận và nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, nhộn nhịp với những người chơi chia sẻ những sáng tạo đặc biệt của họ cũng như trao đổi mẹo và thủ thuật.

Hướng dẫn cách lai tạo động vật cực quý hiếm trong Animash

Khi nhấp vào nút “TẠO ĐỘNG VẬT MỚI” trên màn hình chính, Animash sẽ yêu cầu bạn chọn cha và mẹ, và tùy thuộc vào con vật bạn chọn, một sinh vật khác sẽ xuất hiện. Thứ tự các con vật được chọn không bị ảnh hưởng. Với mỗi con vật lai tạo thành thông, một đoạn mô tả con vật đó được cung cấp, cũng như mức độ hiếm có thể dao động từ 3 sao đến 10 sao.

Mỗi khi bạn tạo một con vật, bạn có thể xem các chỉ số của nó trong chế độ đấu trường. Bạn cũng có thể lưu một sinh vật, sau đó sinh vật đó sẽ vĩnh viễn nằm trong danh sách động vật của bạn. Những con vật này sau đó bạn có thể sử dụng trong trận chiến.

 

Công thức lai tạo động vật 10 sao

Đại bàng + Rồng = Skydrake

Skydrake 

Báo đen + Ninja = ĐẤUKHÉO

Darkstrike 

Vài ba ga + Chó shiba Inu = INUPACA

Alpashiba 

Hãy tham gia cùng Animash ngay hôm nay và khám phá thế giới động vật kỳ diệu đầy ắp những điều bất ngờ! Tải xuống trò chơi miễn phí và bắt đầu hành trình tạo ra những loài động vật quý hiếm.

Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

Animash – Lai tạo động vật đặc biệt

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]